Breaking News

ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนสร้างความปรองดองสมานฉันท์ โดยใช้หมู่บ้านรักษาศีล 5 พระพรหมเสนาบดี บอกว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ในนามคณะสงฆ์ โดยสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ขอเชิญชวนคนไทยรักษาศีล 5 และน้อมนำศีล 5 มาสู่การปฏิบัติ รวมทั้งเข้าร่วมปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติพร้อมกันทั่วประเทศเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

เตือนภัยผู้ปกครองควรดูแลบุตรหลายอย่างใกล้ชิด หลังพบสถิติแต่ละปีเฉพาะวันลอยกระทงวันเดียวมีผู้เสียชีวิตจากการจมน้ำมากกว่า 170 ราย ส่วนใหญ่อายุต่ำกว่า 15 ปี และยังมีผู้บาดเจ็บที่เกิดจากการเล่นพลุและดอกไม้ไฟจำนวนไม่น้อยด้วย ไปติดตามรายงานนี้จากคุณแมรี่ แบรดลี่

นายอานันท์ ปันยารชุน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ข่าวและสารคดีเชิงข่าวส่งเสริมสิทธิเด็ก ซึ่งในปีนี้มีสื่อมวลชนแขนงต่างๆและนักเรียน นักศึกษาให้ความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดจำนวนมาก

กว่า 6 ปีที่นาย "สมศักดิ์ ชื่นจิตร" ผู้เป็นพ่อ ต้องสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของลูกชาย ที่ถูกตำรวจปราจีนบุรีซ้อมทรมานให้รับสารภาพคดีชิงทรัพย์

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน ร.ต.ท.ธนเดช วงศ์เหรียญทอง พนักงานสอบสวน สน.บางบอน รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ยิงคนร้ายขณะกำลังเข้ามาชิงทรัพย์ได้รับภายเจ็บภายในธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 99 /100 สาขาถนนเอกชัย แขวงและเขตบางบอน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบก.น.9 พ.ต.อ.พงศ์อานันนต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.สมฤกษ์ ชัยสุกัญญาสันต์ ผกก.สน.บางบอน

กองบิน 1 จ.นครราชสีมา พล.อ.ท.ภาณุพงศ์ เสยยงคะ เจ้ากรมยุทธการทหารอากาศ พร้อมด้วย พล.อ.ต.เฝิง อ้าย ว่าง รองเสนาธิการกองกำลังทางอากาศ ภาคทหารปักกิ่ง เเละ นาวาอากาศ ชานนท์ มุ่งธัญญา รองผู้อำนวยการนโยบายเเละเเผนกรมยุทธการทหารอากาศ รวมเเถลงข่าวการเเสดงการบินผาดเเผลงของ ของเครื่องบิน ขับไล่ Gripen เเละ F16 กองทัพอากาศ(ไทย) เเละหมู่บินผาดเเผลง จากกองทัพอากาศสาธารณรัฐประชาชนจีน August 1st Aerobatic Team โดยมี 2 นักบินหญิง คือ เรืออากาศหญิงหยู ซวี่ และ เรืออากาศหญิงเถา เจี่ย ลี่ เข้าร่วมบินผาดแผลงในครั้งนี้ด้วย

กทม.วอนหน่วยงานรัฐ-เอกชน ร้านค้า อย่าทิ้งเศษปูน-ไขมันใช้แล้ว หวั่นท่อระบายน้ำอุดตัน เพื่อไม่ให้ระบบระบายน้ำเสียหาย

คณะกรรมการตรวจสอบ เตรียมสรุปผลสอบปมขัดแย้ง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) เสนอรมว.ศธ.ช่วงต้นเดือนธ.ค.นี้

อาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ ของที่ราคาแพงที่สุดในโลก สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นที่สุดของโลกมนุษย์ที่มีอยู่จริง เว็บไซต์ oddee เผยการจัด 10 อันดับที่สุดของสัตว์โลก ที่มีอยู่จริง ซึ่งล้วนได้รับการยืนยันจากกินเนสเวิลด์เรคคอรด์แล้ว

ข่าวแนะนำ