Breaking News

จากกรณีน้ำท่วมในพื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ล่าสุดทีมข่าวเนชั่นทีวี ลงพื้นที่ไปสำรวจความเดือดร้อนของชาวบ้าน ในต.ไทรน้อย อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสวนกล้วยหอมทอง พบว่าถูกน้ำท่วม เสียหายทั้งหมด และยังไร้การเหลียวแล ไปติดตามเรื่องนี้ กับคุณธัญพิสิษฐ์ เลิศบำรุงชัย ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวี

26 ก.ย.2559-แพทย์เผยข้อมูลสุขภาพบนโลกออนไลน์เกิน 50 %เป็นเท็จ คนไทยต้องยึดหลัก "เอ๊ะ อ๋อ นั่นแน่"ก่อนเชื่อ แพทย์เตือนทำตามมั่วๆอันตราย

26 ก.ย. 59 - พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก กล่าวถึง หน่วยข่าวความมั่นคงแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เฝ้าระวังระเบิดดัดแปลงใส่ลูกมะพร้าว หรือ โคโค่นัท ว่า

กทม.ลุยจัดระเบียบ "ถนนราชวิถี" ย้ายผู้ค้าขายในตลาดกรุงธน เล็งจุดต่อไป"สวนลุมฯ-ประตูน้ำ-ราชเทวี-สีลม-ราชปรารภ"

สถานการณ์น้ำท่วมใน อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ยังคงน่าเป็นห่วง หลังน้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาล้นตลิ่งเข้าท่วมภายในวัดและโรงเรียนบุญกันนาวาส เป็นวันที่ 2 โดยระดับน้ำยังเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กระบี่ - อุทยานฯหมู่เกาะพีพี ประกาศห้ามนักท่องเที่ยวเล่นน้ำแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่รับผิดชอบ หลังพบแมงกะพรุนโปรตุเกสอ่าวมาหยา เจ้าหน้าที่เร่งสำรวจตามจุดดำน้ำ

กรมทรัพยากรธรณี ออกประกาศเฝ้าระวังภัยดินถล่มและน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่เสี่ยงภัย ต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อวานและวันนี้ โดยเฉพาะในพื้นที่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก แพร่ สุโขทัย ตาก และกาญจนบุรี เนื่องจากเมื่อวานมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง และในบางพื้นที่วัดปริมาณน้ำฝนได้มากกว่า 100 มล. ทำให้ระดับน้ำในลำคลองเพิ่มสูงขึ้นและมีน้ำหลากในบางพื้นที่แล้ว อาจทำให้เกิดดินถล่มและดินไหลได้ ทั้งนี้ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยทําการเฝ้าระวังและแจ้งเตือนภัยได้ทันท่วงทีรวมทั้งการเตรียมความพร้อมรับมือกับสถานการณ์ธรณีพิบัติภัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้

กรมการจัดหางาน เผยมีตำแหน่งงานว่างทั่วประเทศกว่า 2 แสนอัตรา แนะคนหางานใช้แอฟพิเคชั่น Smart Job Center เพื่อความสะดวก

กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เตรียมจัด "ทช.ปั่นปลูกป่า ประชารัฐร่วมใจ พลิกฟื้นผืนป่าชายเลน" ฟื้นฟูพื้นที่ป่าชายเลน

192.168.52.213