ปรับขนาดตัวอักษร

ตั้งเต๊นท์รับบริจาค ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

อ่างทอง- เมื่อเวลา 08.00น. วันนี้ (10 มกราคม 2559) ที่ตลาดสดเทศบาล2 ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง นายชัย สุวพันธุ์ นายกเทศมนตรีเมืองอ่างทอง จ. อ่างทอง พร้อมด้วย รองนายกฯข้าราชการ พนักงาน ของเทศบาลเมืองทอง อ.เมืองฯ จ. อ่างทอง ได้ตั้งเต้นท์รับบริจาคเงินและสิ่งของ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ โดยจะรับบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ระหว่างวันที่ 10-13มกราคม 2560

ตั้งเต๊นท์รับบริจาค ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้


เมื่อพ้นกำหนดนี้แล้ว ผู้สนใจสามารถบริจาคได้ที่ศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของใต้ ที่"ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดอ่างทอง" (ศาลากลางหลังเก่า) หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-3561-1713หรือโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขา อ่างทอง เลขที่บัญชี118-0-53806-4ชื่อบัญชี ศูนย์รับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ จังหวัดอ่างทอง และตั้งแต่ช่วงเช้าที่เปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของมี บริษัท ห้างวร้าน พ่อค้า ประชาชนในอ่างทอง ทยอยเดินทางบริจาคเงินและสิ่งของเป็นจำนวนมากนอกจ่ากนี้ยังมีประชาชนที่มาในตลาดอ่างทอง ได้ร่วมบริจาค

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215