สมเด็จพระเทพฯ โปรดเกล้าฯ ให้ช่างแทงหยวก 4 ภูมิภาค ร่วมถวายงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 19 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 คุมตัว นางสาวอาเมเรีย หรือ เอมี่ จาคอป อดีตนักแสดงชื่อดัง

19 ก.ย.60 กระทรวงแรงงานร่วมถกปัญหาผู้เกี่ยวข้อง ปลดล็อค ! อาชีพสงวน 39 อาชีพที่คนไทยเมิน 26 กันยายน 2560

ทำความสะอาดรถทัวร์พบท่อระบายน้ำตัน ตรวจเช็กเจอศพทารก แพทย์เวร ระบุ เพศชายอายุประมาณ 5 เดือน คาดเสียชีวิตจากการแท้ง

เมื่อวานนี้ ล่าความจริงได้นำเสนอ "พิธีสวนสนามทางบก พิธีสวนสนามทางเรือ และพิธีย่ำพระสุริย์ศรี" ที่กองทัพเรือจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้บัญชาการทหารเรือ ในโอกาสเกษียณอายุราชการ ถือเป็นภาพความยิ่งใหญ่อลังการที่คนนอกกองทัพไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักแฟนๆ รายการเรียกร้องกันมาเยอะมากว่าขอให้ขยายเรื่องนี้ให้ดูกันเต็มอิ่มมากกว่านี้ โดยเฉพาะ "พิธีย่ำพระสุริย์ศรี" ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจมากๆ และทหารนาวิกโยธินได้จัดสืบต่อกันมานานแล้ว คุณอัญชลี อริยกิจเจริญ ทีมล่าความจริงของเรา จึงไปเก็บภาพมาฝากกัน

การจับกุม "นางเอกสาว" เอมี่ อาเมเลีย จาคอป อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ที่โด่งดังจากละครโทรทัศน์เรื่อง "ธิดาวานร" ขณะกำลังเสพไอซ์อยู่กับเพื่อนในบ้านพัก ทำให้หลายคนคาดหมายว่าอนาคตในวงการบันเทิงของเธอน่าจะมืดมน

ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกีฏวิทยาฯ ภาควิชาชีววิทยาคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัยค้นพบแมงมุมฝาปิดโบราณชนิดใหม่ของโลกในอุทยานแห่งชาติแม่วงก์

อีกหน่วยงานหนึ่งที่กำลังถูกถามหาความรับผิดชอบ คือ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ ศอ.บต. ซึ่งดูแลงานพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาความมั่นคงในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างเช่นกัน / ศอ.บต.ถูกรัฐบาลตั้งคณะกรรมการสอบสวนการดำเนินโครงการจัดซื้อจัดจ้างอื้อฉาว 4 โครงการ คือ โครงการเสาไฟโซลาร์เซลล์ งบประมาณกว่า 1 พันล้านบาท , โครงการก่อสร้างสนามฟุตซอล งบประมาณ 179 ล้านบาท , โครงการปรับปรุงมัสยิด 300 ปีที่อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส งบประมาณ 149 ล้านบาท และโครงการปรับปรุงโรงแรมร้างชางลี ให้เป็นศูนย์ราชการแห่งใหม่ งบประมาณ 263 ล้านบาท การตรวจสอบทั้ง 4 โครงการนี้ ล่าความจริงเปิดประเด็นและเกาะติดมาตลอด

ป.ป.ส.รอตำรวจสรุปสำนวนแจ้งข้อหา "เอมี่" พร้อมแฟนหนุ่ม หากโดนคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่ายจะใช้พ.ร.บ.มาตรการฯสอบทรัพย์สินจากการค้ายา

192.168.52.213