Breaking News

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สั่งตรวจสอบงูยักษ์อนาคอนดา ชี้ไม่ปล่อยให้ครอบครองผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวบุคคลหรือนิติบุคคล

ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน ประมนต์ สุธีวงศ์ บอกว่า งานต่อต้านคอร์รัปชันปีนี้ นับเป็นปีที่6 ภายใต้แนวคิด "กรรมสนองโกง" เพื่อเตือนสติคนโกงว่ากรรมมีจริง และจะตามสนองในชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า แถมต้องถูกสังคมประณามไปถึงวงศ์ตระกูล พร้อมรณรงค์ให้ประชาชนตื่นตัวด้วยการเป็นพลเมืองตื่นรู้ต่อต้านการโกง และร่วมเปิดไฟไล่โกง โดยรวมพลังพลเมืองต้านโกง ด้วยการ "เปิดไฟไล่โกง" ในวันอาทิตย์ที่11 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00น. ณท้องสนามหลวง

ผ.อ.สำนักสิ่งแวดล้อมฯเผยคุณภาพชีวิตคนกรุงแย่ พบค่าตรวจอากาศเกินมาตรฐาน สาเหตุรถยนต์-เขตก่อสร้าง-ร้านปิ้งย่าง กทม.เร่งระดมรถดูดฝุ่น-ล้างถนนเพิ่มจุดตรวจควันดำตั้งเป้าลดปริมาณฝุ่นละออง

เมื่อเวลา 13.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งว่า ร้านอาหารที่หาดตาแหวน ม.7 แขวงเกาะล้าน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เกิดเหตุหลังคาถล่มมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 24 สิงหาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สน.บางรัก ได้เชิญตัวนายพงษ์ศักดิ์ (ไม่ทราบนามสกุล) อาชีพวินจักรยานยนต์ ย่านบางรัก และเป็นผู้ถือกุญแจเปิด-ปิดลานกีฬาที่จัดแข่งขันมวย ตามที่ปรากฎในคลิป มาทำการสอบปากคำในฐานะพยาน และเพื่อชี้ตัวผู้จัดการแข่งขันมวยดังกล่าว ตามภาพที่ปรากฎในทะเบียนราษฎร์ ทั้งนี้ ทางวินจยย.ระบุกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ทางกลุ่มผู้จัดการแข่งขัน ได้เข้ามาใช้บริการที่ลานกีฬาดังกล่าว โดยมีการจัดแข่งประกบคู่ โดยไม่มีผลการแพ้ หรือชนะ และไม่มีเรื่องของการพนันเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด โดยในช่วงสายของวันเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่ในความรับผิดชอบ ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบว่า มีการจัดการแข่งขันกันหรือไม่

24 ส.ค. -- กทม.ดีเดย์รื้อชุมชน"ป้อมมหากาฬ" 3-4 ก.ย.นี้ ระดมจนท.-เครื่องมือเตรียมย้าย พบ 13 หลังคาเรือนสมัครใจ คาดรื้อแล้วเสร็จทุกหลังสิ้นปี

กรมพัฒนาฝีมือแรงงานเร่งจัดทำแผนจัดส่งพ่อครัวแม่ครัว ไปทำงานต่างประเทศนัดหารือสัปดาห์หน้า เดินหน้าจัดอบรมให้ได้ 500 คน

"ดาว์พงษ์" เซ็นพักงาน 1 ผู้ทรงคุณวุฒิ 4 ผอ.ของ สกสค.ตามข้อเสนอของคณะกรรมการสอบสวนวินัยฯ กรณีบิลเลี่ยนฯ

ภาพบรรยากาศงานวันภูมิปัญญานักรบไทย ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ทางทหารของกองทัพบก รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางทหารระหว่างหน่วยงานภายในและภายนอก ทบ. เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ที่สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร

192.168.52.211