Breaking News

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงนำจุดเทียนรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระปิยมหาราช สมเด็จพระมหาธีรราช รวมทั้งแสดงความอาลัยและรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทรงร่วมขับร้องเพลง"สรรเสริญพระบารมี"และเพลง"มหาจุฬาลงกรณ์" ในงาน "จุฬาฯ ๑๐๐ ปี ศตวรรษแห่งความภูมิใจ" ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราช และสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เมื่อเวลา 14.45 น.วันที่ 26 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ประชากร พรมดวง พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา สอบปากคำ นายกริชชัย กริชนอก เทรนเนอร์ผู้ฝึกสอนค่ายมวย"ลำน้ำมูล"ค่ายมวยชื่อดังจาก จ.อุบลราชธานี หลังพามิสเตอร์จอร์แดน โดนัลด์ อายุ 21 ปี ชาวสก๊อตแลนด์นักมวยของค่ายมาเตรียมขึ้นชกเวทีมวย จ.นครราชสีมา แต่เมื่อช่วงเที่ยงๆ วานนี้ นักมวยชาวสก็อตแลนด์ ชื่อชก"จอร์แดน ลำน้ำมูลมวยไทย"สวมชุดรีดน้ำหนัก เสื้อผ้าคลุมตัวหนาแน่น วิ่งออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักให้ได้ 3 กิโลกรัม เพื่อขึ้นชกในพิกัดน้ำหนัก 61 กิโลกรัม ท่ามกลางสภาพอากาศแดดร้อนจัด แล้วหายตัวไปทั้งคืน

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเปิดให้แลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก 100 ปี จุฬาฯซึ่ง 1 ถุง มี 3 เหรียญ ราคาเหรียญละ 20 บาท โดยต้องนำบัตรเข้างานมาแสดงก่อนที่จะแลกซึ่งบัตร1ใบสามารถแลกได้1ถุง ในงาน "จุฬาฯ ๑๐๐ ปี ศตวรรษแห่งความภูมิใจ" ที่ บริเวณหน้าอาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ตาก - อากาศร้อนจัด ไฟไหม้บ่อขยะแม่สอด เจ้าหน้าที่เร่งระดมดับไฟ แต่ยังบานปลาย ยังไม่สามารถควบคุมไฟได้

วันนี้ (26 มีนาคม) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา 09:00 น. พระครูมงคลกิจจารักษ์ เจ้าคณะอำเภอคลองหลวง และ นายสุเทพ ภู่รัตนโอภา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดปทุมธานี นำคณะพระวินยาธิการ และเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครอง เข้าตรวจภายในวัดพระธรรมกาย

จันทบุรี-เหลือเวลาแค่อีก2วัน คณะสงฆ์จันทบุรี จะปิดประเพณีการขึ้นเขาคิชฌกูฎ ในการนมัสกาลรอยพระพุทธบาทพลวง ด้วยกับทำพิธีเปิดป่า เพื่อให้สัตว์นานาชนิดได้ออกจากป่ามาหากินได้ตามปกติสุข

สงขลา-ผลการการแข่งขันศึกวัวชนนัดแห่งศักดิ์ศรีแห่งปีระหว่าง2ขั้วการเมืองใหญ่ของจ.สงขลา ผลวัวค่ายนายกไพร ทีมการเมืองหาดใหญ่ ขวิดเอาชนะค่าย สจ.เอก ทีมอบจ.สงขลาแห่งคาบสมุทรสทิงพระ ทุบสถิติเงินเดิมพันสูงสุด24ล้านบาทและสนามแตกเซียนวัวทั่วประเทศและนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียสิงคโปร์ตีตั๋วเดินทางมารอชมนับหมื่นคนเตรียมยกระดับเชิงการท่องเที่ยวด้านประเพณีและวัฒนธรรมของจ.สงขลาสู่อาเซี่ยนวันนี้(26มี.ค.) ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา นายเดชอิศม์ ขาวทอง ประธานกรรมการบริหารสนามกีฬาชนโคนานาชาติ รัตภูมิ ได้จัดการแข่งขันศึกวัวชนคู่แห่งศักดิ์ศรีนัดพิเศาแห่งปีของวงการวัวชนในภาคใต้อีกครั้ง และเป็นคู่เอกของรายการซึ่งสังกัดค่ายวัวชนชื่อดังของสองขั้วการเมืองใหญ่ในจ.สงขลา

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ บ.โพนงาม หมู่ 3ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครพนม ว่า พบต้นตะเคียนทองจมอยู่ในสระน้ำแต่ยังไม่สามารถนำขึ้นมาได้หลังมีเสียงร่ำลือว่ามีชาวบ้านในหมู่บ้านใกล้เคียงถูกหวยงวดที่ผ่านมาโชคก้อนโตหล่นทับทำให้ร่ำรวยกันยกหมู่บ้าน

ญาติโทรด่วน 1567 สายตรงศูนย์ดำรงธรรมประเทศไทยวอน "พล.อ.ประยุทธ์"ช่วยเหลือ "น้องมิน" หญิงสาวบัณฑิตใหม่หอการค้าไทย คนกาฬสินธุ์ บินเที่ยวเกาหลี กับเพื่อน แต่จู่ๆขากลับร่างกายอ่อนแรงกะทันหันจนเกิดช็อกหมดสติกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลประเทศเกาหลี ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์พร้อมประสานงานกงสุลกระทรวงการต่างประเทศให้ความช่วยเหลือ ส่วนในพื้นที่มีการเรี่ยไรเงินสมทบช่วยเหลือเต็มที่

192.168.52.213