สัมภาษณ์ นพ.สาธิต รัตนศรีทอง ผอ.รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ในกรณี เด็กชายปวดท้องหนัก จนต้องไปไปโรงพยาบาล ใน จ.เพชรบุรี แต่เจ้าหน้าที่บอกให้รอก่อน สุดท้าย ช็อกเสียชีวิต พร้อมแจงขั้นตอนการรักษา

ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯเผย แดนแรกรับแน่น นักโทษเข้าใหม่จำนวนมาก สั่งย้ายนายวิรพล หรือ "อดีตเณรคำ" ไปขังแดน 6

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ) เปิดเผยว่า กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ได้ดำเนินการตามหาบุคคลในภาพพระราชกรณียกิจของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เมื่อครั้งพระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ และเพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจอันทรงคุณค่าในด้านต่างๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันให้เป็นที่ประจักษ์แก่ปวงชนชาวไทยและต่างประเทศ และเพื่อให้หน่วยงานต่างๆตลอดจนประชาชน เยาวชน ได้มีโอกาสรับรู้และน้อมนำพระราชดำรัสและพระจริยวัตรไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและพัฒนาประเทศต่อไป

"บังฟัต" เข้าคุกคืนแรกเครียด อธิบดีราชทัณฑ์เผยต้องใช้เวลาปรับตัว สั่งเจ้าหน้าที่จับตากลุ่มบังฟัต อย่าให้เกิดเหตุวิวาท หรือถูกทำร้าย

จากกรณี เด็กชายปวดท้องหนัก จนต้องไปไปโรงพยาบาล ใน จ.เพชรบุรี แต่เจ้าหน้าที่บอกให้รอก่อน สุดท้าย ช็อกเสียชีวิต เอ็กซเรย์ พบเส้นเลือดใหญ่ในกระเพาะแตก

เกิดเหตุ เด็กชายปวดท้องหนัก จนต้องไปไปโรงพยาบาล ใน จ.เพชรบุรี แต่เจ้าหน้าที่บอกให้รอก่อน สุดท้าย ช็อกเสียชีวิต เอ็กซเรย์ พบเส้นเลือดใหญ่ในกระเพาะแตก

สำนักงานกิจการยุติธรรม ออกสื่ออธิบายการโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จาก พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551

"ควีน" แอดมินเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" โพสต์ข้อความ จากใจอดีตผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ไม่ต้องเข้าใจ แต่อย่าทำร้ายกันเลย

เปิดใจลุงเด็กหญิงสาววัย 14 ผู้ถูกโซเชียลและสื่อบางสำนักรีบด่วนสรุปตีตราจนต้องตกกลายเป็นฆาตกรฆ่าหลานในสายตาคนในสังคม ระบุไม่อยากเท้าความเอาผิดกับใคร หลังคดีจบลงขอทำงานหาเลี้ยงชีพตามปกติ ทำสื่อและเพจต่างๆ ที่รีบด่วนสรุปตัดสินคนไปก่อนความจริงปรากฏโล่งอกไปตามกัน หลังเจ้าตัวให้อภัยโดยไม่คิดฟ้องร้องที่สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้

192.168.52.211