ปรับขนาดตัวอักษร

ด่วน! ไฟไหม้อาคารการประปาส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่ จนท.เร่งคุมเพลิง

เรื่องโดย ศูนย์วิทยุพระราม199 | ภาพโดย Nation TV

-

เมื่อเวลา 18.56 น.วันที่ 20 มีนาคม ร.ต.อ.ชัยรัตน์ ธรรมสีหา รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ ภายในอาคารการประปาส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่ ซอยแจ้งวัฒนะ 1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ พร้อมกับไปตรวจสอบที่พร้อมด้วย พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง ประสานสานรถน้ำจากสำนักป้องกันสาธารณะภัยกรุงเทพมหานคร กว่า 10คัน และรถดับเพลิงบรรเทาสาธารณะภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู,มูลนิธิปอเต็กตึ้ง อีกกว่า 5คัน

ด่วน! ไฟไหม้อาคารการประปาส่วนภูมิภาค สํานักงานใหญ่ จนท.เร่งคุมเพลิง


ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบแสงเพลิงที่บริเวณอาคาร2ชั้น4 ซึ่งเป็นห้องทำงานเจ้าหน้าที่การประปาส่วนภูมิภาค ห้องทำงานของสำนักงานตรวจเงินแผนดินประจำการประปาส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่และห้องเก็บเอกสาร จึงเร่งใช้น้ำโดยวางสายดับเพลิงไว้รอบตัวอาคารมากกว่า 15หัวฉีด

เบื้องต้นพบว่าชั้น 4 ได้รับความเสียหายทั้งหมด และชั้นดาดฟ้าทรุดตัวลงมา ยังไม่ได้รับรายงานว่ามีคนเจ็บหรือไม่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายกำลังเร่งพยายามฉีดน้ำเข้าไปในตัวอาคาร ซึ่งเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างต่อเนื่อง

ต่อมาเมื่อเวลา 20.00น. พล.ต.ต.ชินทัด มีสุข ผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่ากรุงเทพมหานคร และนายสมศักดิ์ ชาติสุขศิริเดช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ เดินทางเข้ามาตรวจสอบในพื้นที่
ล่าสุดเวลา 20.42 น. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้เพลิงที่ลุกไหม้บริเวณชั้น 4 อยู่ในระดับ 4 คือลุกไหม้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีทีท่าว่าจะสงบลง

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ใช้รถน้ำฉีดน้ำเข้าไปภายในอาคารจึงเกิดความร้อนสะสม ทำให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่อยู่ภายในต้องออกมาภายนอกก่อน ทั้งนี้เพลิงกำลังลุกไหม้ไปที่ทางเชื่อมที่เชื่อมกับอาคาร1 ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังพยายามควบคุมเพลิงไว้ภาพ twitter : ihearkam

ภาพ twitter : ihearkam


Tag : #ไฟไหม้ #อาคาร #ประปา #ภูมิภาค #เพลิง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214