โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เพิ่มตัวเลือกใหม่ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารกลางวัน "Fab Lunch" สุดอร่อยและสุดคุ้มที่บาร์สุ ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมเป็นต้นไป บาร์สุนำเสนอตัวเลือกอาหารกลางวัน "Fab Lunch" ให้คุณได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น หรือตะวันตกให้คุณได้เลือกรับประทานตามใจชอบ ระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11:30 15:00 น. ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทสุทธิเท่านั้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เลือกอร่อยกับเมนู"Fab Lunch"ไม่ว่าจะเป็นข้าวขาหมูกรอบ หมักด้วยเครื่องเทศและซอสหวาน ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ฉู่ฉี่สเต็กปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อมกับข้าวสวยสุดหอมอร่อย หรือจะเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอด สไตล์ญี่ปุ่นแซนวิชบีแอลที แซนวิชสไตล์อเมริกัน สอดไส้เบคอน ผักกาดและมะเขือเทศ แซนวิชคร็อกเมอซิเออร์ แซนวิชสไตล์ฝรั่งเศส สอดไส้ไข่ แฮมและชีสอีเมนทอล พิซซ่าฟอคคาเซียอบกับเนื้อวัวเบรซา-โอลาอบแห้ง ชีสโพรโวโลเนและมะเขือเทศ และทอสทาด้าทูน่า เสิร์ฟพร้อมกับอโวคาโด้พริกคาลาเปญโญ่

อร่อยปักหมุด : เมนูอาหารกลางวันสุดคุ้ม ประหยัดเวลาและสบายกระเป๋ากับ "Fab Lunch" ที่บาร์สุ

เติมความหวานให้มื้อกลางวันด้วยขนมหวานหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นบลูเบอร์รี่มัฟฟิน สโคน เดนิชผลไม้ หรือแปงโอช็อกโกลา (ช็อคโกแลตโรล)อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เค้กในราคาเพียง150 บาทสุทธิต่อท่านพิเศษสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารกลางวันที่บาร์สุ คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์เค้กในราคา 70 บาทสุทธิต่อท่านเท่านั้น นอกไปจากนั้นคุณสามารถดื่มด่ำไปกับตัวเลือกเครื่องดื่มมากมาย อาทิกาแฟหรือชา ทั้งร้อนและเย็น เสิร์ฟตามแบบที่คุณชอบ สมูตตี้ไร้น้ำตาล หรือเบียร์และไวน์

อร่อยปักหมุด : เมนูอาหารกลางวันสุดคุ้ม ประหยัดเวลาและสบายกระเป๋ากับ "Fab Lunch" ที่บาร์สุ

อภินันทนาการเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอลล์สำหรับผู้ที่รับประทานอาหารที่มีมูลค่ามากกว่า150บาทสุทธิ

พิเศษ ระหว่างวันที่21มกราคมจนถึง8กุมภาพันธ์นี้ รับส่วนลด50% สำหรับการเปิดตัวเมนูอาหารกลางวัน"Fab Lunch"ที่บาร์สุ สำหรับทุกท่านที่มีค่าอาหารและเครื่องดื่มมูลค่ามากกว่า150บาทสุทธิ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์)

บาร์สุตกแต่งแบบร่วมสมัยสุดชิค ด้วยบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์ เสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและยังมีระเบียงที่สามารถมองเห็นความคึกคักของถนนสุขุมวิทได้อีกด้วย

อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารกลางวันสุดคุ้มที่บาร์สุ ระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา11:30 15:00น.

บาร์สุยังเปิดบริการสำหรับมื้อเย็นทุกวัน ระหว่างเวลา 16:00 น. เที่ยงคืน และมีดนตรีสดตั้งแต่เวลา 21:00 น.เป็นต้นไปทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ และตั้งแต่เวลา 19:00 น. สำหรับวันอาทิตย์

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์02 649 8358อีเมล[email protected]com
หรือwww.facebook.com/barsubangkok