ปรับขนาดตัวอักษร

ไม่มีสัมผัสไหนอบอุ่นเท่าสัมผัสที่คุ้นเคยจากครอบครัว นีเวีย ปล่อยแคมเปญสุดอบอุ่นผ่านความทรงจำวัยเยาว์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ด้วยความวุ่นวายของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน การให้ความสำคัญกับการทำงานเหนือสิ่งอื่นใด ทำให้ละเลยที่จะใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว ความผูกพันระหว่างกันในครอบครัวจึงเริ่มห่างหาย

ไม่มีสัมผัสไหนอบอุ่นเท่าสัมผัสที่คุ้นเคยจากครอบครัว นีเวีย ปล่อยแคมเปญสุดอบอุ่นผ่านความทรงจำวัยเยาว์

นีเวียเชื่อว่า ไม่มีสัมผัสไหนจะอบอุ่นเท่าสัมผัสที่คุ้นเคยของครอบครัว  ปล่อยวีดีโอแคมเปญเพื่อกระตุ้นคนไทยให้กลับไปใช้เวลาที่อบอุ่นร่วมกันช่วงสงกรานต์นี้  โดยในคลิปทางนีเวีย ได้แสดงให้เห็นว่าในช่วงเวลาสงกรานต์นั้นพ่อและแม่ของเรารอคอย และอยากให้เรากลับมากอดท่าน  โดยมีข้อความน่ารักๆ ส่งหาลูก

สาวผ่านไลน์แต่ลูกสาวก็ยังลังเล แต่พอได้กลิ่นของนีเวีย ครีมที่ตนเองกำลังจะทาให้ลูกสาวตัวน้อย  เธอจึงหวนนึกถึงความทรงจำในวัยเยาว์ที่แม่ทาให้เป็นประจำก่อนนอนทุกวัน  พอเธอได้กลิ่นก็กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอยากกลับบ้านยิ่งได้กลิ่นก็ยิ่งคิดถึงแม่ และอยากกลับบ้านไปกอดแม่มากขึ้น

 

นอกจากนี้ทางนีเวียยังสอดแทรกอินไซส์ของเด็กผู้หญิงหลายๆคนที่มักจะมีกล่องความลับช่วงวัยรุ่นเก็บไว้ที่บ้าน  โดยในเรื่องเป็นมุขขำๆจากทางพ่อและแม่ว่าถ้าไม่กลับมาจะเปิดกล่องความลับนี้ทำให้หญิงสาวขำในความขี้เล่นของพ่อและแม่ และตัดสินใจกับบ้านทันทีด้วยความคิดถึง

 


สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมคลิปที่น่าประทับใจนี้  สามารถเข้าไปชมกันได้ที่
  


รับรองว่าจะดูไปยิ้มไปความน่ารักและสดใสของเด็กหญิงตัวน้อย  ดูจบแล้วก็กลับไปกอดคนที่บ้านกันนะคะ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214