ปรับขนาดตัวอักษร

"ก็องเต้" คว้าแข้งยอดเยี่ยมนักข่าวลูกหนังอังกฤษ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

เอ็นโกโล ก็องเต้ กองกลางตัวแกร่งของทีม "สิงโตน้ำเงินคราม'เชลซี แชมป์พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้ ได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมผู้สื่อข่าวฟุตบอลของอังกฤษ

ก็องเต้ คว้าแข้งยอดเยี่ยมนักข่าวลูกหนังอังกฤษ
ฤดูกาลนี้ก็องเต้แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับต้นสังกัด ซึ่งหลังได้รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมผู้สื่อข่าวฟุตบอลของอังกฤษ ก็องเต้ ตัวทีมชาติฝรั่งเศสวัย 26 ปี ก็แสดงความมุ่งมั่นตั้งใจเต็มที่ในการช่วยให้ต้นสังกัดประสบความสำเร็จเพิ่มเติมในปีหน้า โดยเขาบอกว่า สำหรับทีมของเราอย่าง เชลซี เราต้องการคว้าชัยชนะในทุกรายการ พยายามเดินหน้าเพื่อเก็บชัยชนะทุกสิ่ง ถือเป็นความท้าทายสำหรับทุกคน

ก็องเต้บอกด้วยว่า สำหรับฤดูกาลหน้า มันจะเป็นความท้าทายครั้งใหม่เพราะเราต้องพยายามรักษาแชมป์ที่ได้มาเอาไว้ รวมถึง เอฟเอ คัพ,ลีก คัพ และแน่นอนที่สุด เราจะต้องได้ยูเอฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วย

ก่อนหน้านี้่ กองเต้ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ หรือ พีเอฟเอ ประจำฤดูกาลนี้มาแล้ว

ขณะที่เชลซี ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เป็นที่เรียบร้อย ก่อนลงเตะนัดสุดท้ายเจอ ซันเดอร์แลนด์ วันที่ 21 พฤษภาคม และมีโปรแกรมลุ้นแชมป์ฟุตบอลถัวยเอฟเอ คัพ ที่พวกเขาจะพบกับอาร์เซน่อล คู่รักคู่แค้นร่วมเมือง ในรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 27 พฤษภาคม นี้

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214