Breaking News

วันวาเลนไทน์ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรเตรียมดอกไม้-ไม้ประดับกว่า 100,000 ดอก จัด ชูสมุนไพรรักษาความรักให้บ่าวสาวภายใต้ชื่องาน ชีวิตคู่ยืนยาวด้วยสมุนไพรใจเย็น ให้คู่รักยืนยาว

กรมแพทย์แผนไทยชวนวัยรุ่นรักอย่างไทย มอบเครื่องหอม-น้ำปรุงไทย สื่อแทนรัก-ห่วงใยในวันวาเลนไทน์ ชู 8 กลิ่นดอกไม้ไทยสะท้อนมุมมองความรักหลากรูปแบบ กลิ่นลีลาวดีรักน่าค้นหา กลิ่นดอกปีบรักหวานชื่น กลิ่นดอกพลับพลึงรักซึมลึก กลิ่นดอกราตรีรักรัญจวน

มัคคุเทศก์ต่างพาลูกทัวร์ของตนเองเดินทางมาเที่ยวบริเวณวัดพระแก้วกันจำนวนมากโดยมีสัญลักษณ์บ่งบอกเป็นธงหลากสีสันหรือธงที่มีตราบริษัทที่มัคคุเทศก์นั้นสังกัดอยู่

นักวิชาการด้านฟิสิกส์ชี้ค้นพบคลื่นโน้มถ่วงครั้งแรกของโลก ไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์ เป็นผลดีต่อวงการดาราศาสตร์โลก เชื่อขยายผลการศึกษาหลุมดำ ต้นกำเนิดของเอกภพ-มนุษย์ สรรพสิ่งได้กว้างขวางมากขึ้น

ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ส่วนใหญ่คนที่ชอบพอกันจะมอบดอกกุหลาบ หรือชอคโกแลต แทนความรัก แต่วันนี้เราจะไปพาไปดูการบอกรักของชาวเชียงราย ที่มีไอเดียแปลกและไม่เหมือนใคร ไปติดตามเรื่องนี้กับ ...คุณณัฐวัตร ลาพิงค์ ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวี ประจำ จ.เชียงราย

เชียงราย - เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ที่โรงเรียนอนุบาลเชียงของ จังหวัดเชียงราย นางรัชนี ชอบจิตต์ ครูวิชาวิทยาศาสตร์ และนักเรียนชั้น ม.2 ได้นำไข่ไก่มาทดลองให้ผู้สื่อข่าวดูหลังพบว่า

ลักษณะอากาศในช่วงนี้ ความกดอากาศสูงกำลังอ่อนยังคงปกคลุมบริเวณประเทศไทย ทำให้มีอุณหภูมิสูงขึ้นอีก 1-3 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้า และหมอกหนาในบางพื้นที่ ภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีอากาศหนาวเย็นในตอนเช้า

บล็อคเกอร์"อาคม" ใน OKnation ได้เขียนเรื่อง "รถบ้านจีนทะลักไทยกระทบวงจรธุรกิจท่องเที่ยวหวั่นวิกฤติ" โดยระบุว่า สถานการณ์ต่อเนื่องจากตรุษจีนจะเห็นปรากฎการณ์รถจีนทะลักเข้าสู่เส้นทาง R3A คุนหมิง เชียงของ เข้าไทย

หลังจาก ปลัด กทม.ได้มีการประชุมเตรียมไล่รื้อสิ่งปลูกสร้างของชาวบ้าน 3ชุมชน ที่บุกรุกที่ดินศูนย์กำจัดขยะอ่อนนุช ทำให้ชาวบ้านหลายคนกังวลว่าจะไม่มีที่ทำกิน และอยู่อาศัย ปัญหาเรื่องนี้เป็นอย่างไร ไปติดตามกับคุณวรางคณา ดอกกฐิน

ข่าวแนะนำ