Breaking News

ปรับขนาดตัวอักษร

เนชั่น กรุ๊ป เชิญชวนผู้ชมร่วมบริจาคผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

การบริจาคสิ่งของและเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมกับเครือเนชั่น ยังต้องเดินหน้าต่อเพื่อจะเยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้นเป็นวงกว้าง ซึ่งในวันนี้ยังมีผู้มาบริจาคสิ่งของและเงิน ร่วมโครงการกับทางเครือเนชั่น อย่างคึกคัก

เนชั่น กรุ๊ป เชิญชวนผู้ชมร่วมบริจาคผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้จาก เนชั่น กรุ๊ป เชิญชวนบริจาคผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ผ่านบัญชี "ช่วยน้ำท่วมชาวใต้" ธ.กรุงเทพ สาขาบางนา และ ธ.กสิกรไทย สำนักราษฎร์บูรณะ/ ยอดรวมทั้งหมดถึง ณ วันที่ 20 มกราคม 2560 จากบัญชี "ช่วยน้ำท่วมชาวใต้" รวม 9,227,306.18 บาท โดยเงินบริจาคทั้งหมดจะถูกนำไปช่วยเหลือฟื้นฟูต่อไป

ส่วนสิ่งของที่มีเข้ามาบริจาคในวันนี้มีมาบริจาคอย่างต่อเนื่อง เช่น คุณชัยณรงค์ สายสมร ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เทคโนโลยีเซล (เฟรย์-ลามิน่า ฟิล์ม) นำน้ำดื่มมาบริจาค 1,200 ขวด, อีกรายที่มาบริจาคบ่อยครั้ง บริษัท เซปเป้ วันนี้ ก็บริจาคน้ำรสองุ่นผสมว่านหางจระเข้ กว่า 1 หมื่นขวด และยารักษาโรค/ คุณพิมพร ศิริวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานประชาสัมพันธ์ และซีเอสอาร์ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ บริจาคน้ำดื่ม ข้าวสารอาหารแห้ง ผ้าขนหนู ยากันยุง

ขณะที่กลุ่มพนักงานรวบรวมเงินบริจาคมาอีก 10,000 บาท, กลุ่มพนักงานบริษัท นานมีบุ๊ค รวบรวมเงินและข้าวสารอาหารแห้ง มามอบให้ /คุณครูและเด็กๆ โรงเรียนทรงวิทยาเทพารักษ์ มอบเงินมาบริจาค 5 หมื่นบาท และยังมีผู้นำผ้าอ้อมสำหรับ เด็ก และผู้ใหญ่ / ม่ามา ข้าวสาร และนม รวมถึงเงินมาร่วมมาบริจาคต่อเนื่อง

ผู้ประสงค์จะร่วมกับเรา ยังสามารถร่วมบริจาคได้ต่อเนื่อง ที่สตูดิโอ NOW26 สยามสแควร์ ซ. 7 และมหาวิทยาลัยเนชั่น บางนา ชั้น 1 ถนนบางนาตรา // หรือบริจาคเงินที่บัญชี "ช่วยน้ำท่วมชาวใต้" ธ.กรุงเทพ สาขา บางนา บัญชีกระแสรายวันเลขที่ 130-3-18834-4 และ ธนาคารกสิกรไทย สำนักราษฎร์บูรณะ บัญชีกระแสรายวันเลขที่ 021-8-99395-8

Tag : #น้ำท่วมใต้ #บริจาค #น้ำท่วมชาว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212