Search

วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562
live
กระทรวงยุติธรรม เชิญผู้สนใจเข้าร่วม งานประชุมทางวิชาการระดับชาติว่าด้วยงานยุติธรรม ครั้งที่ 17 "พัฒนากระบวนการยุติธรรม สร้างความเชื่อมั่น นำความยุติธรรมสู่ประชาชน" ตามเป้าหมายยุทธศาสตร์ชาติเพื่อการพัฒนาประเทศ
  • 122
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ประกาศงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว "ในบางพื้นที่" ระหว่างวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้เพื่อพัฒนาและบำรุงรักษาระบบจำหน่ายกระแสไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
  • 161
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ สมาคมผู้เพาะเลี้ยงปลาทะเลไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการซื้อขายปลากะพงขาว ในโครงการ "จากผืนน้ำสู่ผืนฟ้า" สู่ครัวการบินไทย เพื่อเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารอย่างต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 3 มีระยะเวลา 3 ปี (พ.ศ. 2562-2565)
  • 139
ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) แต่งตั้งนางสาวดวงใจ พรหมบัญญัติ เป็นผู้อำนวยการ ฝ่ายกลุ่มอุตสาหกรรม 6 ดูแลงานสนับสนุนผู้ประกอบการรายใหญ่ด้านการส่งออกและการลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ การสร้างเครือข่ายของผู้ประกอบการ การสร้างความเชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย รวมทั้งนำเสนอบริการแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  • 131
วันนี้ (18 เมษายน 2562) เวลา 11.22 น. การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ได้รับแจ้งเหตุมีผู้รับเหมาทำป้ายโฆษณาถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต 1 ราย ขณะปฏิบัติงาน บริเวณใกล้สะพานลอยตรงข้ามการไฟฟ้านครหลวงสำนักงานใหญ่ คลองเตย ถนนพระรามที่ 4 กฟน. เร่งลงพื้นที่ดำเนินการตัดกระแสไฟฟ้าและตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว พบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายเกรียงไกร ไพรเถื่อน อายุ 24 ปี ได้ติดตั้งป้ายโฆษณาใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูง บริเวณอาคารพานิช (ร้านรุ่งเกียรติชัยมอเตอร์) และสัมผัสกับอุปกรณ์สายไฟฟ้า เป็นเหตุให้ถูกไฟฟ้าดูดและตกลงมาจากอาคารเสียชีวิต
  • 270
กูรูหุ้นจาก บล.ฟินัสเซีย ไซรัส แนะนำ "ซื้อ" หุ้นบมจ.เอกชัยการแพทย์ หรือ EKH ประเมินกำไร 1/62 เติบโตแข็งแกร่ง อานิสงส์ผู้ป่วยเข้าใช้บริการต่อเนื่องและศูนย์ผู้มีบุตรยาก (IVF) หนุน ระบุแม้ศูนย์กุมารเวชแห่งใหม่เปิดให้บริการกลางปี ประเมินเป็นบวก เนื่องจากเป็นช่วง High Season และมีพื้นที่ให้บริการเพิ่มขึ้น ชี้เป้าราคาพื้นฐานไว้ที่ 7.60 บาท
  • 228
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์ขนมหวานเมนูพิเศษ เพื่อให้บริการแก่ผู้โดยสารบนเครื่องบิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทยฯ ครบรอบ 59 ปี โดยให้บริการในเที่ยวบินของวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ดังนี้
  • 236
มหกรรม "พันธุ์บุรีรัมย์" ที่จะจัดขึ้น 19-21 เม.ย.นี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กลายเป็นอีกหนึ่งพันธกิจ ที่ เนวิน ชิดชอบ ซึ่งออกมาเป็นแกนหลัก ในการสร้างความเข้าใจสู่สังคม ผ่านบริบทใหม่ "กัญชาไม่ใช่ยาเสพติด แต่เป็นโอกาสใหม่ให้กับคนไทยในการรักษาโรค สร้างงานสร้างรายได้ และพลิกโฉมเศรษฐกิจของประเทศในอีกมิติ "
  • 2,924
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ประกาศงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ในวันที่ 20-26 เมษายน 2562 ทั้งนี้เพื่อพัฒนาและบำรุงรักษาระบบจำหน่ายกระแสไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
  • 1,200

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.211