Search

วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
live
นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ตรวจติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่ สายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ช่วงมาบกะเบา - ชุมทางถนนจิระ
  • 266
นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมหลักสูตรการดับเพลิงและกู้ภัยอากาศยานพาณิชย์เบื้องต้น (Initial) ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 11 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สิบล้านบุรี รีสอร์ท จ.แม่ฮ่องสอน และท่าอากาศยานแม่ฮ่องสอน
  • 223
Advertorial
หากลองถามประชาชนชาวบึงกุมว่า "รู้จักแมน เจริญวัลย์หรือไม่" คำตอบที่ได้คงออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า "รู้จัก" อย่างแน่นอนนายแมน เจริญวัลย์ ผู้ลงสมัคร ส.ส.กทม. เบอร์ 14 เขต 14 บึงกุ่ม คันนายาว (แขวงรามอินทรา) กล่าวว่า "ผมเกิดที่นี่ โตที่นี่ ทำงานและอยู่อาศัยที่นี่มาตลอดชีวิต
  • 1,432
นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ตรวจติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางปะอิน - สระบุรี นครราชสีมา ตอนที่ 34
  • 277
วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 น. นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานพิธีเปิดอาคาร mpark Grand Opening โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย นายสราวุธ ทรงศิวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร และนายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงฯ และรองโฆษกกระทรวงฯ ร่วมพิธี โดยมี นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายแพทย์ชุติเดช ตาบ-องครักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ นายระพี พิริยะพงศ์ศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไลฟ์เดเวล็อปเมนท์ จำกัด ผู้บริหาร บุคลากรและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลฯ ให้การต้อนรับ
  • 248
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "ARL : The Survival Team" ให้แก่พนักงานเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการการดำเนินงานขององค์กรให้บรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้
  • 822
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ประกาศจัด "งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 63 หรือ The 63nd Bangkok Gems and Jewelry Fair 2019"
  • 1,061
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สร้างครูสอนปัญญาประดิษฐ์ให้กับโรงเรียนทั่วประเทศ โครงการนี้มุ่งสร้างครู เพราะครูเป็นบุคคลสำคัญในการวางรากฐานการศึกษาไทยให้แข็งแรง ที่สำคัญคือ จะได้สอนนักเรียนให้อยู่ร่วมกับเทคโนโลยีอย่างสมดุลและยั่งยืน ในฐานะผู้ควบคุมเทคโนโลยี ไม่ใช่ทาสของเทคโนโลยี
  • 1,492
กรมการขนส่งทางบก ร่วมกับ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด จัดกิจกรรมสร้างจิตสำนึก การขับรถที่ปลอดภัย มอบรางวัลให้พนักงานขับรถโดยสารสาธารณะที่มีประวัติขับรถดี ไม่มีอุบัติเหตุ ตามโครงการ"รณรงค์ขับรถให้ปลอดอุบัติเหตุ ครั้งที่ 51
  • 1,784

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.212