เจาะประเด็นร้อน

หลังจากรัฐบาลกัมพูชา จัดการจับกุม "เข็ม สกคา" หัวหน้าพรรคกู้ชาติกัมพูชา ในข้อหาทรยศกบฏแผ่นดิน และถูกส่งตัวไปอยู่ในเรือนจำที่ จ.ตโบง-คมุม ห่างจากพนมเปญ 171 ก.ม. สื่อออนไลน์ที่สนับสนุนสมเด็จฮุน เซน ได้เผยแพร่ข้อมูลลับ "เข็ม สกคา" ว่าเคยเป็นพลเมืองสหรัฐฯ และทำงานราชการลับให้ซีไอเอ

วันนี้ในอดีต 5 ก.ย. 2524 เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ ตกในหุบเขา ที่ ต. แม่สูน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เสียชีวิตทั้งลำ รวม 11 ชีวิต ในจำนวนนั้นมี ส.ส. ถึง 5 คน

เรื่องของเรื่องก็เป็นจริงจนได้ เมื่อมีคำสั่งโยกย้าย พ.ต.ท.พงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์ ไปเข้ากรุ! จนเจ้าตัวต้องโอดว่าตำแหน่งผอ.สำนักพุทธฯ เป็นงานหนักที่สุดแล้วในชีวิต!

ทุกเรื่องเด่น ทุกประเด็นร้อน ทุกปัญหา เคี่ยวข้อมูลมา "เล่าให้รู้เรื่อง" ให้คุณคลายความสงสัย ในสไตล์วิพากษ์การเมือง สังคม เพื่อการเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์

คดีทุจริตระบายข้าวจีทูจี, คมชัดลึก, ระบายข้าวจีทูจี, บุญทรงกับพวก, บุญทรง-พวก, อัยการสูงสุด, นายบุญทรงและคณะระบายข้าว, มหากาพย์จำนำข้าว-ระบายข้าว, ฮั้วประมูล, ตระกูล วินิจนัยภาค, อดีตนายกฯยิ่งลักษณ์, บุญทรง อดีตรมวพาณิชย์ และคณะ, รตตพงษ์นิวัฒน์ ยุทธภัณฑ์บริภาร, 2002, บุญทรงและคณะระบายข้าว

จีทูจี “เก๊”  กลโกงจำนำข้าวยกแก๊ง

เรื่องที่ไม่ค่อยรู้ “หมอวรงค์” ได้ข้อมูลจำนำข้าวอย่างไร เบื้องลึกจากหมอวรงค์ กับสายสืบจำนำข้าว

วันที่ 25 ส.ค. นี้ จะเป็นวันชี้ชะตา ' ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร' อดีตนายกฯ ในคดีโครงการรับจำนำข้าว แล้ว.. ภาพรวมคดี 2 ปี 6 เดือนที่ผ่านมา เป็นอย่างไร?

โผทหารครานี้ วงในบอกว่า “บิ๊กอ้อม” พล.ท.วีรชัย อินทุโศภน เป็นบูรพาพยัคฆ์ที่ซ่อนไว้ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ถึงขนาดอาจได้เป็นผู้ช่วย ผบ.ทบ. ในตุลาคมนี้!!!

192.168.52.211