ปรับขนาดตัวอักษร

หญิงพลัดตกรางแอร์พอร์ตลิงก์เสียชีวิต ปิดการเดินรถชั่วคราว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย JS100

-

ทวิตเตอร์ของแอร์พอร์ตลิงก์ Airport Rail Link รายงานว่า เมื่อเวลา07.00น.ผู้โดยสารหญิงพลัดตกรางที่สถานีบ้านทับช้าง ทำให้หยุดให้บริการเดินรถชั่วคราว ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งทำการช่วยเหลือ โปรดเผื่อเวลาการเดินทาง ส่งผลผู้โดยสารต่างชาติรอต่อแท็กซี่ไปสนามบินเต็มด้านล่าง และรถสะสมในจุดจอด

หญิงพลัดตกรางแอร์พอร์ตลิงก์เสียชีวิต ปิดการเดินรถชั่วคราว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ล่าสุดเมื่อเวลา 08:05น. แอร์พอร์ตลิงก์จะให้บริการเดินรถเฉพาะสถานีสุวรรณภูมิ-สถานีลาดกระบัง และสถานีหัวหมาก - สถานีพญาไท-สถานีหัวหมาก งดให้บริการสถานีทับช้าง และงดให้บริการเดินรถไฟฟ้าสถานีบ้านทับช้างชั่วคราว ผู้โดยสารที่จะเดินทางมาสถานีสุวรรณภูมิโปรดใช้ขนส่งมวลชนอื่นชั่วคราวขออภัยในความไม่สะดวก
ต่อมาเวลา 08.36 น. มีรายงานเพิ่มเติมว่าหญิงที่พลัดตกดังกล่าว(ยังไม่ทราบชื่อ) และได้เสียชีวิตแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ยังปิดการเดินรถชั่วคราวเพื่อตรวจสอบ ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบรายละเอียดต่อไป

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุหญิงสาวรายนี้ได้เดินร้องไห้เข้ามาในสถานี พร้อมกับพูดขึ้นว่า "อยากตาย" หลังจากนั้นไม่นานในช่วงที่รถไฟฟ้ากำลังวิ่งเข้าจอดที่สถานีทับช้าง ซึ่งเหลือระยะทางประมาณ 20 เมตร หญิงสาวคนดังกล่าวก็ได้กระโดดลงไปบนรางรถไฟฟ้าทันที จนทำให้เสียชีวิต

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215