ปรับขนาดตัวอักษร

"อูโก อีไฮอ็อก" อดีตกองหลังอังกฤษ เสียชีวิตเหตุหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ทีมดังในพรีเมียร์ลีก แถลง อูโก อีไฮอ็อก กุนซือทีมรุ่นยู-23ของสโมสร และอดีตนักเตะชื่อดัง เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 44 ปี หลังหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน

อูโก อีไฮอ็อก อดีตกองหลังอังกฤษ เสียชีวิตเหตุหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน


เมื่อช่วงวานนี้ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ได้หมดสติในสนามซ้อมหลังระบบทำงานของหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันจนถูกนำตัวสั่งโรงพยาบาลทันทีอย่างไรก็ตามล่าสุด "ไก่เดือยทอง" แจ้งข่าวร้ายว่า โค้ชทีมสำรองของพวกเขาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแล้วในช่วงเช้ามืดของวันศุกร์ ตามเวลาท้องถิ่น โดยกล่าวว่า "เราเสียใจเหลือเกินที่ต้องประกาศข่าวการจากไปของ "อูโก อีไฮอ็อก" โค้ชทีมยู-23ของเรา ซึ่งสโมสรขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งไปยังครอบครัวของ เอฟาน"


ทั้งนี้ โค้ชวัย 44 ปี มีดีกรีเป็นอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ 4 นัด รวมถึงเคยคว้าแชมป์ลีกคัพสมัยค้าแข้งถึง 3 ครั้งกับแอสตัน วิลลา (1994, 1996) และมิดเดิลสโบรช์ (2004) ก่อนจะเบนเข็มมารับงานดูแลทีมสำรองของสเปอร์ มาตั้งแต่ปี 2014

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215