Breaking News

โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ประกาศหยุดเรียนวันนี้ (26 พ.ค.) เนื่องจากยังคงมีน้ำท่วมขังภายในโรงเรียน อาจจะกระทบความปลอดภัยของนักเรียน

วันนี้เนชั่นทีวี ขอน้อมนำคำสอนของ "สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายก" องค์ที่ ๑๙ ซึ่งท่านได้เขียนคำสอน ไว้ดังนี้

ทุกคนเคยเป็นแบบนี้มั๊ยครับ เจอบ้านที่ทำเลถูกใจแล้วแต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อสักทีเพราะจะรอโครงสร้างพื้นฐานทุกอย่างสร้างให้เสร็จก่อน ทั้งรถไฟฟ้า ทั้งถนนหนทาง สุดท้ายราคาบ้านถีบตัวขึ้นไป จนเงินเก็บก้อนเดิมที่มีไม่พอจะซื้อ หรือกู้ธนาคารได้ก็ไม่พออีก คิดแล้วน่าเจ็บใจ ดังนั้นโอกาสที่บ้านดีทำเลเยี่ยมจะลดราคาพิเศษให้ไม่ได้มีบ่อยๆจึงควรรีบคว้าเอาไว้ และนี่เป็นโอกาสเดียวที่คุณจะได้เป็นเจ้าของพรีเมียมทาวน์โฮมในราคาถูกกว่าใคร นั้นคือโครงการ PATIO รามอินทรา ของพฤกษา เรียลเอสเตท

อุดรธานี - เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ได้รับแจ้งชาวบ้านจาก อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ว่า ที่วัดนิทัศนาลัย หมู่ 10 ต.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ มีการขุดค้นพบพระพุทธรูปและลูกแก้ว ซึ่งชาวบ้านต่างเชื่อว่า เป็นสมบัติของเทวดาและพญานาค จึงเดินทางไปตรวจสอบ

บุรีรัมย์ - ผู้ว่าจ้าง หอบหลักฐานขึ้นโรงพักเมืองบุรีรัมย์ แจ้งความเอาผิด ผู้จัดการส่วนตัวศิลปิน "ลำไย ไหทองคำ" เบี้ยวการแสดง 2 งาน ทั้งที่ทำสัญญาว่าจ้างศิลปินกันแล้ว อ้างมีคิวงานอื่น และขอค่าตัวเพิ่มขึ้น แต่พนักงานสอบสวนตรวจดูเอกสารแล้วเป็นคดีแพ่ง จึงลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน พร้อมแนะให้ไปฟ้องร้องต่อศาล

ราชบุรี - เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 พ.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าที่บริเวณบ้านเลขที่ 58 หมู่ 16 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี มีแมลงปีกแข็งนับล้านตัวเข้ามาอยู่ในบ้านจนทำให้นอนไม่ได้ เพราะกลัวแมลงเข้าหู และขณะนี้กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก

วิเคราะห์สถานการณน้ำท่วมหลายจุดทั่วกรุงเทพ จะเป็นอย่างไรนั้น เกิดอะไรขึ้นกับวิกฤตินี้ วิเคราะห์โดยนาย บัญชา แข็งขัน

ตรวจสอบสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพ จะเป็นอย่างไรสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับนายสมพงษ์ เวียงแก้วผอ.สำนักการระบายน้ำ กทม.

เพชรบุรี - แถลงข่าวจับ"พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์"นักโทษประหาร หนีคดีฆ่าคนตาย ค้ามนุษย์ ฯ จากนั้น ส่งเข้าคุมขังเรือนจำทันที

192.168.52.215