Breaking News

ภาพของคนเร่ร่อนที่ใช้ชีวิตในช่วงกลางวันบริเวณสถานีรถไฟกรุงเทพ หัวลำโพง โดยการถไฟแห่งประเทศไทยได้ทำการจัดระเบียบภายในสถานีในช่วงกลางคืน ทั้งนี้ได้ประกาศห้ามไม่ให้คนเข้าไปภายในสถานีตั้งแต่เวลา 23:30 น. เป็นต้นไปหลังจากรถไฟขบวนสุดท้ายออกจากสถานีแล้ว เพื่อตรวจสอบความปลอดถัยและทำความสะอาด โดยจะเปิดให้บริการในเวลา 03:00 น. ของทุกวัน

(24 มี.ค.60) ปปช.ชี้มูลความผิด นายกอบต.เรียกรับเงิน 250,000 บาท เข้าทำงานโดยไม่ต้องสอบแข่งขัน ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก มีหนี้สินจากการกู้ยืม

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อ Aim Supanat Pankoet ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอรถกระบะขับพุ่งชนรถกลางถนนเสียหายจำนวนหลายคัน เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา พบว่าคนร้ายขับรถกระบะโดยใช้เส้นทางถนนร่มเกล้า ก่อนที่จะกลับรถ บริเวณจุดกลับรถบริเวณโรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า จากนั้นได้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี ก่อนจะแยกขวาเข้าช่องทางหลวงพิเศษ มุ่งหน้าชลบุรี จากนั้นได้แยกซ้ายออกถนนลาดกระบัง แล้วจนมุมที่เกาะกลางถนนก่อนถึงสัญญาณไฟ แล้วตำรวจสามารถตามจับกุมคนร้ายมาได้

หลังลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล มีอาการใบหน้าบวมผิดปกติ จนแฟนเพลงจำแทบไม่ได้ และเธอก็เคยบอกว่าป่วยประหลาด หน้าบวม-นอนไม่หลับเพราะเครียด

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่ทหารสนธิกำลังรวมกว่า 400 นาย เปิดปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นผู้มีอิทธิพล ตามแผนยุทธการไพร่ฟ้าหน้าใส โดยปูพรมเข้าตรวจค้นบ้านผู้มีอิทธิพลในจังหวัดอุทัยธานี 30 จุด เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยมีจุดเป้าหมายสำคัญอยู่ที่บ้านพักของนายปภาวิชญ์ บุษวะดี หรือสจ.เปี๊ยก เลขที่ 40/2-3 ต.หลุมเข้า อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ทั้งนี้จากการตรวจค้นไม่พบตัวนายปภาวิชญ์ พบเพียงผู้ดูแลภายในบ้าน พร้อมกับนักมวยในสังกัดกว่า 31 คน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบประวัติของนักมวยทุกคนไว้เพื่อตรวจสอบว่ามีเคยก่อเหตุหรือไม่ ตามที่ได้เคยมีการนำเสนอไปก่อนแล้วนั้น

ภูเก็ต- ร้องศูนย์ดำรงธรรมจ.ภูเก็ต ขอคืนช้างที่ถูกขโมยจากจ.กระบี่ เมื่อปี 2546 หลังจากพบอยู่ในความดูแลของปางช้างในพื้นที่ ที่ซื้อมาในราคา 1.4 ล้านบาท

วันที่ 24 มีนาคม เจ้าหน้าที่สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ พร้อมด้วยตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจท้องที่ นำโดย พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ. บุกค้น บ้านเลขที่ 42/1 ซอยงามดูพลี แขวงทุ่งมหาเมฆกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของนายบวรวงค์ อภิปุญญา อายุ 46 ปี หลังขยายผลการจับกุมนักค้าเสพติดรายใหญ่ ในหมู่บ้านบางกอกบูเลอวาร์ด เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา

สมุทรปราการ-เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 24 มีนาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ ศุลกากร ที่ปฎิบัติหน้าอยูภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ว่าสามารถตรวจยึดสัตว์ต้องห้ามนำออกจากประเทศ ประเภทเต่าดาว 2 ตัว และงูเขียวไม่ทราบสายพันธ์ 9 ตัว ที่ซุกซ่อนมาในกล่องพัสดุไปรษณีย์

ปราจีนบุรี-วันนี้ (24มี.ค.60)นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือ นายวิชัย พรลีแสงสุวรรณ์ ผอ.ส่วนอนุรักษ์และป้องกันทรัพยากร สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่1 (ปราจีนบุรี) นายสุรพันธุ์ จันทรประภา ผอ.ส่วนอนุรักษ์และป้องกันทรัพยากร สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่7 (นครราชสีมา) นายประวัติศาสตร์ จันทร์เทพ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติทับลาน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดพญาเสือและเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติทับลาน ได้เข้าทำการจับกุมรีสอร์ท"บ้านไร่กาแล"เลขที่138ม.1 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

192.168.52.216