ล่าสุดมีรายงานร้อนๆ ในช่วงบ่ายวันนี้ (14 กันยายน 2565) ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 พร้อมทีมนักแสดง ในจำนวนนี้ มี "กระทิง ขุนณรงค์" จะเข้ายื่นร้องขอความเป็นธรรมต่อกระทรวงยุติธรรม โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นผู้รับเรื่อง ซึ่งรายละเอียดและความคืบหน้าจะเป็นอย่างไร ทีมข่าว คมชัดลึก ได้เฝ้าเกาะติดสถานการณ์อยู่ในพื้นที่แล้ว และจะรีบรายงานให้ทราบทันทีที่มีความเคลื่อนไหว
สำหรับประเด็นร้อนๆ เช่นนี้ ได้มีคนวงในของวงการบันเทิงได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วย นั่นก็คือ "บอย ธิติพร" จาก วัน บันเทิง ซึ่ง "พี่บอย" แทบจะไม่เคยพูดอะไรผิดพลาดเลยสักครั้งเดียว เกี่ยวกับเรื่องคนบันเทิง
โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาว่า
"กระทิง" น่าจะรอดด้วยไม่มีเจ้าทุกข์ เพราะเพื่อนๆ ไม่แจ้งความ และทราบว่า เจ้าตัวทยอยคืนเงินแสดงความรับผิดชอบ #กระทิง #Forex3D
งานนี้...ก็ต้องรอลุ้นกันว่าคดีจะออกไปในทิศทางไหน จะพลิกไหม หรือว่าตามเดิม