ออกมาฟาดไม่เว้นวันสำหรับ “อ๋อม สกาวใจ”อีกหนึ่งคนที่แสดงจุดยืนชัดเจนล่าสุดโพสต์ซัดรัฐบาลไทยล้มเหลว อนาคตเด็กจบใหม่อยู่ตรงไหน อยากให้เร่งช่วยแก้ปัญหา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมา Call Out  แสดงความคิดเห็นในประเด็นปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคมสำหรับ“อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์”ที่ยังคงจับตามองการทำงานของรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ซัดรัฐบาลโดยระบุข้อความว่า  เด็กๆน้องๆนักศึกษาใช้เวลาในชีวิตประมาณ 19ปีในสถานศึกษาเพื่อเรียนจบออกมาหางานทำเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวทดแทนบุญคุณคุณพ่อคุณแม่อยากถามว่า..."ตอนนี้อนาคตของพวกเขาอยู่ที่ไหนแสงสว่างของวิกฤติเศรษฐกิจตอนนี้เขาจะใช้ชีวิตยังไง...ตอนนี้คนตกงานรายวัน+น้องๆจบใหม่เพิ่มขึ้นทุกปี นี่คืออีกเรื่องที่ท่านต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ฉันเขียนข้อความนี้ พร้อมน้ำตามีน้องๆมาเล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟัง

“อ๋อม สกาวใจ” ซัดรัฐบาลล้มเหลว อนาคตเด็กจบใหม่อยู่ตรงไหน ช่วยเร่งแก้ปัญหา

อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์"ได้เขียนข้อความและโพสต์ลงอินสตาแกรม oomsakaojai โดยระบุแคปชั่นว่า "ฉันเยาว์ ฉันเขลา ฉันทึ่ง ฉันจึง มาหา ความหมาย ฉันหวัง เก็บอะไร ไปมากมาย สุดท้าย ให้กระดาษ ฉันแผ่นเดียว" ส่วนนึงของบทกวี โดย รองศาสตราจารย์ วิทยากร เชียงกูล อย่าปล่อยให้น้องๆ เค้าเคว้ง นะคะท่าน ถ้าท่านปล่อยให้เค้าเคว้ง แล้ววันนึงน้องๆเค้าจะมาเรียกร้องถามหาอนาคต ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใช่มั้ยคะ!!!ท่านต้องรีบแก้ไขค่ะ ด่วน!!! #callout #นายก #รัฐบาลไทย #ล้มเหลว #ที่สุด #ในประวัติศาสตร์

“อ๋อม สกาวใจ” ซัดรัฐบาลล้มเหลว อนาคตเด็กจบใหม่อยู่ตรงไหน ช่วยเร่งแก้ปัญหา

ต่อจากนั้นเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ฟาดอีกกับประเด็นการฉีดวัคซีนโดยระบุข้อความว่าแปลกดีนะ!!!บางคนจะใกล้จะเริ่มนับเข็ม 3แต่อีกหลายคน ยังไม่เริ่มนับ 1 ... คุณมองไม่เห็นพวกเค้าจริงๆเหรอ...แม่งเอ้ย (เริ่มหยาบขึ้นอีกละ โกรธจริง ชีวิตคนเรามีคุณค่าเท่ากันนะคุณ!!!

“อ๋อม สกาวใจ” ซัดรัฐบาลล้มเหลว อนาคตเด็กจบใหม่อยู่ตรงไหน ช่วยเร่งแก้ปัญหา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด