ปรับขนาดตัวอักษร

"วัฒนา"มั่นใจ "ทักษิณ"ไม่คิดร้ายต่อประเทศ เหตุมีครอบครัวเป็นตัวประกัน!

เรื่องโดย ขนิษฐา เทพจร | ภาพโดย FB WatanaMuangsook

-

4 ม.ค. 60 - "วัฒนา" โพสต์เฟสบุ๊ค อัพเดทเรื่อง ทักษิณ ระบุวัย 67 ปี ยังแข็งแรง - ใจเย็น - ติดตามข่าวสาร มั่นใจ "อดีตนายกฯ" ไม่คิดร้ายต่อประเทศ เหตุมีครอบครัวเป็นตัวประกัน

วัฒนามั่นใจ ทักษิณไม่คิดร้ายต่อประเทศ เหตุมีครอบครัวเป็นตัวประกัน!

เมื่อเวลา 10.30 น. นายวัฒนา เมืองสุข สมาชิกพรรคเพื่อไทยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวถึงการเดินทางเข้าพบนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ โดยมีสาระสำคัญ ว่า อดีตนายกฯ ในวัย 67 ปี ยังแข็งแรง กระฉับกระเฉง และตื่นตัวตลอดเวลา ทั้งนี้ มีความใจเย็นลงมาก รวมถึงยังชอบชอบอ่านหนังสือหาความรู้ และติดตามความเป็นไปของโลกและของประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้น อดีตนายกฯ กล่าวถึงบ้านเมืองด้วยความห่วงใย ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่า อดีตนายกฯ ไม่เคยคิดร้ายกับประเทศไทย เพราะธุรกิจ และบุคคลในครอบครัวยังอยู่ที่เมืองไทย ดังนั้น หากมีอะไรเกิดขึ้นกับประเทศชาติ อดีตนายกฯย่อมเสียหาย หรือเกิดผลร้ายกับครอบครัวที่เหมือนเป็นตัวประกันที่อยู่ในเมืองไทย


"ท่านเลี้ยงข้าวกลางวันผมที่บ้านพัก จากนั้น พาผมไปทานกาแฟและหาซื้อหนังสือที่ดูไบมอลล์ซึ่งยังมีคนมาขอถ่ายรูปกับท่านอย่างสม่ำเสมอ ท่านให้ความรู้ผมหลายเรื่องโดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจรวมถึงความเปลี่ยนแปลงของโลก ซึ่งผมคงต้องใช้เวลาถ่ายทอดให้แฟนเพจผมฟังหลายตอน" นายวัฒนา ระบุ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในข้อความเดียวกันของนายวัฒนา ยังระบุเตรียมให้ทนายยื่นเรื่องตรวจสอบกรณีการห้ามเดินทางไปต่างประเทศของตนต่อศาล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ระหว่างเตรียมเดินทางด้วยสายการบินเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ถูกเจ้าหน้าที่สนามบินระบุห้ามเดินทาง เพราะมีคำสั่งศาลอาญากรุงเทพใต้ห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร ทั้งนี้คดีดังกล่าวศาลพิพากษายกฟ้องดังนั้น คำสั่งห้ามจึงสิ้นผล และตนเชื่อว่าศาลได้มีหนังสือแจ้งมายังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแล้ว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ท้ายขอให้ตนนำคำพิพากษามาแสดง ทำให้ต้องเสียเวลา และกว่าจะได้รับอนุญาตให้เดินทางต้องทุลักทุเล

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212