ปรับขนาดตัวอักษร

ไอซ์ ...สานฝันให้พ่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งจากแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ได้ไปค้าแข้งที่ญี่ปุ่น และที่สำคัญ คือการได้ทำความฝันให้เป็นจริง ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้

ไอซ์ ...สานฝันให้พ่อ



ฟุตบอลไทยลีก 4 โซนกรุงเทพและปริมณฑล นัดที่แบงค็อกยูไนเต็ด บี ชุดแข่งสีขาว ออกมาเยือน โคปูนวอริเออร์ ที่สนามกีฬา พระนครศรีอยุธยา นัดนี้ แบงค็อกชุดบี มีนักเตะดาวรุ่งของทีมลงทำหน้าที่ด้วยคือ ไอซ์ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ หมายเลข 28


นักเตะหนุ่มรายนี้ กำลังมีอนาคตที่ท้าทาย เมื่อแบงค็อกยูไนเต็ด ทีมในไทยลีก บรรลุความร่วมมือ ในการให้ เอฟซี โตเกียว ทีมในเจลีกญี่ปุ่นยืมตัว ไอซ์ จักรกฤษณ์ ไปร่วมทีม และการได้ไปค้าแข้งที่ญี่ปุ่น ก็คือฝันที่เป็นจริง เพราะเป็นการทำความต้องการของพ่อ ที่อยากเห็นลูกชายมีอนาคต


ประธานสโมสรแบงค็อกยูไนเต็ด ขจร เจียรวนนท์ หวังว่า โอกาสที่ไอซ์ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ได้รับในครั้งนี้ เขาจะใช้มันได้อย่างคุ้มค่า


แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ ประกาศความร่วมมือกับ เอฟซีโตเกียว ทีมในเจลีก กับการเป็นพันธมิตร ระหว่างกัน และที่ผ่านมา นักเตะของทีมแบงค็อก รวมทั้ง ไอซ์ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ก็เคยได้ไปทดสอบฝีเท้ามาแล้ว

Tag : #แบงค็อก ยูไนเต็ด

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215