Breaking News

ธรรมกายใช้คอนเทนเนอร์ขวางประตู 9,15 ป้องกันจนท.บุกค้น หมอมโน โร่แจ้งความถูกข่มขู่ ขณะที่มวลชนยังปักหลักสวดมนต์ชุมนุมหน้าตลาดกลางคลองหลวง

หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์ นักแสดงชื่อดัง คุณแม่ของ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว แสดงความเห็นว่า ธรรมกาย เป็นแค่ลัทธิ ไม่ใช่วัด ไม่ใช่พุทธศาสนา คงไม่มีปัญหาใดๆ หาลัทธินี้ไม่ห่มผ้าเหลือมาแอบอ้างพุทธศาสนา มาหลอกล่อให้ประชาชนหลงเชื่อ บิดเบือนคำสอนของชาวพุทธ ให้บริจาคเงินอย่างงมงาย...

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2017 องค์กรอวกาศนาซ่า ออกมารายงานถึงการค้นพบดาวเคราะห์หินถึงเจ็ดดวงที่ใกล้เคียงกับโลก โคจรอยู่รอบๆ ดาวแคระแดง TRAPPIST-1 อยู่ห่างออกไป 39 ปีแสงในกลุ่มดาวคนแบกหม้อน้ำ ซึ่งดูเหมือนว่ามีลักษณะคล้ายกับโลกของเรา

ดีเอสไอทำฐานข้อมูลเอาผิดกรณีฝ่าฝืนคำสั่งคสช. ขู่ดำเนินคดีเกลี้ยง ตัดสัญญาณมือถือ-เน็ตคลุมเฉพาะพื้นที่วัด เน้นโซนเอ-บี

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ป.ป.ส.) นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล นักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความส่วนตัว เดินทางมาด้วยรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 3กล8403 กทม. เพื่อเข้าชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ซึ่งทางป.ป.ส.ได้แต่งตั้งคณะกรรมการประกอบด้วย

ยะลา - แม่ทัพภาคที่4ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ บินรับมอบตัวผู้เห็นต่างรายแรก หลังโทรศัพท์หาขอเข้ารายงานตัวเพื่อเข้าร่วมพัฒนาพื้นที่จากกรณีที่พลโท ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่4ได้เปิดช่องทางให้ผู้เห็นต่างจากรัฐเข้ารายงานตัวเพื่อร่วมพัฒนาพื้นที่จังหวัดชายแเดนภาคใต้ ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 0925324989 ซึ่งเป็นเบอร์พิเศษ ที่ไว้รับรายงานตัวผู้เห็นต่าง และได้มีการประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้เห็นต่างให้โทรเข้ามาเพื่อเข้าร่วมโครงการ ตามข่าวที่ได้เสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

สงขลา- คลิปอุบัติเหตุระทึกฟอร์จูนเนอร์คันเร่งค้างพุ่งขึ้นจากแพขนานยนต์ข้ามฟากทะเลสาบสงขลาชนดะ4คันรวดโชคดีที่ไม่มีรถตกลงไปในทะเลสาบและมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย

แม่ชีโผล่หน้าประตู 7 ยัน "ธัมมชโย" ยังอยู่ภายในวัด เฉพาะผู้มีญาณเท่านั้นที่จะเจอ ด้านกลุ่มศิษย์ โพสต์เฟสบุ๊คปลุกระดม ถูกตัดสัญญาณโทรศัพท์ ตร.จะบุกวัด

"คสช."แจง"พระ-ลูกศิษย์"บุกมาเผชิญหน้าทหารนอกวัด ลั่นทำงานยึดกรอบผู้บังคับบัญชา ระบุเป้าหมายคือกลุ่มคนทำผิด ไม่ใช่ตัววัด

192.168.52.215