Search

วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562
live
ถ่ายทำในไทยแห่งแรกในเอเชีย เอ็กซ์คลูซีฟสุดดูได้แล้วบน Facebook Watch รายการ Realimentary รูปแบบเรียลลิตี้ไม่มีสคริปต์ 12 ตอน ชวนคุณและเพื่อนๆ มา #ปลดหมดเปลือก เผยธาตุแท้ของคนผ่าน Facebook Watch Party เริ่มตอนแรก 13 มิ.ย. นี้
  • 273
สร้างเสียงหัวเราะพร้อมสอดแทรกธรรมะมาถึงตอนอวนสานแล้ว สำหรับซิทคอมน้ำดี มีธรรมะเรื่อง "รักนี้บุญรักษา" ผลงานคุณภาพจาก ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค บอกเลยว่าตอนจบที่จะ ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ ยังคงจัดเต็มความฮาตามสไตล์ผู้กำกับอารมณ์ดี เบิร์ด-ภูมิภัทร เหมือนเดิม
  • 211
TPCH ผู้ดำเนินธุรกิจโรงไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียนแจกข่าวดี! 2 โรงไฟฟ้าชีวมวล ได้รับรางวัลชนะเลิศประกวด Thailand Energy Award 2019 และเป็นตัวแทนของไทยไปแข่งขันในเวทีอาเซียน พร้อมขึ้นแท่น ESG 100 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ตอกย้ำดำเนินธุรกิจให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม
  • 288
ไฟฟ้าเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด การตรวจสอบระบบไฟฟ้าเบื้องต้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะช่วยให้เรารู้ถึงความผิดปกติ การเสื่อมสภาพ ช่วยให้เราสามารถดูแล แก้ปัญหาได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน
  • 339
ด้วยในเดือนพฤษภาคม-สิงหาคม 2562 มีกำหนดงานเทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา ปี 2562 ณ อุทยานแห่งชาติปางสีดา จังหวัดสระแก้ว โดยมีฝูงผีเสื้อนับแสนตัวออกมาโบยบินอวดความงามทั่วผืนป่าอุทยานแห่งชาติปางสีดา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผืนป่ามรดกโลก "ดงพญาเย็นเขาใหญ่" ที่มีสภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์ และธรรมชาติที่สวยงาม อีกทั้งยังเป็นแหล่งอาศัยของผีเสื้อหลากหลายชนิด จนถูกเรียกว่าเป็น "ดินแดนผีเสื้อแห่งผืนป่าตะวันออก
  • 1,666
หากเอ่ยชื่อทุ่งดอกกระเจียวอาจต้องเอ่ยถามต่อว่าที่ไหน แต่ถ้าบอกว่าทุ่งบัวสวรรค์ ก็ต้องที่นี่เท่านั้น อุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว ชัยภูมิ ซึ่งถือเป็นทุ่งดอกกระเจียวหรือบัวสวรรค์ที่มีชื่อเสียงและสวยที่สุดในประเทศก็ว่าได้
  • 358
G-Able ผนึกกำลัง 40 พันธมิตร ร่วมลงนามกับกระทรวงดิจิทัลฯ ทดสอบเทคโนโลยี 5G บนพื้นที่ EEC ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมรองรับการลงทุนด้านดิจิทัล ในการใช้โครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมร่วมกัน บนหลักการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน
  • 342
วันนี้ (11 มิถุนายน 2562) นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เป็นประธานเปิดกิจกรรม "วันสิ่งแวดล้อมการไฟฟ้านครหลวง" พร้อมประกาศนโยบายเป็น "องค์กรปลอดพลาสติก" (MEA Say No to Plastic) เพื่อรณรงค์และปลูกจิตสำนึกพนักงานทั้งองค์กรตระหนักถึงความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงปลูกฝังพฤติกรรมรักษ์โลก และลดมลพิษ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี รวมถึงจัดการบรรยายเรื่อง "ผลกระทบของบรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง" โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลายหน่วยงาน ซึ่งมีพนักงาน กฟน. เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ณ ห้องเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานเพลินจิต
  • 236
วรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน และนายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต อธิบดีกรมการปกครอง และนายสุธรรม บุญมาเลิศ เลขานุการจุฬาราชมนตรี ในโอกาสที่ร่วมคัดเลือกอาหารฮาลาลสำหรับเที่ยวบินพิเศษของการบินไทยเพื่อนำผู้แสวงบุญฮัจย์สู่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ที่อาคารฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทยฯ
  • 306

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.216