รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม อาคม เติมพิทยาไพสิฐ บอกว่า การลงพื้นที่จ.สระบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางปะอิน-สระบุรี-นครราชสีมา ระยะทาง 196 กม.

อ่างทอง-เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันนี้ (20 ส.ค. 60) ผู้สื่อข่าวเดินทางได้เดินทางไปยังวัดถนน ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต.โผงเผง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง

ทปอ.ย้ำไม่ได้นิ่งนอนใจ "เปิดปิดภาคเรียนตามอาเซียน" รอผลวิจัยชี้ชัด แจงคณาจารย์ออกมาเคลื่อนไหวทำไ้ด้ ทปอ.ไม่ขัดข้อง พร้อมเผยค่าสมัคร"ทีแคส"

ลำปาง - กกร.ลำปาง วอนบอร์ดผู้บริหารสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ทบทวนพิจารณาหลังมีข่าวสะพัดจะหยุดให้บริการที่ลำปาง หวั่นส่งผลกระทบทั้งเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยว

น้องบิ๊กไมค์หมดหนี้ช่วยแม่เด็กหัวใจแกร่งยอดกตัญญูชัยภูมิเสียชีวิตแล้ว จากโรคมะเร็งในแกนสมอง เคยตายแล้วฟื้นมาแล้วถึง 2 ครั้งราวปาฏิหาริย์ และร้องเพลงปลดหนี้ช่วยแม่ได้เป็นครั้งสุดท้ายกว่า 7.5 ล้านบาท

โครงการชลประทานปทุมธานี โครงการส่งน้ำ และบำรุงรักษารังสิตใต้ และ โครงการส่งน้ำและบำรงรักษารัวสิตเหนือ เร่งดำเนินการพร่องน้ำ เร่งเดินเครื่องสูบน้ำทั้ง17เครื่อง พร้อมกับการเปิด ประตู ระบายน้ำ เร่งระบายน้ำออกจากคลองต่างๆในจังหวัดปทุมธานี

หากเลือกงานตามที่ใจรักได้ตั้งแต่แรกก็ถือเป็นความโชคดี แต่ถ้าหากเลือกไม่ได้ก็ต้องรู้จักปรับตัวให้รักในงานที่ทำ

เจ้าหน้าที่ของสำนักงานเขตพญาไทตรวจสอบต้นใหญ่ในพื้นที่พร้อมตัดแต่งกิ่งใม้ที่ใกล้กับสายไฟฟ้าหวั่นเกิดอันตราย เพราะในระยะนี้มีฝนตกลมพัดแรงอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับต้นไม้ที่ดูลักษณะภายนอกมีความสมบูรณ์ แต่ภายในอาจถูกปลวกกัดแทะเสียหาย ยากแก่การตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยในช่วงฤดูฝนนี้

ที่บริเวณศาลตาปู่ตาปะขาว ตำบลบ้านกลาง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ผู้อำนวยการส่วนธรณีวิทยา สำนักงานทรัพยากรธรณีเขต 1 ลำปาง พร้อมด้วยอาจารย์คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและ สิ่งแวดล้อม และเป็นศาสตราจารย์ด้านธรณีวิทยา มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ค้นพบฟอสซิลกระดูกโบราณ

192.168.52.216