ปรับขนาดตัวอักษร

"ส.บอล" เตรียมปิดรับสมัครโค้ชทีมชาติไทยจันทร์นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ประธานพัฒนาเทคนิคของสมาคมฟุตบอล ได้แจ้งให้สภากรรมการทราบถึงแคนนิเดตโค้ช 6-7 คนว่า มีจุดดี จุดเด่น อย่างไร ซึ่งทางสมาคมฟุตบอล เตรียมที่จะปิดรับสมัครโค้ชทีมชาติไทยในวันจันทร์ และจะเริ่มพิจารณาในวันอังคารทันที

ส.บอล เตรียมปิดรับสมัครโค้ชทีมชาติไทยจันทร์นี้ความคืบหน้าของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีการประชุมสภากรรมการครั้งที่ 5/2560พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า วันนี้วาระการประชุมส่วนใหญ่เป็นการซ้อมวาระต่างๆที่จะพูดก่อนการประชุมใหญ่สามัญวันที่ 28 เมษายนนี้ ประกอบด้วย เรื่องที่สโมสรร้องเรียน เรื่องรับรองงบดุลปีที่ผ่านมา เรื่องมติการร้องเรียนการแข่งขัน รวมถึงเรื่องของการแบนทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด ในกรณีทำร้ายผู้ตัดสิน

ทั้งนี้ ประธานพัฒนาเทคนิคของสมาคมฟุตบอล ได้แจ้งให้สภากรรมการทราบถึงแคนนิเดตโค้ช 6-7 คนว่า มีจุดดี จุดเด่น อย่างไร ซึ่งทางสมาคมฟุตบอล เตรียมที่จะปิดรับสมัครโค้ชทีมชาติไทยในวันจันทร์ และจะเริ่มพิจารณาในวันอังคารทันที

หลังจากนี้จะมีโค้ชเดินทางเข้ามาคุยกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลอีก 3 คน ในวันศุกร์ 2 คนและวันจันทร์อีกหนึ่งคน ประกอบด้วย ดราแกน ทาลายิช อดีตกุนซือ เมืองทอง ยูไนเต็ด, อแลง แปร์กแรง เคยผ่านประสบการณ์ในการคุมทีมชาติและสโมสรอาทิ จีน, โอลิมปิก ลียง (แชมป์ลีกเอิง 2 สมัย เฟรนช์ คัพ 1 สมัย) มาร์กเซย, ปอร์ทสมัธ ,ทีมชาติกาตาร์ ชุดยู-23 ส่วนอีกรายเป็น มาร์กอส ปาเกต้า เฮดโค้ชชาวบราซิล อดีตกุนซือทีมชาติซาอุดิอาระเบียชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215