ปรับขนาดตัวอักษร

"กระทะดัง"เตรียมฟ้อง คนทำ"โคเรียคิง"เสียหาย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ฝ่ายกฎหมายบริษัท เคียว ซุง เวิลด์ ประเทศไทย หอบหลักฐานมอบ สคบ. ยืนยันกระทะได้มาตรฐานตามที่โฆษณา เตรียมฟ้องคนที่ทำให้โคเรียคิงเสียหาย

กระทะดังเตรียมฟ้อง คนทำโคเรียคิงเสียหาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวแทนฝ่ายกฎหมายบริษัท เคียว ซุง เวิลด์ ประเทศไทย หรือผู้ผลิตกระทะโคเรียคิง นายวิพากษ์ ชูศักดิ์ บอกว่า วันนี้ตัวแทนของโคเรียคิงได้นำเอกสารทุกอย่างที่ซัพพอร์ตจากประเทศเกาหลีนำส่งให้สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคหรือ สคบ.เพื่อพิจารณา โดยภายในเอกสารที่แปลเป็นภาษาไทยแล้ว ระบุว่า โคเรียคิงประเทศเกาหลียืนยันว่ากระทะโคเรียคิงที่ขายในประเทศไทยได้มาตราฐานตามโฆษณา


นอกจากนี้ฝ่ายกฎหมายยังบอกว่า ขณะนี้โคเรียคิงที่ประเทศเกาหลีตื่นตัวเป็นอย่างมาก เพราะได้รับผลกระทบจากข้อมูลที่นักวิชาการในประเทศไทยนำเสนอว่าไม่ได้เป็นไปตามโฆษณา และกระทะนี้ผลิตในประเทศไทย เพราะความจริงแล้วกระทะนำเข้าจากประเทศเกาหลีทั้งหมด โดยเชื่อว่าเร็วๆ นี้ผู้ผลิตที่ประเทศเกาหลีน่าจะเปิดแถลงข่าว


แต่กลับมาครั้งนี้ไม่ได้มาแก้ตัวอะไร ทั้งหมดต้องรอผลพิสูจน์ของ 3 หน่วยงานที่ทางสคบ.ส่งให้ตรวจสอบ และสคบ.พิจารณาสรุปอีกครั้ง หากพิจารณาออกมาแล้วพบว่ากระทะไม่ได้เป็นไปตามคำโฆษณาของประเทศเกาหลี เราในฐานะที่เป็นคนไทยก็จะช่วยคนไทยรักษาผลประโยชน์


ทั้งนี้ อยากขอให้สื่อมวลชนหยุดนำเสนอข้อมูลที่ทำให้บริษัทเสียหายจนกว่าจะมีผลพิสูจน์อย่างเป็นทางการ แต่สำหรับคนที่ออกมาทำให้บริษัทเสียชื่อเสียงขณะนี้ได้เตรียมฟ้องร้องคนนี้แล้ว

Tag : #กระทะ #เตรียม #เสียหาย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215