ปรับขนาดตัวอักษร

"น้องจ๊อบ" เหยื่อรุ่นพี่ตีไม้หน้าสาม เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ

เรื่องโดย สันติไฌญ จารุพิพัฒน์บุตร | ภาพโดย Nation TV

-

จากการที่นายสิทธชัย เป็งนันท์ หรือจ๊อบ อายุ16ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนนาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน ถูกนักเรียนรุ่นพี่ใช้ไม้หน้าสามตีหลังไม่พอใจไม่ให้ยืมกีตาร์ เมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่ตึกราษฎร์อนุรักษ์ โรงพยาบาลน่าน เมื่อเวลา 12.48 น.วันนี้ (19 พ.ค.) หลังรักษาที่โรงพยาบาลน่านตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยทีมแพทย์ โรงพยาบาลน่าน ระบุก้านสมองตายไม่ตอบสนองต่อการรักษา

น้องจ๊อบ เหยื่อรุ่นพี่ตีไม้หน้าสาม เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ


แม้ว่า พ่อแม่ คือ นายเทียน และนางศรีทวน เป็งนันท์ จะพยายามต่อสู้กับกับความเจ็บปวดมาตลอดก็ตาม ในที่สุดก็ไม่สามารถทนต่อความเจ็บปวดและยื้อชีวิตต่อไปได้ โดยนายเทียน เป็งนันท์ ต้องรีบเดินทางกลับมาจากสภ.นาน้อย ขณะที่กำลังเจรจาเรื่องค่าเสียหายกับญาติของคู่กรณีหรือผู้ต้องหา แต่ได้รับโทรศัพท์ให้เดินทางมาดูใจลูกด่วน เมื่อเดินทางมาถึงได้โผกอดลูกร้องไห้ทั้งน้ำตาท่ามกลางญาติพี่น้องเป็นที่สะเทือนใจแก่ผู้พบเห็น

นายเทียน เป็งนันท์ พ่อน้องจ๊อบ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากและขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ติดตามทำข่าวมาตลอดและต่อไปก็จะให้เป็นเรื่องของกระบวนการยุติธรรม ส่วนจะเจรจาเรียกค่าเสียหายอย่างไรต้องปรึกษาญาติและผู้เกี่ยวข้องก่อน

ด้านนายเสธพล ยศบุญเรืองพ่อของผู้ก่อเหตุ หรือผู้ต้องหา กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องขอโทษแทนลูกชายด้วยเพราะอาจจะทำไปด้วยความไม่ตั้งใจ รอดูว่าผู้เสียหายจะเรียกร้องอย่างไรยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้ ซึ่งก็ขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

Tag : #เหยื่อ #รุ่นพี่ #เสียชีวิต

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215