ปรับขนาดตัวอักษร

ขอนแก่น.....จัดงานภาพถ่ายเพื่อพ่อหลวงฯ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ขอนแก่นจัดนิทรรศการภาพถ่าย เพื่อพ่อหลวง จารึกไว้บนแผ่นดินถิ่นขอนแก่น เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น

ขอนแก่น.....จัดงานภาพถ่ายเพื่อพ่อหลวงฯ

สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว และโรงแรมจังหวัดขอนแก่น ได้จัดนิทรรศการภาพถ่าย ที่ถ่ายด้วยฝีมือของชาวขอนแก่น เพื่อเทิดพระเกียรติ และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านผลงานนิทรรศการภาพถ่าย ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น

ผู้ว่าฯ ขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล กล่าวว่าผลงานของช่างภาพทุกคน ที่ออกมาด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 ช่างน่าประทับใจ เพราะในภาพแต่ละภาพ ล้วนแสดงถึงความจงรักภักดีที่ชาวขอนแก่นมีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยภาพที่นำมาจัดแสดงนั้น เป็นกิจกรรมที่ชาวขอนแก่นต่างน้อมรำลึกและถวายความอาลัยถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่พระองค์ท่านเสด็จสวรรคตครบรอบ 1 ปี ที่ได้สร้างความเสียใจแก่พสกนิกรชาวไทยทั้งประเทศ


ทั้งนี้ นิทรรศการภาพถ่ายเพื่อพ่อหลวง จารึกไว้บนแผ่นดินถิ่นขอนแก่น จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-14 ต.ค.ประชาชนที่สนใจสามารถเดินทางมาชมนิทรรศการได้ตลอดทั้งวัน

Tag : #ในหลวง #คิดถึงพ่อ #ขอนแก่น #ภาพถ่าย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.216