ปรับขนาดตัวอักษร

2 สาวประเภทสอง เต้นเปลือยอกวันสงกรานต์ รับขาดสติ ดื่มสุรา-เพื่อนชายยุ ถูกตร.ปรับคนละ 500 บาท

เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV

-

จากกรณีคลิปเหตุการณ์เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์โดยเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์ภาพคลิป พร้อมข้อความว่า ตื่นๆๆๆๆ มันจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไหมอะ!! ซึ่งภาพในคลิปเป็นภาพที่หญิงสาวประเภท 2 เต้นเปลือยอกโชว์ พร้อมมีเสียผู้ชายเชียร์ให้เปิดเสื้อออก

2 สาวประเภทสอง เต้นเปลือยอกวันสงกรานต์ รับขาดสติ ดื่มสุรา-เพื่อนชายยุ ถูกตร.ปรับคนละ 500 บาท


 ซึ่งเป็นการแสดงออกในการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไม่เหมาะสม ด้วยการเต้นเปลือยอกต่อหน้าธารกำนัล ส่อไปในทางอนาจาร เหตุเกิดใกล้ปากซ.วัดเวฬุวนาราม 20 แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 15 เมษายน เวลาประมาณ 19.00-20.30 น. นั้น

ล่าสุดที่ี่สน.ดอนเมือง เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 เมษายน กองบังคับการตำรวจสันติบาล 2 กองบัญชาการตำรวจสันติบาล ได้รับคำสั่งให้ตรวจสอบและพิสูจน์ทราบบุคคลตามที่ปรากฎในคลิปภาพดังกล่าวพบว่าบุคคลที่ปรากฎในคลิปคือนายสถาพร แสงเมือง หรือปอนด์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 226/107 ถ.ช่างอากาศอุทิศ แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ นอกจากนี้ในวันและเวลาดังกล่าวมีบุคคลเพิ่มเติม ที่มีพฤติการณ์เช่นเดียวกัน คือนายกิตติวัตร รชตโยธินไพศาล หรือหม่อน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/148 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงเชิญตัวมาเปรียบเทียบปรับที่สน.ดอนเมือง

จากการตรวจสอบ พบว่าก่อนเกิดเหตุนายสถาพร นายกิตติวัตร และเพื่อนได้ชักชวนกันไปเล่นสาดน้ำสงกรานต์ที่บริเวณใกล้ปากซ.เวฬุวนาราม ถ.สรงประภา แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ระหว่างเล่นน้ำสงกรานต์ได้มีการดื่มสุราประกอบกับมีการเปิดเพลงระหว่างนั้นได้มีการท้าทายและเสียงเชียร์จากกลุ่มวัยรุ่นชายที่เล่นสาดน้ำให้ถอดเสื้อผ้าโชว์ของสงวน ด้วยความเมานายสถาพรและนายกิตติวัตร จึงได้ขึ้นไปบนรถกระบะพร้อมถอดเสื้อและเสื้อยกทรงเปิดเผยโชว์หน้าอก และไม่ทราบว่ามีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอแล้วนำไปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์

นายสถาพร กล่าวว่า ขอโทษที่วันนั้นขาดสติ และคนเยอะ ประกอบกับดื่มสุราไปแล้ววัยรุ่นผู้ชายยุ ซึ่งตนไม่ได้เปิดหมด และไม่ได้ท้าทายตำรวจ แต่สื่อลงไปว่าเปิดหมดซึ่งไม่เป็นความจริง

เบื้องต้นแจ้งข้อหานายสถาพร และนายกิตติวัตร ในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล พร้อมเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาท

Tag : #สาวประเภทสอง #เปลือย #สงกรานต์ #เพื่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214