ปรับขนาดตัวอักษร

ทีมวอลเลย์สาวไทย ร่วมถวายพระพร 12 สิงหา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ความเคลื่อนไหวของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่อยู่ระหว่างการแข่งขันรายการ "เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย" ครั้งที่19 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 9-17 สิงหาคมนี้

ทีมวอลเลย์สาวไทย ร่วมถวายพระพร 12 สิงหา


ล่าสุดทีมตบลูกยางสาวไทย ได้ร่วมถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนีนาถ ในรัชกาลที่9 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 85 พรรษา 12สิงหาคม2560 และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ที่สถานเอกอัครราชฑูตไทย ประจำกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีนายธนาธิป อุปัติศฤงค์ เอกอัครราชทูตไทย เป็นผู้ต้อนรับ พร้อมเลี้ยงอาหารค่ำแก่ทีมสาวไทย อีกด้วย

ขณะที่การฝึกซ้อม "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน บอกว่า ได้เน้นปรับสภาพทีมจากข้อบกพร่องใน 3 เกมที่ผ่านมา ต้องทำให้นักกีฬาเกิดความเข้าใจ ความชำนาญมากขึ้นในเรื่องเกมรับ ส่วนสภาพร่างกายของนักกีฬาในทีมอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะ4แมตช์ที่ผ่านมาไม่หนักมากแต่เรื่องการฟื้นฟูร่างกายต้องเตรียมต่อไป

ส่วนคู่แข่งอย่าง จีน "โค้ชด่วน" มองว่า อันที่จริงแล้วจีนไม่ว่าส่งชุดไหนมาเป็นชุดที่มีศักยภาพของเขาอยุ่แล้ว สิ่งที่สำคัญต้องหาจุดอ่อนการเล่นของจีนเพื่อทำลายเกมรุกและสามารถเล่นแบบของเราให้ได้อย่างเช่นการเสิร์ฟ เราต้องเสิร์ฟให้ดีเพื่อไม่ให้เขารุกบอลสั้นได้แล้วค่อยใช้จังหวะโต้กลับเข้าโจมตี

สำหรับวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 จะกลับมาแข่งขันต่อในรอบแบ่งกลุ่ม รอบสอง กลุ่มเอฟ ในวันนี้ ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ จีนส่วน ส่วนในวันพรุ่งนี้ จะพบกับ ญี่ปุ่น โดยทั้งสองเกมจะแข่งกันเวลาบ่ายสองโมงตรง ตามเวลาไทย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214