ปรับขนาดตัวอักษร

ชมคลิป วินาทีชนสนั่น! เหตุ "ลูกโหน่ง"ขับเก๋งชนดับ ญาติผู้ตาย ติดต่อรับศพเผยยังไม่ได้คุยกับคู่กรณี

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา / พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย Nation TV

-

ปทุมธานี - ญาติผู้ตายลูกโหน่งขับเก๋งป้ายแดงชนเสียชีวิตติดต่อรับศพ ตั้งสวด3คืน เผยยังไม่ได้คุยกับคู่กรณี

ชมคลิป วินาทีชนสนั่น! เหตุ ลูกโหน่งขับเก๋งชนดับ ญาติผู้ตาย ติดต่อรับศพเผยยังไม่ได้คุยกับคู่กรณี

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 20 มี.ค. 60 นายพงษ์ศักดิ์ นฤนาทมนตรี น้องชาย และนายภูวนาถร นฤนาทมนตรี ลูกชาย พร้อมด้วยญาติๆได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี ที่ขับรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี ยูเททริร์นกลับรถและถูกรถเก๋ง ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว รุ่น 218iสีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานครมีนายกิติภูมิ เอียมสุข หรือเดียร์ ลูกชายโหน่งชะชะช่า ดาราตลกชนเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น

ด้านนายพงษ์ศักดิ์ นฤนาทมนตรี น้องชายของนายพรพิชิต กล่าวว่า พี่ชายตนเองอยู่กับลูกชายแค่ 2 คน ในคืนวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าพี่ชายตนไปไหนมาเช่นกัน ทีแรกตนก็ไม่ทราบว่ารถของพี่ชายถูกลูกชายดาราตลกขับรถชนเสียชีวิต แต่เห็นข่าวเมื่อช่วงเช้า จึงทราบว่าเป็นพี่ชายของตนเอง ส่วนศพพี่ชายนั้นจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดอัยยิการาม ที่คลอง9 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีในวันที่ 21 มี.ค. 60 เพราะต้องรอภรรยาผู้ตายเดินทางมาจากจ.เชียงใหม่ก่อน และสวดอภิธรรมเป็นเวลา3คืน ส่วนดาราตลกโหน่งชะชะช่านั้นเวลานี้ยังไม่ได้คุยเรื่องคดีความกัน เพราะทราบว่าลูกชายของดาราตลกก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ขอให้เสร็จงานพี่ชายของตนเองไปก่อน


Tag : #ติดต่อ #โหน่ง #คู่กรณี

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215