Breaking News

กีฬา

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ลุ้นถึงดวลจุดโทษแต่แพ้ "ปีศาจแดงดำ" เอซี มิลาน 3-5 ในฟุตบอลไอซีซี คัพ 2016

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล พร้อมจ่ายเงินซื้อกองหลัง เพื่อทดแทนการขาดหายไปของ แพร์ แมร์เตซักเกอร์ ที่เดี้ยงยาว

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามที่สหพันธ์เทควันโดโลก หรือ "ดับเบิลยูทีเอฟ" ได้ทำการจับสลากแบ่งสายประกบคู่การแข่งขันกีฬาเทควันโดโอลิมปิกเกมส์ 2016 ระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคมนี้ ที่ริโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่า รุ่นน้ำหนัก 49 กก.หญิง "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะสาวความหวังของไทย ที่ได้เป็นมือวางอันดับ 2 ของรายการ เนื่องจากมีดีกรีเป็นเบอร์ 2 ของโลก ในรอบแรก หรือ รอบ 16 คน จะเจอกับ มาเรีย อันดราเด มือวางอันดับ 15 ของรายการ จากหมู่เกาะเคปเวิร์ด จากนั้นในรอบ 2 หรือ 8 คนสุดท้าย มีสิทธิ์เจอกับ "คิม โซ ฮุย" อดีตแชมป์โลกตัวเก่งจากเกาหลีใต้ ในฐานะมือวางอันดับ 7 ของรายการ ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ค่อนข้างหนัก เพราะนักเทควันโดรายนี้เคยเอาชนะนักกีฬาเก่ง ๆ มาแล้วหลายคน ทุกอย่างต้องขึ้่นอยู่กับความพร้อมและอาการบาดเจ็บของเด็กไทยเองว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน

กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ วาง 2 สูตร ที่จะอัดฉีดให้กับนักกีฬา ที่ทำผลงานคว้าทองโอลิมปิก ทั้งงวดเดียวรับ 10 ล้านบาท หรือรับ 12 ล้านบาท ในแบบผ่อนจ่าย

ปัญหาสารกระตุ้น ทำสหพันธ์กีฬาโลก สั่งแบนเพิ่มนักกีฬารัสเซีย อีก 31 คน ทำให้ยอดสะสมขยับขึ้นไปที่ 108 คน ที่จะถูกตัดสิทธิเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก

ฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ มีความคืบหน้า เมื่อมีการกำหนดกรอบเวลาที่ชัดเจนของการจัดแข่งขัน ขณะที่ทีมในไทยลีก พร้อมใจกันส่งทีมเยาวชนทั้ง 4 รุ่น ร่วมฟาดแข้ง

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เชิญผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่นมาทำหน้าที่เป่าศึกช้าง เอฟเอคัพ 2016 คู่ "บิ๊กแมทช์" เอสซีจี เมืองทองฯ พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันพุธที่ 3 ส.ค.นี้

ทรูมูฟ เอช คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีกนาน 3 ปี พร้อมยิงสดลีกดังรวม 6 ลีกใหญ่กับฟุตบอลถ้วย 5 รายการ ในราคาไม่แพง

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดขายบัตรล่วงหน้าให้แฟนบอลตัวเองวันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ เกมพบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ศึกช้าง เอฟเอ คัพ 2016

192.168.52.215