Search

วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
live
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) สถานการณ์การระบายน้ำ จากเขื่อนแก่งกระจาน ในรอบที่2นี้ ทำให้พื้นที่ประสบภัยเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งอำเภอคือ ท่ายาง ส่วนพื้นที่ต้นน้ำจากแก่งกระจานเวลานี้ มวลน้ำที่ระบายเพิ่ม พใหสถานการณ์รุนแรงกว่าครั้งก่อน มวลน้ำซัดพังรีสอร์ทไปแล้วเกือบ10หลัง ติดตามสถานการณ์ล่าสึดกับ คุณ อิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์
  • 2,967
อาทิตย์ 19 ส.ค. 61
เปิดไพ่ยิปซีรายวัน
กับ อ.อ๊อด
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เฉพาะชุมชนบ้านดอนแก้ว ที่น้ำยังคงท่วมสูง สาเหตุเกิดจากพนังกั้นน้ำแตกทำให้น้ำไหลทะลักเข้าท่วมชุมชน ด้านนายกเทศมนตรีเมืองเร่งสั่งบล็อกพื้นที่แล้วสูบน้ำออก ติดตามกับคุณวชิรวิทย์ เลิศบำรุงชัย รายงานสดจาก จังหวัดน่าน
  • 383
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) หลังน้ำในเขื่อนแก่งกระจานเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทำให้น้ำที่ระบายผ่านออกจากเขื่อนล้นสปิลเวย์สูงถึง 1 เมตร 70 เซนติเมตร น้ำที่ระบายออกมา ยังซัดพังรีสอร์ทไปกับน้ำแล้วไม่ต่ำกว่า 5 หลัง สถานการณ์ล่าสุดเป็นอย่างไร ติดตามกับ คุณ อิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์ รายงานจากแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
  • 2,452
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) หลายรีสอร์ทใต้เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี น้ำท่วมหนัก หลายแห่งท่วมมิดหลังคา ปริมาณน้ำสูงกว่า 3 เมตร ส่งผลให้ทรัพย์สินพังได้รับความเสียหาย บางจุดน้ำไหลพัดบ้านล้มลงไปในน้ำ ทางมณฑลทหารบกที่ 15 และ ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ได้เกาะติดและประเมินสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้ทันท่วงที
  • 2,785
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) มีคำเตือนคน 2 ริมฝั่งแม่น้ำเมย ทั้งไทย และ เมียนมา ให้ระวังน้ำท่วม หลังระดับน้ำสูงขึ้นใกล้ขีดสีแดง ที่เป็นจุดวิกฤต ส่วนสถานการณ์ในเมียนมาร์ มีรายงาน น้ำท่วมมาแล้วกว่า 20 วัน ระดับน้ำที่จังหวัดผาอ่าง รัฐกะเหรี่ยงยังไม่ลด และมีผู้ประสบภัยน้ำท่วม ราว 3,000 คน
  • 674
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) จ.เพชรบุรียังต้องเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำ จากเขื่อนแก่งกระจานอย่างใกล้ชิด หลังจากฝนที่กลงมา ทำให้น้ำระดับน้ำในอ่างเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง คาดว่าอีก2วันข้างหน้าจะเกินความจุ110% สถานการณ์ภาพรวมเป็นอย่างไร คุณ อิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์ รายงานจาก จ.เพชรบุรี
  • 1,172
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) น้ำโขง อ.เชียงคาน อ.ปากชม จ.เลย เพิ่มระดับสูงขึ้นใกล้วิกฤติ อำเภอแจ้งเตือนประชาชนที่อาศัยอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงและแม่น้ำสาขา เตรียมป้องกันและอพยพสู่ที่ปลอดภัย
  • 492
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) ไปที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกหนึ่งพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากพายุเบบินคา ทำให้เส้นทางเชียงใหม่-เชียงรายถูกตัดขาด ไปติดตามบรรยากาศล่าสุดในเช้าวันนี้กับคุณสกาวรัตน์ ศิริมา บรรณาธิการข่าวเศรษฐกิจภาคเหนือ เนชั่นทีวี
  • 413
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) เทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ได้นำเครื่องสูบน้ำ ไปวางไว้ที่ชุมชนประชารักษ์ ถนนสายแม่สอด - ตลาดริมเมย ตำบลแม่สอด เพื่อเฝ้าระวังน้ำท่วมอีก หากมีน้ำป่าไหลหลาก และน้ำจากอ่างเก็บน้ำแม่สอด บ้านหัวฝายล้นสปิลเวย์ หรือ จุดช่องระบายน้ำล้น ก็จะได้สูบน้ำระบายไปยังแม่น้ำเมย
  • 329

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.214