ปรับขนาดตัวอักษร

"ปึ้ง"จวกนายกฯ เลิกปฏิเสธความรับผิดชอบ-โบ้ยความผิดให้รัฐบาลชุดก่อน

เรื่องโดย ประพันธ์ จินดาเลิศอุดมดี | ภาพโดย Nation TV

-

นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล อดีตรมว.ต่างประเทศ กล่าวว่า ถ้าจำไม่ผิดเมื่อวันที่ 5 ต.ค. 59 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เคยบอกว่า ปัญหาน้ำท่วมทุกวันนี้ไม่ใช่ความผิดของประชาชน ผิดที่คนมาเป็นนายกฯ ก่อนหน้านี้ ซึ่งผิดในการบริหารงานไม่สำเร็จ

ปึ้งจวกนายกฯ เลิกปฏิเสธความรับผิดชอบ-โบ้ยความผิดให้รัฐบาลชุดก่อน

อันนี้ต้องถามท่านว่า ที่น้ำท่วมภาคใต้อยู่ในขณะนี้ท่านนายกฯ ผิดหรือไม่ที่นั่งบริหารบ้านเมืองมาเกือบ 3 ปีเต็มจนเกิดน้ำท่วมหนักกันแบบนี้ พี่น้องชาวใต้ได้รับความเดือดร้อนทั่วหน้า ขอถามอีกว่า แล้วแบบนี้ท่านนายกฯ จะไม่แสดงความรับผิดชอบเลยหรือ ท่านจะไปกล่าวโทษพระอินทร์พระพรหมที่ทำให้เกิดฝนตกหนักน้ำท่วมคงไม่ได้


ขอให้ท่านนายกฯ รีบให้ความช่วยเหลือและเยียวยาบรรเทาทุกข์ให้พี่น้องที่ประสบภัยพิบัติ ทรัพย์สินเสียหายโดยด่วน จะใช้งบประมาณใช้เงินเท่าไรก็ต้องให้ความช่วยเหลือกันให้เต็มที่ และขอร้องท่านนายกฯ ให้เลิกใช้วิธีปฏิเสธความรับผิดชอบและโบ้ยความผิดไปที่รัฐบาลชุดก่อน ๆ ได้แล้ว

Tag : #ปฏิเสธ #รับผิดชอบ #รัฐบาล

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214