ปรับขนาดตัวอักษร

ขรก.พิษณุโลก วูบเสียชีวิต ขณะรายงานการประชุมต่อหน้าผู้ว่าฯ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ข้าราชการท้องถิ่น จ.พิษณุโลก เป็นลมหมดสติหลังรายงานการประชุมต่อหน้าผู้ว่าฯ หลังปฐมพยาบาลนานกว่า 10 นาที ร่างกายไม่ตอบสนอง ชีพจรอ่อน ความดันตก และแน่นิ่ง ก่อนเสียชีวิตขณะนำตัวส่ง รพ.

ขรก.พิษณุโลก วูบเสียชีวิต ขณะรายงานการประชุมต่อหน้าผู้ว่าฯ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ก.ย.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมโรงแรมวังแก้ว อ.เมือง จ.พิษณุโลก เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขณะเปิดการประชุมเพื่อซักซ้อมความเข้าใจในการบริหารจัดการขยะมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าฯ พิษณุโลก เดินทางมาเป็นประธาน ร่วมกับข้าราชการระดับสูง ผู้บริหารประธานสภาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น


หลังจากนายสำราญ ขันทอง อายุ 56 ปี หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดพิษณุโลก ได้กล่าวรายงานต่อหน้าเสร็จสิ้น กำลังเดินลงจากโพเดียม เพื่อกลับไปนั่งรับฟังการบรรยายตามปกติ แต่เกิดวูบล้มหมดสติทันที ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของผู้เข้าร่วมประชุม ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มาร่วมประชุมจำนวน 3 นาย รีบรุดให้การช่วยเหลือเร่งปฐมพยาบาลและทำการปั้มหัวใจนานกว่า 10 นาที แต่ร่างกายไม่ตอบสนอง ชีพจรอ่อน ความดันตก และแน่นิ่งไป

ต่อมาจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานพิษณุโลกและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ นำตัวส่งต่อไปรักษาที่ รพ.ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่อยู่ใกล้กัน แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ เสียชีวิตระหว่างนำตัวส่ง รพ.สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากโรคประจำตัว คือ นายสำราญ เป็นโรคความดันสูงต้องกินยาอยู่เป็นประจำ อาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง.

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.211