ปรับขนาดตัวอักษร

ราชนาวี ... ยุค "น้าฉ่วย"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ฤดูกาล 2017 ราชนาวี เอฟซี ได้โค้ช ที่ชื่อว่า "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม มาคุมทัพ พร้อมกับเป้าหมายของฝ่ายบริหาร ที่อยากเห็นทีมจบผลงาน 1 ใน10 ไทยลีก ติดตามได้จาก โสภณ เพชรแท้

ราชนาวี ... ยุค น้าฉ่วย
แอคชั่น ของ น้าฉ่วย สมชาย ชวยบุญชุม กับการทำหน้าที่ เฮดโค้ช ให้กับทีมฟุตบอล ราชนาวี เอฟซี ในเกมที่เปิดบ้าน สนามฟุตบอลสัตหีบ ชลบุรี รับการมาเยือนจากซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก


ฤดูกาล 2017 น้าฉ่วย ที่คนในวงการฟุตบอล เรียกเขาว่า แมวเก้าชีวิต ได้มารับงานคุมทีมให้กับราชนาวี เอฟซี เป็นความเชื่อมั่นจากทางฝ่ายบริหาร ที่เชื่อว่า ด้วยประสบการณ์ฟุตบอล ของน้าฉ่วย จะพาราชนาวี ทำผลงานได้ดี ด้วยการติด 1 ใน 10 ของตาราง จาก 18 ทีม ขณะที่ผลงานของราชนาวี เมื่อผ่านเกมที่ 23 อยู่ที่อันดับ 13


แมวเก้า ชีวิต ในวงการฟุตบอล ยอมรับว่า แม้จะมีเวลามากพอ กับการเตรียมทีม แต่งานในภาคสนามก็ไม่ง่าย และ สูตรการทำทีมให้ราชนาวี น้าฉ่วย ฝากความหวัง ไว้กับผู้เล่นต่างชาติ


ฤดูกาล 2016 ราชนาวี เอฟซี จบผลงาน ด้วยอันดับ 14 ครั้งนั้น พวกเขาใช้โค้ชต่างชาติคุมทัพ ส่วนฤดูกาล 2017 ที่เป็นยุคของน้าฉ่วย คือการถูกตั้งเป้าให้พาทีมติด 1 ใน 10


Tag : #ราชนาวี เอฟซี

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212