Search

วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
live
ช่วงเวลาที่คอบอลทั่วโลกรอคอยมานานถึง 4 ปี "มหกรรมฟุตบอลโลก 2018" ที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพกำลังจะเปิดฉากในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ยาวไปจนถึง 15 กรกฎาคม ประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในประเทศที่คลั่งไคล้ฟุตบอลและเกาะติดตารางการแข่งขันท่ามกลางการตื่นตัวของทุกภาคธุรกิจ แคมเปญต่างๆ ผุดขึ้นดึงดูดทุกเพศวัย ให้ร่วมสนุกในมหกรรมฟุตบอลโลก
  • 3,999
อังคาร 19 มิ.ย. 61
เปิดไพ่ยิปซีรายวัน
กับ อ.อ๊อด
ถ้าดูไปในอดีตกัญชาไทยถือเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก แต่เนื่องจากเป็นยาเสพติดจึงไม่สามารถทำอะไรได้ จนปัจจุบันต่างประเทศนำไปใช้จำนวนมาก พัฒนาสายพันธุ์ดีกว่ากัญชาไทยแล้ว" นพ.โสภณ เมฆธน ประธานบอร์ดองค์การเภสัชกรรม
  • 7,577
การหวนคืนการเมืองของ "สุเทพ เทือกสุบรรณ" แม้เจ้าตัวหรือกองเชียร์ฮาร์ดคอร์จะพยายามบ่ายเบี่ยงว่า ผู้ที่เคยชุบตัวจากนักการเมืองกลายเป็น "ลุงกำนัน" จะไม่ได้หวนกลับมาเล่นการเมือง ตามที่เคยให้สัจวาจาเอาไว้ หากเพียงแต่เป็นเพียงการตั้งพรรคการเมืองซึ่งเป็นสิทธิของปวงชนชาวไทย และพลเมืองในระบอบประชาธิปไตย โดยไม่ได้ลงสมัครรับเลือกตั้งหรือมีตำแหน่งทางการเมือง
  • 3,360
"ส่วนตัวเชื่อว่าไม่ได้เลือกตั้งก.พ.62"... คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย เปิดใจกับทีมข่าว "คม ชัด ลึก" เป็นกรณีพิเศษถึงสถานการณ์ทางการเมืองและอนาคตทางการเมือง
  • 10,088
กลายเป็นเรื่องร้อน และวิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงกรณีการเผยแพร่คลิปวีดีโอ วินมอเตอร์ไซค์เข้าไป พูดคุยกึ่งข่มขู่กับคนขับ"แกร็บไบค์"รายหนึ่ง หลังมารับผู้โดยสารคนหนึ่งที่สาธรซิตี้ทาวเวอร์ไปยังเยาวราช ระยะทาง 3 กม. ในราคา 28 บาท
  • 2,565
เมื่อวันนี้ของ 7 ปีก่อน ซึ่งตรงกับวันที่ 11 พ.ค. 2554 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอนที่ยังไม่ได้นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรี ตอบคำถามนักข่าวที่พยายามซักไซร้ ว่าจะทำปฏิวัติรัฐประหารหรือไม่!
  • 5,466
ขึ้นชื่อว่า "กลุ่มทุน" จุดยืนเดียวที่มีก็คือ "กำไร" ดังนั้น ข่าวที่กลุ่มทุนจากไทย นำโดย ไพโรจน์ เปี่ยมพงษ์สานต์ เข้าซื้อ "สโมสรฟุตบอลพานาธิไนกอส" ทีมดังแห่งศึกซูเปอร์ลีกกรีซ หลังเจรจากันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก็ถือเป็นดีลทางธุรกิจซื้อมาขายไป เป็นข่าวธรรมดาในหน้าข่าวกีฬาและข่าวเศรษฐกิจ !!
  • 7,878
กรณีบ้านพักตุลาการเชิงดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ ตอนแรกทำท่าจะบานปลาย แต่ทำไปทำมาจบไวกว่าที่่คิด การเคลื่อนไหวของชาวเชียงใหม่และเครือข่ายขอคืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพ ช่วงแรกๆ สร้างความกังขาแก่ฝ่ายการเมืองที่สงสัยว่า โครงการเดินหน้ามาหลายปีจนตอนนี้ใกล้เสร็จแล้ว ทำไมเพิ่งออกมาต่อต้าน ?
  • 6,156
ใครดูหนังสืบสวนบ่อยๆ จะคุ้นกับวรรคทองที่ว่า "คุณมีสิทธิ์ที่จะไม่พูด เพราะคำพูดของคุณอาจจะถูกนำไปใช้ในชั้นศาล" ล่าสุด กับประโยคเด็ดของเสี่ยใหญ่ เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทยฯ ที่คนไทยกำลังเดือดดาล ก่นด่า กันอยู่ขณะนี้ ก็ทำให้มีมุมให้คิด
  • 4,711

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.214