Breaking News

มื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 27 กันยายน เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงแรมมิตรภาพเทียร่า ภายในซอยบุญอยู่ ถนนดินแดง มีแสงเพลิงบริเวณชั้นที่ 4 เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ชั้น 3 ขึ้นไปชั้น4 ชั้น 5 เป็นอาคารทรงยาวก่อนถึงสามเหลี่ยมดินแดง แสงเพลิงลามเป็นแนวยาวลุกรุนแรงอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่กำลังพังประตู เข้าไปชั้น 4 และชั้น 5 เพื่อเข้าไปถึงจุดต้นเพลิง เพลิงยังคงลุกไหม้ โดยโรงแรมดังกล่าวเปิดเป็นห้องพักเป็นแบบรายเดือนด้านหน้า และด้านหลังเป็นรายวัน เจ้าหน้าที่เร่ง สกัดกั้นทั้ง 2 ฝั่ง มีกลุ่มควันคุมทั้งอาคาร เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บสำลักควัน 1 ราย

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เมื่อวันที่ 27 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันพรุ่งนี้(28 ก.ย.) เวลา 09.30 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าประธานคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) จะเดินทางมาเป็นประธานการประชุมก.ตร.ครั้งที่ 10/2559 โดยมีวาระสำคัญ อาทิ พล.ต.ต.ปวีณ พงศ์สิรินทร์ อดีตรองผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (รองผบช.ศชต.) ที่ลี้ภัยหลังจากถูกโยกย้ายจากตำแหน่งรองผบช.ภ.8 จากกรณีทำคดีค้ามนุษย์ชาวโรฮีนยา ร้องทุกข์กรณีแต่งตั้งโยกย้ายไม่เป็นธรรม และวาระแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจระดับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) ถึงผู้บังคับการ (ผบก.) วาระประจำปี2559

หลังจากเพลิงสงบเหลือแต่ควันไฟ เจ้าหน้าที่ผจญเพลิงได้เข้าจุดที่เกิดเหตุ ภายในตัวโรงแรมมิตรภาพเทียร่า เพื่อตรวจสอบความเสียหายและค้นหาผู้ที่อาจจะติดอยู่ภายใน เบื้องต้นยังไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ณ โรงแรมมิตรภาพเทียร่า ซ.บุญอยู่ เขตดินแดง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2559

ชลบุรี - สุดระทึก วินาทีช้างพังสปาย ปางสวนนงนุชพัทยา เบ่งท้องนาน 3 วัน กว่าจะตกลูกเป็นช้างเพศเมีย (ช้างพัง) ตกใจเห็นลูกโผล่พรวด สุดทนฤทธิ์ความเจ็บปวด ไล่กระทืบลูกปางตาย ควาญช้างเสี่ยงชีวิตชิงตัว โดนเตะกระเด็นรอดตายหวุดหวิดทั้งคนและลูกช้าง

"บิ๊กตู่"เย้ย"บุญทรง"ให้รอดจากคุกค่อยมาลากตัวเองไปขึ้นศาล ชี้ "ปู"ฟัง"ทนาย"มากเกิน ถ้าเข้าใจคงไม่มีเรื่อง

ที่ทำเนียบรัฐบาล- 27ก.ย.59 - พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยภายว่า ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ( ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้สั่งการให้นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม หาทางแก้ไขปัญหาจราจรที่เกิดจากความไร้ระเบียบ วินัย ในการใช้ถนนของประชาชน

สุดยอดโชว์เฟอร์ นครราชสีมา-นครสวรรค์ ตัดสินใจขับรถออกนอกเส้นทางเพื่อนำผู้ป่วยแน่นหน้าอกกระทันหันส่งโรงพยาบาล

จังหวัดอ่างทอง และพระนครศรีอยุธยา เตรียมรับมวลน้ำก้อนใหญ่ จากภาคเหนือและภาคกลาง ระหว่าง 30 ก.ย.-1 ต.ค. โดยกรมอุตุฯ คาดจะมีฝนตกหนัก ขณะที่กระทรวงเกษตร เผยว่ามีพื้นที่เกษตรเสียหาย แล้ว 5-6 หมื่น เตรียมผันน้ำเข้าทุ่ง ติดตามกับ ธัญพิสิษฐ์ เลิศบำรุงชัย สดจาก อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

เมื่อวันที่ 27 ก.ย.59เวลา 15.30 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายทองเปลว กองจันทร์ รองอธิบดีกรมชลประทาน แถลงถึงสถานการณ์น้ำว่า

192.168.52.212