ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพฯ, กรกฎาคม 2560 บริษัท เดนท์สุ เอ็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย)

มากกว่า 90%ของผู้ที่มีปัญหาผมบาง เกิดจากพันธุกรรมที่เลี่ยงไม่ได้ รักษาได้ยาก สาเหตุมาจาก ฮอร์โมนเพศชาย (Androgenetic alopecia)มีความผิดปกติทำให้เซลล์อ่อนแอ และถูกยับยั้งการแบ่งตัวจากผลของ Testosterone

ผู้ใหญ่บ้าน กลับจากราชการที่อำเภอ ไปไม่ถึงบ้าน โรคลมบ้าหมูกำเริบ ชักเกร็งเหยียบส่งคันเร่ง รถพุ่งลงถนนชนต้นไม้ขาด พลิกคว่ำ ตัวเองเสียชีวิต ชาวบ้านเสียใจเป็นผู้ใหญ่บ้านที่ดี

Japan Night View Tourism Festival 2017 ชูวัฒนธรรมการชมทิวทัศน์ของแสงไฟในเวลากลางคืน หรือชาวญี่ปุ่นเรียกว่า YAKEI ซึ่งเป็นวัฒนธรรมหนี่งของญี่ปุ่นที่มีมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงเศรษฐกิจฟองสบู่ประมาณปี 1990 โดยประเทศญี่ปุ่นนั้น ถือว่าเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยว YAKEI อันมีเอกลักษณ์และงดงามติดอับดับโลก อาทิ วิวกลางคืนของเมืองโกเบ มีความโดดเด่นด้วยแสงไฟอันงดงามแบบพาโนราม่า ตั้งแต่เมืองโอซาก้าไปจนถึงเมืองโกเบ และวิวกลางคืนของเมืองซับโปโรจากภูเขาโมอิวะ สามารถมองเห็นแสงไฟระยิบระยับของเมืองซัปโปโรได้ 360 องศา ซึ่งการชม YAKEI ในประเทศญี่ปุ่นนั้น นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าประทับใจของทิวทิศน์ยามค่ำคืนในมุมมองที่หลากหลาย อีกทั้งปัจจุบันการชม YAKEI ถือว่าเป็นมนต์เสน่ห์ใหม่ของการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการธนาคาร กำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 - 15 สิงหาคม 2560

นายธีรพล ขุนเมือง อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดเผยว่า การแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน เป็นข้อตกลงของกลุ่มสมาชิกอาเซียนที่มีการกำหนดให้ประเทศสมาชิกหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันทุกๆ 2 ปี โดยบรรจุให้เป็นหนึ่งของแผนงานด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ภายใต้พิมพ์เขียวประชาสังคมและวัฒนธรรมอาเซียน (ASEAN Socio-Cultural Community Blueprint)

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) จะปิดที่ทำการทุกแห่งเนื่องในอาสาฬหบูชา วันเข้าพรรษา และวันหยุดชดเชย ระหว่างวันที่ 8 - 11 กรกฎาคม 2560 ยกเว้นเคาน์เตอร์ที่ศูนย์บริการภาครัฐแบบเบ็ดเสร็จ (Government Center) โซน Fashion ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จ.นนทบุรี ที่เปิดทำการพร้อมให้บริการชำระค่าไฟฟ้าปกติ ระหว่างเวลา 10.00 - 17.30 น. เป็นต้นไป ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยในช่วงปิดที่ทำการดังกล่าว กฟน. ยังคงให้บริการแก้ไฟฟ้าขัดข้อง และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้า MEA Call Center โทร. 1130 ที่พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

กลุ่มอีซูซุ โดยบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันชกมวยไทยโลก "THAI FIGHT เรารักยะลา"

พลังงานไม่ใช่เรื่องไกลตัว บางอย่างอยู่รอบตัวเรา เพียงแต่เราคิดอย่างสร้างสรรรค์ ก็สร้างรอยยิ้มได้อย่างคาดไม่ถึง

192.168.52.216