ปรับขนาดตัวอักษร

ซินแสดัง ฉะ! ครูอ้อย ขโมยชื่อ "เข็มทิศชีวิต" ไปใช้ ไม่เคยขออนุญาตแม้แต่ครั้งเดียว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

กรณีของ "ครูอ้อย-ฐิตินาถ ณ พัทลุง" เจ้าของคอร์สให้กำลังใจ "เข็มทิศชีวิต" ยังไม่จบเพียงเรื่องการนำภาพดาราเซเลปชื่อดังไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต จนดาราหลายคนต้องออกมาประกาศว่าไม่เกี่ยวก้องกับคอร์สดังกล่าว

ซินแสดัง ฉะ! ครูอ้อย ขโมยชื่อ เข็มทิศชีวิต ไปใช้ ไม่เคยขออนุญาตแม้แต่ครั้งเดียว

ล่าสุดยังมีประเด็นของชื่อคอร์ส "เข็มทิศชีวิต" ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้ใช้ชื่อนี้ในหนังสือมาแล้ว เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดย ซินแสโจ้ คมสัน พันธุ์วิชาติกุล นักโหราศาสตร์จีนชื่อดัง ซึ่งโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองและพ่อ (ซินแสภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล) เคยใช้ชื่อหนังสือ "เข็มทิศชีวิต" เมื่อปี 2545 แต่ต่อมา ครูอ้อยนำชื่อนี้ไปใช้โดยไม่เคยขออนุญาตหรือแจ้งให้ทราบเลย ตนเองอยากฟ้องร้อง แต่ถูกคุณพ่อห้ามไว้ โดยซินแสภาณุวัฒน์ได้ให้ข้อคิดกับลูกว่า  วิชาเราไม่ได้ยึดติดที่หัวหนังสือ เรายึดที่คำทำนายให้แม่นยำตามหลักวิชา สสุดท้ายจึงเปลี่ยนชื่อหัวหนังสือเป็น "ไขรหัสชีวิต" ตั้งแต่ปี 2552 เป็นต้นมาTag : #ซินแสดัง #เข็มทิศ #ชีวิต #อนุญาต

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215