ปรับขนาดตัวอักษร

แสตมป์ดวงแรกแห่งรัชสมัย ร.๑๐ เทิดพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๕ พรรษา บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จัดสร้างตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดแรกแห่งรัชกาล

แสตมป์ดวงแรกแห่งรัชสมัย ร.๑๐ เทิดพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา


ซึ่งเป็นภาพพระฉายาลักษณ์พระราชทาน ในฉลองพระองค์ครุยมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประกอบอักษรพระปรมาภิไธย ว.ป.ร. พร้อมข้อความบรรยาย บนพื้นภาพสีเหลือง ซึ่งเป็นสีประจำวันพระราชสมภพ 

โดยมีการเพิ่มเทคนิค ปั้มฟอยล์ทองบริเวณคำบรรยาย  ชื่อชุด ชนิดราคา และประเทศไทย กำหนดจำหน่ายวันแรก ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ราคาดวงละ ๑๐ บาท (เต็มแผ่น ๑๐ ดวง) จำนวนพิมพ์ ๑ ล้านดวง และซองวันแรกจำหน่ายราคา ๒๐ บาท

 
ผู้สนใจ ติดต่อที่ ไปรษณีย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร 02-573- 5463, 02-573-5480 หรือทางเฟซบุ๊ก stamp in love และทางไลน์ @stampinlove

หมายเหตุ : ๒๘ กรกฎาคม เป็นวันหยุดราชการ ท่านสามารถเช็คที่ทำการไปรษณีย์ที่เปิดให้บริการได้ที่ http://www.thailandpost.com/index.php

ทั้งนี้ในวันศุกร์ที่ ๒๘ ก.ค.นี้ บริษัทไปรษณีย์ไทย จะเปิดแถลงข่าว และจำหน่าย 'แสตมป์ดวงแรกแห่งรัชกาลที่ ๑๐ พร้อมทั้งมีการเสวนา "๖ รัชสมัยในดวงตรา" เปิดประวัติแสตมป์ดวงแรก ในแต่ละรัชกาล ตั้งแต่ รัชกาลที่ ๕ ถึงรัชกาลที่ ๑๐ 


พร้อมทั้งชมนิทรรศการ ณ นิทรรศการ "ดวงแรกแห่งแผ่นดิน ๖ รัชสมัยในดวงตรา" ห้องไปรษณีย์นฤมิต ชั้น 1 ไปรษณีย์กลาง บางรัก กทม.


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214