Search

วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
live
นายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดัง กล่าวถึงกรณีที่ นตท.ภัคพงค์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา ภายในโรงเรียนเตรียมทหาร จ.นครนายก จะดำเนินคดีกับใครได้หรือไม่ ว่า ขณะนี้ยังสืบไม่ได้ว่า น้องเมย เสียชีวิตเพราะใครหรือเพราะอะไร และมีแพทย์ออกมาบอกว่าเสียชีวิตเพราะมีปัญหาหัวใจซึ่งอาจเป็นเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุ ดังนั้นต้องได้ข้อมูลชัดเจนเสียก่อนว่าความตายเกิดจากอะไรกันแน่
  • 2,339
หลังจากที่ "ตูน บอดี้สแลม" ได้พักรักษาร่างกาย ก่อนที่จะเริ่มวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวในวันพรุ่งนี้ (25 พ.ย.) ที่จังหวัดชุมพร อีกหนึ่งคนจะมาร่วมในเส้นทางนั่นก็คือนักมวยขวัญใจชาวไทย อย่าง "บัวขาว บัญชาเมฆ"
  • 1,206
ภูเก็ต - คณะผู้ปกครองสงฆ์ภูเก็ต มีมติสั่งพักตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดพระนางสร้าง ของพระครูวิจิตศุภการ ห้ามยุ่งเกี่ยวกิจการในวัดไม่มีกำหนด และตั้งเจ้าคณะอำเภอถลางรักษาตำแหน่งแทน พร้อมตั้งคณะกรรมการร่วมเพื่อปฏิรูปวัดพระนางสร้างให้กลับมามีความเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนเดิม
  • 3,651
เพชรบุรี - สถานการณ์น้ำท่วมเพชรบุรียังวิกฤต เขื่อนเพชรระบายน้ำลงแม่น้ำเพชรในอัตรา 327.26 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที ส่งผลให้น้ำในแม่น้ำเพชรล้นฝั่งท่วมพื้นที่ ในเขตเทศบาลยังหนัก ตำรวจแนะทางเลี่ยงน้ำท่วม
  • 135
" มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบนถนนบ้านหมี่ - ท่าโขลง จ.ลพบุรี มีผู้บาดเจ็บสาหัสรวมทั้งหมด 5 คน ฝ่ายของรถแท๊กซี่จะเจ็บมากถึง 4 คน โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บของเด็กที่นั่งมาในรถแท๊กซี่จะสาหัสมาก ผู้เป็นแม่เป็นห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลและเรื่องคดี เพราะรถยนต์กระบะของอีกฝ่ายทราบมาว่าประกันภัยขาด ซึ่งขณะเกิดเหตุ คนขับรถกระบะอาจจะดื่มแอลกอฮอล์มาหรือไม่ เพราะพลเมืองดีขณะเข้าไปช่วย บอกว่าได้กลิ่นแอลกอฮอล์ "
  • 1,361
สำนักผังเมือง (สผม.) กรุงเทพมหานคร ดำเนินการปรับปรุงเสาชิงช้า ซึ่งตั้งอยู่หน้าวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร เขตพระนคร ใช้งบประมาณ 2 ล้านบาท
  • 568
เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 24 พ.ย.60 พลเรือโท บรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการ ทัพเรือภาคที่ 1 ได้สั่งการให้ เรือหลวงแหลมสิงห์ โดยมี นาวาตรี คงนคร อินทะแสน เป็นผู้ควบคุมเรือ นำเรือออกลาดตระเวน ในพิกัดแบริ่ง 025 ระยะทาง 7 ไมล์ จากเกาะจวง หลังรับแจ้งจากเรือประมงว่า พบเรือน้ำมันต้องสงสัยขนาดใหญ่ ทิ้งสมอลอยลำอยู่
  • 485
(24 พ.ย. 60 )ศาลจังหวัดนครพนมอนุมัติหมายจับครูจอมทรัพย์และครูอ๋องแล้ว หากตำรวจพบจับได้ทันทีเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 พ.ย. 60 พล.ต.ต.สุวิชาญ ญาณกิตติกุล ผบก.ภจว.นครพนม กล่าวว่า
  • 3,747
24 พ.ย.60 ภายหลัง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความคิดเห็นต่อกรณีการเสียชีวิตของนายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 โดยระบุว่า เป็น ทหารต้องพร้อมถูกซ่อม รวมถึงตนก็เคยโดนซ่อมจนสลบแต่ไม่ตาย จนถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม
  • 92,146

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.213