ปรับขนาดตัวอักษร

"บางกอกกล๊าส"...เป้าหมาย 2017

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

บางกอกกล๊าส ห่างหายกับการสร้างผลงานสู่สโมสร แต่กับฤดูกาลนี้ พวกเขาจะขอลุ้นอีกครั้ง เพื่อสร้างเครดิตให้กับตัวเอง ติดตามรายงานได้จาก โสภณ เพชรแท้

บางกอกกล๊าส...เป้าหมาย 20173 ประตู ที่เกิดขึ้นในเกม ที่บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกมาเยือน การท่าเรือเอฟซี ที่แพทสเตเดียม คลองเตย ทำให้ อันดับในตารางฟุตบอลไทยลีก ของกระต่ายแก้ว บางกอกกล๊าส ขยับขึ้นไปอยู่ที่อันดับ 4 จาก 18 ทีม หลังผ่านเข้าเกมที่ 9 ด้วยผลงานชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 2


ฤดูกาล 2017 บางกอกกล๊าส ประกาศถึงยุทธศาสตร์ของทีม คือ เอฟโวลูชั่น ที่หมายถึงความมุ่งมั่น ที่จะพัฒนาเพื่อก้าวไปข้างหน้า พร้อมทั้งความพร้อม กับการที่จะลงทุนกว่า 100 ล้านบาท เพื่อไล่ล่าความสำเร็จ ให้กับทีม เพราะนับจาก การได้แชมป์ฟุตบอล เอฟเอคัพในปี 2014 จากนั้นมา พวกเขาก็เงียบหายไป กับการทำผลงาน แต่กับฤดูกาลนี้ บางกอกกล๊าส ตั้งเป้าที่จะนำความสำเร็จกลับสู่ทีม โดยมุ่งไปที่แชมป์ฟุตบอลถ้วย 1 รายการ


สุรชาติ สารีพิมพ์ ผู้เล่นบางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งร่วมงานกับต้นสังกัด เข้าสู่ปีที่ 2 หลังย้ายมาจากทีมฟุตบอลเพื่อนตำรวจตั้งเป้า ที่จะทุ่มเท เพื่อเป็นส่วนร่วมสร้างความสำเร็จให้กับทีม


ฤดูกาล 2016 ของศึกไทยลีก บางกอกกล๊าส จบผลงานที่อันดับ 3 ของตาราง ส่วนบอลถ้วยลีกคัพ และเอฟเอฟ คัพ เป็นการ ตกรอบ 32 ทีม สุดท้าย

Tag : #ไทยลีก #กล๊าส... #เป้าหมาย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212