Breaking News

24 ม.ค.60 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการซื้อเรือดำน้ำ กองทัพเรือ ว่า ตอนนี้กรอบวงเงินในการซื้อเรือดำน้ำผ่านการพิจารณาไปแล้ว แต่ขั้นตอนต่อไปกองทัพเรือจะต้องทำรายละเอียดเสนอเข้า ครม.อีกครั้ง

เมื่อเวลา 18.30น. วันที่ 24 มกราคม 2560 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ. พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.ทท. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้เข้าตรวจค้นภายในห้องเลขที่ 451/25 คอนโดเมโทรสกาย รัชดา อาคารบี ซอยอินทามาระ 47 ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง กทม.

ตรัง - ไปรษณีย์ไทยเปิดตัวที่ชาร์จแบตเตอรี่ฟรีแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และจะขยายติดตั้งเพิ่มให้ได้เดือนละ 1 ที่ทำการไปรษณีย์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนและส่งเสริมการท่องเที่ยว

ในช่วงเย็นพสกนิกรชาวไทยยังคงเดินทางมาเพื่อเข้ากราบถวายสักการะพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมโกศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ 24 ม.ค.60

ที่ทำเนียบรัฐบาล - 24 ม.ค.60 - พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีแดงในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นช่วงการไว้อาลัยในขณะนี้ว่า เรื่องเหล่านี้เป็นวัฒนธรรมประเพณีของแต่ละชนชาติ ไม่มีใครไปจำกัด และคณะรัฐมนตรี (ครม.) ก็ไม่ได้ห่วงในประเด็นนี้ เพียงแต่ว่าในเมืองไทย คนไทยเชื้อสายจีนเราเชื่อมั่นว่า ท่านจะรู้ว่า ท่านควรจะทำอย่างไร เช่นบางท่านอาจจะใส่ชุดสีแดงตามประเพณีในช่วงเทศกาล แต่อาจจะติดโบว์ไว้ทุกข์สีดำ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการพิจารณาเรื่องความเหมาะสมของแต่ละท่าน

2นักข่าว "คมชัดลึก" คว้า 2 รางวัลภาพข่าวอาชญากรรมแห่งปี 2558-2559 ส่วนเนชั่นทีวีคว้ารางวัลข่าวอาชญากรรมแห่งปี 2558-2559 สาขาโทรทัศน์ ประเภทช่วยเหลือสังคม

24 ม.ค. 2560 - เมื่อเวลา 15.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) กล่าวถึงกรณีที่รัฐบาลแก้ไขสัญญาศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จาก 25 เป็น 50 ปี ซึ่งถูกมองว่าเอื้อประโยชน์ธุรกิจเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ว่า

ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภจากเรือตะเคียนโบราณ คาดว่าอายุกว่า 400 ปี หลังมีชาวบ้านพบอยู่ในลำน้ำลำปลายมาศ จ.นครราชสีมา

ทำเนียบรัฐบาล -- 24 ม.ค. -- "บิ๊กตู่"ตอก"องอาจ" เคยเป็นรมต.ไม่น่าเสนอให้รัฐบาลเป็นเจ้าภาพสอบ"โรลส์-รอยซ์" บอกมีหน่วยงานทำอยู่แล้ว ยกตัวเองก็ไม่พ้นโดนปปช.-สตง.สอบ ลั่น ยุคนี้อุดทุกช่องโกง

192.168.52.211