Breaking News

รองผอ.สำนักพุทธเผยส่งหนังสือชี้แจงกรณี"ธัมมชโย"ให้ดีเอสไอแล้ว เร่งรวบรวมข้อมูลเพื่อชี้แจงสังคม-ดีเอสไอ หลัง"สุวพันธุ์"สั่งตอบสังคมกรณีมีข้อสงสัยแก้วิกฤติศรัทธามส.

แม้ว่าค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก pm10 เช้าวันนี้ของจังหวัดเชียงใหม่จะลดลง สภาพอากาศมีคุณภาพปานกลาง แต่ยังคงมีหมอกหนาปกคลุมเห็นได้อย่างชัดเจน ไปติดตามเรื่องนี้กับคุณอายุทัย นนท์นิตอรัตน์ ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวี ศูนย์ข่าวภาคเหนือ

กรมสอบสวนคดีพิเศษ นัดประชุมในวันที่ 16 ก.พ.นี้ เพื่อพิจารณาฟ้องเครือข่ายธรรมกาย รับของโจร และฟอกเงิน หรือไม่ คาดว่าจะสามารถส่งฟ้องได้ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

"เสือโคร่ง" ไทยเข้าขั้นวิกฤต กรมอุทยานฯ ไอเดียบรรเจิดเร่งเพาะขยายพันธุ์ในกรงส่วนอีกแนวทางจับจากป่าสู่ป่า ชี้ต้องทำตามปฏิญญาเพิ่มเสือโคร่งให้ได้ร้อยละ 50

ในช่วงคืนวันพฤหัสบดี (11 ก.พ.) สื่อต่างประเทศรายงานข่าวน่าตื่นเต้นในวงการวิทยาศาสตร์โลก เมื่อมีการแถลงข่าวการค้นพบ คลื่นความโน้มถ่วง (Gravitational Wave) โดยกลุ่มนักวิจัยแห่งห้องปฏิบัติการ Laser Interferometer Gravitational-Wave Observatory หรือไลโก้ ที่มีการพาดหัวตัวไม้กันว่าเป็นการค้นพบครั้งสำคัญที่สุดแห่งศตวรรษในวงการวิทยาศาสตร์ ที่นอกจากจะเป็นการไขปริศนาอีกส่วนหนึ่งของจักรวาลแล้ว ยังเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าความคิดของ อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ นักฟิสิกส์ผู้ปราดเปรื่อง ซึ่งเขียนทฤษฎีีว่าด้วยคลื่นความโน้มถ่วงเมื่อ 100 ปีที่แล้วนั้น เป็นความจริง

ขณะที่เพื่อนของ พ.ต.ท.จันทร์ ที่มารอรับศพในวันนี้ ก็ไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย และอยากให้มีการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ประยุทธ์ ใช้ม.44 ขับเคลื่อนอาชีวะ สั่งโอนอำนาจ ทรัพย์สิน บุคลากร สช.ไปสังกัด สอศ. ด้าน ชัยพฤกษ์ รับลูกเรียกประชุมด่วน 13 ก.พ.

ร่างพ.ร.บ.การศึกษาสงฆ์เสร็จแล้วเตรียมเสนอเข้าที่ประชุมมส.19 ก.พ.นี้ หากมส.เห็นชอบเสนอ รัฐมนตรี"สุวพันธุ์"นำเข้าครม.

กรมแพทย์แผนไทยชวนวัยรุ่นรักอย่างไทย มอบเครื่องหอม-น้ำปรุงไทย สื่อแทนรัก-ห่วงใยในวันวาเลนไทน์ ชู 8 กลิ่นดอกไม้ไทยสะท้อนมุมมองความรักหลากรูปแบบ กลิ่นลีลาวดีรักน่าค้นหา กลิ่นดอกปีบรักหวานชื่น กลิ่นดอกพลับพลึงรักซึมลึก กลิ่นดอกราตรีรักรัญจวน

ข่าวแนะนำ