Breaking News

ธรรมกายใช้คอนเทนเนอร์ขวางประตู 9,15 ป้องกันจนท.บุกค้น หมอมโน โร่แจ้งความถูกข่มขู่ ขณะที่มวลชนยังปักหลักสวดมนต์ชุมนุมหน้าตลาดกลางคลองหลวง

นายอาหะมะ ตือเระ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/2 ม. 5 ต.ท่าสาป อ.เมือง จ.ยะลา ผู้ต้องหาตามหมายจับ ป.วิ อาญา ในคดีความมั่นคงจำนวน 4 หมาย โทรศัพท์ติดต่อ พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาค 4 เพื่อขอเข้ามอบตัว เพื่อเข้าร่วมเสริมสร้างสันติสุขจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยถือเป็นรายแรกที่ใช้ช่องทางโทรศัพท์ และ แม่ทัพภาคที่ 4 เดินทางไปรับตัว ด้วยตนเอง

สงขลา- คลิปอุบัติเหตุระทึกฟอร์จูนเนอร์คันเร่งค้างพุ่งขึ้นจากแพขนานยนต์ข้ามฟากทะเลสาบสงขลาชนดะ4คันรวดโชคดีที่ไม่มีรถตกลงไปในทะเลสาบและมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย

แม่ชีโผล่หน้าประตู 7 ยัน "ธัมมชโย" ยังอยู่ภายในวัด เฉพาะผู้มีญาณเท่านั้นที่จะเจอ ด้านกลุ่มศิษย์ โพสต์เฟสบุ๊คปลุกระดม ถูกตัดสัญญาณโทรศัพท์ ตร.จะบุกวัด

"คสช."แจง"พระ-ลูกศิษย์"บุกมาเผชิญหน้าทหารนอกวัด ลั่นทำงานยึดกรอบผู้บังคับบัญชา ระบุเป้าหมายคือกลุ่มคนทำผิด ไม่ใช่ตัววัด

หัวหน้าชุดพญาเสือ ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร เปิดเผยว่า กรณีเจ้าหน้าที่บุกหมู่บ้านช้างเพนียดหลวง พระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจดีเอ็นเอ ช้างพลายทีจี-พลายเกาะพญาเพ็ชร และพังน้ำหวาน หลังพบพิรุธว่า จะมีการสวมตั๋วรูปพรรณช้าง จนนำไปสู่การตรวจดีเอ็นเอรอบใหม่ และล่าสุด ผลการตรวจดีเอ็นเอของช้างทั้ง 3 เชือก ที่เกี่ยวข้องกัน พบผลดีเอ็นเอปี 59 ขัดแย้งกับผลตรวจ ปี57 พบดีเอ็นเอไม่ตรงเช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ญาญ่า ควง ณเดชน์ รับรางวัลในงานงานThe Great Awards แจงสถานะยังเหมือนเดิม แล้วแต่คนจะคิด เป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีกว่า

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ รายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ได้ลงนามคำสั่ง 54/2560 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ด้วยบช.น.มีเหตุผลความจำเป็นในการให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ทางราชการ และให้เป็นไปตามนโยบายการป้องกันปราบปรามยาเสพติดในเขตพื้นที่ความรับผิดชอบรวมทั้งเพื่อให้การสืบสวนข้อเท็จจริงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จึงสั่งการให้

บ้านกม.36 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา ชุมชนไทยมุสลิมที่ตั้งบ้านเรือนอยู่ริมไหล่เขาติดถนนสาย 410 เบตง-ยะลา รกรากเดิมอยู่กลาง " ผืนป่าฮาลา-บาลา " ในปัจจุบัน ก่อนถูกอพยพออกมาอยู่ที่ด้วยเหตุผลทางด้านความมั่นคง เมื่อกว่า 40 ปีที่แล้ว พวกเขาเดินทางออกมาด้วยสัมภาระที่พอหยิบฉวยมาได้ และหนึ่งในนั้นก็คือ เมล็ดพันธุ์กาแฟพันธุ์พื้นเมือง เพื่อนำมาขยายพันธุ์ในที่อยู่ใหม่ ซึ่งแทบทุกหลังคาเรือนจะปลูกต้นกาแฟเอาไว้ เนื่องจากคนนี่ชอบทานกาแฟ หรือโกปี มากกว่าแตออ หรือชาร้อน ต่างจากชาวมุสลิมที่อื่นๆในจังหวัดชายแดนภาคใต้

192.168.52.215