ภาพแรก ! "เจ้าชายแฮรี่" ควงแฟนสาวนักแสดงอเมริกัน

เรื่องโดย Nation TV |

เพิ่งจะไปซื้อต้นคริสมาสต์ ด้วยกันจนเป็นข่าวดังไปเมื่อวานนี้ ล่าสุด เดอะ ซัน ของอังกฤษ ก็ไปได้ภาพเด็ด ของ เจ้าชายแฮรี่ ที่ควงแฟนสาวนักแสดงสาวรุ่นพี่ เมแกน มาเคิล ไปดูละครเวทีค่ะ

โลกนี้มีแต่เราสองจริงๆ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน "เจ้าชายแฮรี่" และ แฟนสาว "เมแกน มาเคิล" ที่ตอนนี้เดินสายโชว์ความหวานทั่วกรุงลอนดอน หลังไปซื้อต้นคริสมาสต์ด้วยกันมาแล้ว ล่าสุดไปดูละครเวทีด้วยกัน จนสื่อ เมืองผู้ดีอย่าง เดอะ ซัน ไปตามถ่ายภาพมาได้ 

พวกเขาถูกถ่ายภาพได้ ขณะเดินทางไปดูละครเวที ตลกเบาสมองเรื่อง " Peter Pan Goes Wrong " ที่โรงละคร อพอลโล่  ในย่านเวสต์เอนด์  โดยในภาพจะเห็นได้เลยว่าพวกค้าดูอินเลิฟกันสุดๆ  เดินจูงมือ ท่ามกลางฝูงชนนับพันใน ย่าน พิคคัลเดลลี่ ในชุดสบายๆ เจ้าชาย  เสื้อเชิ๊ต กับสูท ส่วนฝ่ายหญิงก็ใส่จ็คเก็ตกันหนาว  และ สวมหมวกใหมพรม เพื่อเพิ่มความอบอุ่น  ปาปาราซซี่รายงานว่ามีเพียงเจ้าหน้าที่ บอดี้การ์ดของพระราชวัง ติดตามเพียงคนเดียวเท่านั้น 

มีรายงานเพิ่มเติมว่าเจ้าชายซื้อตั๋วแบบนาทีสุดท้าย และ ก็ไมได้กังวล หรือ ระวังในเรื่องของการถูกพบเห็นด้วยกันในที่สาธารณะ  


-

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214