Breaking News

"วิทยา แก้วภราดัย" จี้เปิดเผยผลสอบผบช.ภ.8-ไม่ให้น้ำหนักคนสอบและถูกสอบเป็นเพื่อนรุ่นเดียว เตรียมเปิดเผยซื้อตำแหน่งในตำรวจภูธรภาคอื่นซ้ำ-ร้องนายกอย่าซื้อเวลาปฏิรูปตำรวจ

"ศานิตย์" เช็กสำนวน-นำพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เก็บหลักฐานบ่อบำบัดน้ำเสียบริษัทซีพีคร่า5ศพ หากพบผิดเจอข้อหาประมาท

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา อัญเชิญเครื่องสังฆทานพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายรัชกาลที่ 9

นราธิวาส ทหารปะทะคนร้ายบนเทือกเขาบูโดที่รือเสาะ พบรอยเลือด เชื่อฝ่ายตรงข้ามได้รับบาดเจ็บ 1 คน ยึดของกลางหลายรายการ คาดเป็นกลุ่มของนายมะยากี บาบู กับนายมะดารี วาหลง

จากกรณีมีผู้ร้องเรียนว่ามีการซื้อขายตำแหน่งระดับรองผู้บังคับการ(รอง ผบก.) ถึง สารวัตร(สว.) วาระประจำปี 2559 ในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 (บช.ภ.8)

ฮือฮาชาวบ้านวัดดังเมืองลำพูน ร่วมกับเจ้าอาวาสวัด มีแนวคิดแปลกแหวกแนว นำไข่ทำเป็นสังฆทานถวายพระในงานสรงน้ำพระธาตุวัด เชื่ื่อจะสามารถช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ได้

ความคืบหน้ากรณีนักศึกษาฝึกงาน พนักงาน บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย จำกัด มหาชน) ซอยบางนา-ตราด 20 ถนนบางนา-ตราดขาเข้า แขวงและเขตบางนา กทม.ได้พลัดตกท่อบำบัดน้ำเสียภายในบริษัท ซีพีเอฟ ฯ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นคือ น.ส.ปัณฐิกา ตาสุวรรณ หรือน้องหวาย อายุ 23 ปี นิสิตชั้นปีที่ 5 คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงาน โดยผู้บริหารจาก บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) หรือซีพี ได้ยืนยันว่าจะให้ความช่วยเหลือและเยียวยาแก่ครอบครัวผู้สูญเสียอย่างเต็มที่ และได้มีการนำศพน้องหวายเดินทางขึ้นเครื่องบินกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงใหม่

ผู้อำนวยการโครงการชลประทานพิษณุโลก บรรดิษฐ์ อินต๊ะ บอกว่าเขื่อนสิริกิติ์ มีน้ำประมาณ 49 % วันก่อนมีน้ำไหลเข้าเขื่อนสิริกิติ์ 8 ล้านลบ.ม. ซึ่งก็ปล่อยลงมา 8 ล้านลบ.ม. ส่วนเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน มีน้ำอยู่ประมาณ 43 % วันก่อนมีน้ำไหลเข้าเขื่อน 2 ล้านกว่าลบ.ม. ระบายออกมา 1.7 ล้านลบ.ม.

สลามัตฮารีรายอ...ชาวไทยมุสลิมประมาณ 300 คน ร่วมประกอบพิธีละหมาดเนื่องในวันอีฎิ้ลฟิตริ หรือ ฮารีรายอปอซอ ฮิจเราะห์ศักราช 1438 บริเวณชายทะเลริมหาดชลาทัศน์ เทศบาลนครสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา

192.168.52.215