ปรับขนาดตัวอักษร

"บุญสร้าง" ให้การบ้านทำผังปฏิรูปตร. เชื่อเสร็จ ธ.ค.นี้แน่แต่ไม่กระทบโยกย้าย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

"บุญสร้าง" ให้การบ้านอนุกรรมการ 5 ชุดทำแผนปฏิรูปให้ชัดเจน เผยปฏิรูปแต่งตั้งโยกย้าย เสร็จ ธ.ค. นี้แน่ แต่ไม่กระทบโยกย้ายปีนี้

บุญสร้าง ให้การบ้านทำผังปฏิรูปตร. เชื่อเสร็จ ธ.ค.นี้แน่แต่ไม่กระทบโยกย้าย

14 ก.ค.60 - พล.อ.บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ ประธานคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านกระบวนการยุติธรรม (ตำรวจ) กล่าวภายหลังการประชุมฯ ที่ทำเนียบรัฐบาลว่า วันนี้การประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งตนได้ให้การบ้านที่กับอนุกรรมการทั้ง 5 ชุดให้ไปจัดทำแผนผังการปฏิรูปให้ชัดเจน เพื่อดูรายละเอียดว่าแต่ละประเภทแต่ละองค์กรและแต่ละบุคคลที่ให้ความเห็นมามีความเห็นในแต่ละเรื่องอย่างไรบ้าง โดยให้จัดทำเป็นตารางตามแบบวิชาการที่อาจจะมีมากกว่า 20 หัวข้อ

ส่วนการแต่งตั้งโยกย้ายในฐานะประธานอนุกรรมการด้านบริหารงานบุคคลดูแลระบบการแต่งตั้งโยกย้ายนั้น ได้ให้การบ้านไปว่าหลายอย่างยังไม่ต้องสรุปแต่ให้นำข้อมูลมาให้มากที่สุดเพื่อให้ตกผลึกอย่าเร่งรัด เพราะเราทำได้ทันเวลาอยู่แล้ว และได้วางตุ๊กตาไว้แล้วว่าเรื่องการแต่งตั้งโยกย้ายอย่างน้อยจะไม่กระทบกับการโยกย้ายในปีนี้ แต่กำหนดทำกรอบจะเสร็จในเดือน ธ.ค.นี้ ซึ่งในอนาคตก็อยู่ที่ว่าจะหยิบไปใช้ดำเนินการอย่างไร

Tag : #บุญสร้าง #ให้การ #ปฏิรูป #กระทบ #โยกย้าย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215