ปรับขนาดตัวอักษร

ลือหึ่ง! "น้ำตาล" ไม่คืน "แสงสีทอง" ชนวนเหตุ หลวงพ่อปรีชา "ต้องสึก"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

หลังจากที่ หลวงพ่อปรีชา วัดเขาอิติสุคโต หัวหิน ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็น พระที่ชอบไก่ชน และชอบชนไก่ ได้ประกาศลาสิกขา (สึก) ผ่านทางเฟสบุ๊คของวัด วัดเขาอิติสุคโต หัวหิน ระบุถึง การชอบเลี้ยงไก่ชน และชอบชนไก่ รวมถึงการฟ้องร้องต่างๆ จึงรับผิดชอบปิดตำนานเกจิอาจารย์วัดเขาอิติสุคโต

ลือหึ่ง! น้ำตาล ไม่คืน แสงสีทอง ชนวนเหตุ หลวงพ่อปรีชา ต้องสึก

ข่าวที่เกี่ยวข้องและอีกประเด็นสำคัญที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียล คือ ในกรณีที่ หลวงพ่อปรีชา ระบุในโพสต์ว่า "...และอยากบอกว่าคนที่เราให้แสงสีทองไปเพื่อประกวดนางงามและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย จึงให้ไป แต่ไม่ทำตามสัญญา ไม่ยอมเอาแสงสีทองที่หลวงพ่อมอบให้มาคืน ไม่รักษาสัจจะวาจา แสงสีทองนั้นปฏิบัติได้มา ไม่ยอมเอามาคืนตามสัญญา เราอยู่ไม่ได้แล้ว เราถือสัจจะวาจายิ่งกว่าชีวิต จึงขอปิดตำนานเจ้าอาวาสวัดเขาอิติสุคโต..."

ซึ่งกรณีแสงสีทอง ที่ว่านี้ โลกโซเชียลตีความว่า นางงามที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยที่ได้เอา"แสงสีทอง" ซึ่งหลวงพ่อมอบให้แล้วไม่ยอมคืน ตามที่หลวงพ่อพูด คือ "น้ำตาล" ชลิตา ส่วนเสน่ห์

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ที่น้ำตาล ไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เฟสบุ๊คของ "วัดเขาอิติสุคโต หัวหิน" โพสต์เชียร์ น้ำตาล โดยมีข้อความว่า... 

"ร่วมกันเชียร์ น้ำตาล ศิษย์วัดเขาอิติสุคโต ช่วยกัน Vote ให้น้ำตาลกันเยอะๆ นะคะ 


Tag : #น้ำตาล #แสงสีทอง #หลวงพ่อ #ปรีชา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212