แถลงข่าว คอนเสิร์ต 9 ปี ที่จากไปหัวใจยังคิดถึง ยอดรัก สลักใจ

เรื่องโดย Nation TV |

ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับ คอนเสิร์ต รำลึกถึง ยอดรัก สลักใจ ซึ่งปีนี้ก็เดินทางมาถึงปีที่ 9 แล้ว

นับตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2551 วันที่ขุนพลเพลงลูกทุ่ง ยอดรัก สลักใจ ได้ลาจากครอบครัวและแฟนเพลงอย่างไม่มีวันหวนกลับ จวบจนวันนี้ ใกล้ครบ 9 ปีแล้ว และทางครอบครัวได้การจัดงานรำลึกถึงการจากไปทุกปี ในปีนี้วันที่ 9 สิงหาคม ที่จะถึงจะเป็นวันครบรอบ9ปีของการจากไปของ ยอดรัก วลักใจ เพื่อเป็นการรำลึกถึงนักร้องลูกทุ่งผู้ที่มีผลงานเพลงอันทรงคุณค่ากว่า 4000 เพลง และวันนี้ทางคลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM 95 MHz ร่วมกับ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต 9 ปี ที่จากไปหัวใจยังคิดถึง ยอดรัก สลักใจ และสำหรับศิลปินที่จะร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้มากมายเรียกว่ามากันทั้งวงการ ไม่ว่าจะเป็น เจเน็ต เขียว / สลักจิตร ดวงจันทร์ / เพชร พุ่มพวง / อ๊อฟ ศุภณัฐ / กล้วย คลองหอยโข่ง / ไกรสร แสงอนันต์ และอีกมากมายหลายคน

สำหรับ คอนเสิร์ต 9 ปี ที่จากไปหัวใจยังคิดถึง ยอดรัก สลักใจ จะจัดขึ้นในวันที่ 8 - 16 สิงหาคม เวลา 18.00 - 23.00 น. ที่วัดไร่ขิง จ.นครปฐม  ซึ่งงานก็ขอเชิญชวนแฟนๆไปร่วมรำลึกถึง ยอดรัก สลักใจ กันได้แบบเข้าชมฟรี


-

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214