รหัสวันคือ 4/6 ระวังจะผิดใจกับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนในครอบครัวเดียวกัน เพราะอารมณ์เครียดๆของคุณเอง รายรับจะขาดมือทำให้คุณมีหนี้สินเพิ่มขึ้น มีแนวโน้มว่าคุณเองจะเครียดหนักเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล 3 6 9เลขเด่น 6
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน จะได้มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือตัวเองให้คู่แข่งขยาดกลัวและคนใกล้ชิดชื่นชมยินดี คนที่ทำงานในกิจการของญาติพี่น้องจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเอง
การเงิน คุณจะเจอปัญหาลูกน้องคิดไม่ซื่อยักยอกเงินก้อนใหญ่เชิดหนีไป จนต้องขึ้นโรงพักแจ้งความ บางคนจะได้เจรจาขอทรัพย์สินบางอย่างจากผู้หลักผู้ใหญ่
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีเรื่องน่าปวดหัวให้ต้องหันหน้ามาปรึกษากัน คู่ที่ร้างรากันไปจะมีข่าวดีเพราะจิตใจอารมณ์ที่สงบของคุณ จะทำให้ได้กลับมาปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคผิวหนัง อาการแพ้ง่าย โชคลาภมีบ้างเล็กน้อย
คำแนะนำ ช่วยชำระหนี้สงฆ์ เช่น ค่าสาธารณูปโภค จะช่วยให้อุปสรรคของตนเองหมดไปด้วยคนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้ที่ทำธุรกิจประเภทงานเลี้ยงสังสรรค์ งานอาหาร แคทเตอริ่ง หรือโต๊ะจีน จะซบเซา แต่ระบบการสั่งอาหารออนไลน์จะทำกำไรดีขึ้น จะได้เรียนรู้วิชาชีพใหม่ ๆ
การเงิน ญาติพี่น้องจะสร้างความวุ่นวายเรื่องการเงิน คุณจะได้ซื้อหุ้นเป็นเงินเก็บสะสมหรือจัดการเรื่องเงิน ๆทอง ๆให้เป็นระบบมากขึ้น รายจ่ายจะมีเข้ามาแบบจู่โจม
ความรัก บุตรหลานบริวารจะนำพาความอิ่มเอมใจมาให้ โดยเฉพาะข่าวดีเรื่องความสำเร็จมีชื่อเสียง คนโสดม่าย จะมีความรักใหม่ ๆเข้ามาให้คุณหายเหงา
สุขภาพ/โชคลาภ ความดันจะขึ้น ปวดหัวมัวตา โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ช่วงนี้ให้ทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง แล้วงานยากๆ จะมีคนมาช่วยสะสางปัญหาต่างๆ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ต้องขยันดูแลกิจการเองจึงจะสามารถเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ มีดวงจะได้ไปไหนมาไหนบ่อยครั้งเพราะหน้าที่การงาน คนทำธุรกิจด้านค้าขาย โดยเฉพาะของกิน อาหาร จะค่อย ๆดีขึ้น
การเงิน ช่วงนี้ถ้าร่วมหุ้นลงทุนทำกิจการร่วมกับใครมาสักพักแล้วจะเริ่มเห็นผลกำไร แต่ยังเป็นแค่ตัวเลขยังไม่ได้เป็นตัวเงิน ค้าขายมีเกณฑ์จะต้องใช้เงินทุนเพิ่มเติม
ความรัก จะได้รับเครื่องประดับเป็นของขวัญแทนใจ คนโสดจะได้รู้จักเพศตรงข้ามคนใหม่ ๆ จากการทำงานที่ต้องติดต่อสื่อสารร่วมกัน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรง โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ ให้ทำบุญด้วยอุปกรณ์จำเป็นทางการแพทย์ จะเสริมมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจเล็กๆน้อยๆ สร้างผลกำไรคนเกิดวันพุธ
การงาน ที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการขนาดเล็ก จะมีปัญหาเกี่ยวกับลูกน้องบริวารทำตัวรู้มากกว่าเรา หรือขาดความเคารพนับถือ ไม่เกรงใจ
การเงิน ช่วงนี้รายได้พิเศษจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะที่รับทำงานหลายจ๊อบ เงินจะสะพัด แต่ระวังอย่ารับทำงานโดยขาดความรับผิดชอบ จะทำให้เงินที่ควรจะได้กลับยิ่งเสียหายมากกว่า
ความรัก คนรักของคุณจะสนิทสนมกับพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่มากกว่าตัวคุณเสียอีก คนที่กลุ้มใจ คิดมาก จะสามารถแก้ไขปัญหาได้โดยคนรักเข้ามาให้ความช่วยเหลือ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภเริ่มมีเข้ามาบ้าง
คำแนะนำ สวมแหวน ต่างหู หรือติดเข็มกลัดรูปหัวใจ จะเสริมเสน่ห์และนำพาความรักมาให้คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ถ้าทำงานบริการ งานให้จะได้เงินทองลาภผลดี คนค้าขายรายรับจะไปได้ดี แต่อย่าขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมให้ใหญ่โตนัก จะมีเรื่องยุ่งเหยิงด้านรายรับรายจ่าย
การเงิน ถ้ามีคนหยิบยืมเงินไป จะได้เงินคืนเป็นเบี้ยหัวแตก มีดวงว่าจะได้ลงทุนเพิ่มในรูปแบบที่ต่างออกไปจากเดิมแต่รายรับจะต้องรอไปอีกระยะ
ความรัก คนรักจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน หรือช่วยจัดการเรื่องหนี้สินให้คุณได้สบายใจป้าง คนโสดจะเปิดใจทำความรู้จักกับคนที่ผู้ใหญ่แนะนำให้
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคเครียด โรคกระเพาะ มีนิดหน่อย
คำแนะนำ ให้ใส่บาตรด้วยของดำแล้วจะมีเงินให้ใช้ไม่ติดขัดรายได้เข้ามาไม่หยุด


คนเกิดวันศุกร์
การงาน จะมีข่าวดีเรื่องเข้ารับการฝึกอาชีพที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยเฉพาะการเรียนรู้เรื่องการทำอาหารการกิน จะได้ทำงานด้านการกุศลร่วมกันเป็นกลุ่มเพื่อนเก่า
การเงิน ระวังเงินทองจะมีรูรั่วไม่สามารถเก็บได้เป็นก้อนใหญ่ ควรกำชับควบคุมลูกน้องบริวารเรื่องประหยัดและการให้ความสำคัญกับอุปกรณ์เครื่องมือในการทำงาน
ความรัก ช่วงนี้คู่รักที่แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี จะได้ข่าวดีเรื่องการมีบุตร หรือได้บริวารที่น่ารักน่าเอ็นดูมาอยู่ในปกครอง บางคู่จะมีโอกาสจะได้อยู่ท่ามกลางสถานที่พิเศษ ๆ
สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดหัว นอนไม่หลับ โชคลาภมีมาจากเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ ที่ทำเอาไว้
คำแนะนำ บริจาคหลังคาซ่อมอุโบสถจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาเพื่อความก้าวหน้าของงาน
คนเกิดวันเสาร์
การงาน กิจกรรมพิเศษที่คุณทำจะนำคนแปลกหน้ามาหา และนำลูกค้าใหม่ๆมาติดต่อธุรกิจการค้าด้วย บางคนจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างเพราะมีข้อผิดพลาดในการงานบางอย่าง
การเงิน ผู้ใหญ่ที่นับถือจะแนะนำช่องทางทำมาหากินดี ๆให้ ที่ทำเอกสารขอกู้ยืมเงินเพื่อการลงทุนจะได้รับการตอบรับอย่างดี
ความรัก จะได้เดินทางไกลพร้อมกับคนในครอบครัวเรื่องความปิติยินดีบางอย่าง โสดม่ายตอนนี้ควรอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ไปสักพัก ทุกอย่างจะดีขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ อย่าเครียดมากนัก โชคลาภยังมีเข้ามาอีกเรื่อยๆ
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยอาหารมงคล จะช่วยขจัดปัดเป่าเรื่องหนักอกหนักใจให้ได้ดีขึ้น
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying