ปรับขนาดตัวอักษร

"สมยศ" เปิดทาง หาก "ซิโก้" มีทางเลือกดีกว่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล แห่งประเทศไทย พูดถึงสัญญาการทำงานของโค้ชซิโก้ ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนกุมภาพันธ์ว่า ต้องคุยรายละเอียดกันใหม่ โดยสมาคมก็พร้อมเปิดทางหากโค้ชซิโก้ ได้รับข้อเสนอที่ดีกว่า

สมยศ เปิดทาง หาก ซิโก้ มีทางเลือกดีกว่า


นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธ์ม่วง บอกว่า สัญญาการคุมฟุตบอลทีมชาติไทย ของ โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนกุมภาพันธ์ ในรายละเอียดของการหารือร่วมกันระหว่างทางสมาคมฯกับโค้ชซิโก้ คงจะต้องหารือในรายละเอียดต่างๆมากขึ้น ที่สำคัญต่างฝ่าย ต้องเปิดกว้างให้กับตัวเองด้วย หากโค้ชซิโก้ มีข้อเสนอที่ดีกว่าจากทีมอื่นๆ หรือ แม้แต่ข้อกำหนดในรายละเอียดของสัญญาฉบับใหม่ ทำให้โค้ชซิโก้ ไม่สามารถทำงานได้ ต่างฝ่ายก็ต้องเข้าใจ และเคารพซึ่งกันและกัน

ก่อนหน้าที่จะมีสัญญารับงานคุมฟุตบอลทีมชาติ โค้ชซิโก้ เข้ามาทำงานตั้งแต่กุมภาพันธ์ ขณะที่นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล รับงานอย่างเป็นทางการวันที่ 1 มีนาคม ซึ่งมีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่กลายเป็นช่องว่างของตัวสัญญา และจำเป็นต้องมาแก้ไขใหม่ กับสัญญาฉบับต่อไป หากจะต่ออายุการทำงาน แต่ปัญหาก็คือโค้ชซิโก้เองจะรับได้หรือไม่

Tag : #โค้ชซิโก้ #ทางเลือก

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215