Search

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
live
"ธาริต เพ็งดิษฐ์" เติบโตขึ้นมาในตำแหน่งอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ในรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งรับใช้พรรคประชาธิปัตย์อย่างเต็มที่ในการเล่นงาน คนเสื้อแดง รวมไปถึงพรรคเพื่อไทย แต่เมื่อพรรคเพื่อไทยกลับมาครองอำนาจก็กลับมาจับมือกับพรรคเพื่อไทย และเล่นงานพรรคประชาธิปัตย์ โดยตลอดชีวิตราชการของนายธาริตถูกระบุว่า รับใช้การเมือง ทุกขั้วทุกสี และมักทุ่มสุดตัว ออกหน้าแทนโดยไม่แคร์ว่าจะถูกกล่าวหาว่า เปลี่ยนสี
  • 3,744
อาทิตย์ 16 ธ.ค. 61
เปิดไพ่ยิปซีรายวัน
กับ อ.อ๊อด
ในบรรดาทายาททั้ง 4 ของ "วิชัย ศรีวัฒนประภา" คนที่กำลังถูกจับจ้องที่สุด คือ "ต๊อบ อัยยวัฒน์" บุตรชายคนสุดท้อง ... ต๊อบ อัยยวัฒน์ จบประถมและมัธยมที่ ร.ร.เซนต์คาเบรียล และจบปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการเป็นเจ้าของธุรกิจ (ภาคภาษาอังกฤษ) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • 16,576
หนาวๆ ร้อนๆ ทั้งกระทรวงตั้งแต่ "เสนาบดี" จนถึงข้าราชการที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของกองทุนส่งเสริมและอนุรักษ์พลังงาน เมื่อ ลุงตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สั่งการไปยัง ศิริ จิระพงษ์พันธ์ รมว.พลังงาน ให้ตรวจสอบเรื่องความไม่โปร่งใสในการบริหารเงินกว่า 1 หมื่นล้านบาท ของกองทุนส่งเสริมและอนุรักษ์พลังงาน ที่มีการออกแบบ "ฮั้ว" ให้เอกชนและข้าราชการ "หารับประทาน"กับเค้กก้อนนี้
  • 7,563
ถือเป็นมวยถูกคู่จากคนคุ้นเคย คนร่วมงาน เปลี่ยนเป็นศัตรูคู่อาฆาต และด้วยบุคลิกที่ต่างกันสุดขั้วทำให้ทั้งคู่ดูเป็นอีกด้านของกันและกัน จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ "ปู" ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" และ "ตู่" ประยุทธ์ จันทร์โอชา"
  • 4,440
จู่ๆ ก็เป็นเรื่องร้อนขึ้นมา สำหรับคดีที่ "สุเทพ เทือกสุบรรณ" โดนกล่าวหาว่าปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบในกรณีก่อสร้างสถานีตำรวจ หรือโรงพักทดแทน 396 แห่ง ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งเป็นรองนายกฯ ในรัฐบาล "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" และค้างอยู่ที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)
  • 5,256

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.211