ปรับขนาดตัวอักษร

"ยิ่งลักษณ์"ขึ้นดอยสุเทพ สะเดาะเคราะห์สืบชะตา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ภาพจากเฟสบุ๊ค ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

-

เชียงใหม่-ยิ่งลักษณ์พร้อมด้วยบุตรชายสะเดาะห์เคราะห์สืบชะตาที่วัดพระธาตุดอยสุเทพฯ มีเกจิอาจารย์ดังของภาคเหนือร่วมพิธี 14 รูป

ยิ่งลักษณ์ขึ้นดอยสุเทพ สะเดาะเคราะห์สืบชะตาผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00น. วันที่ 14 พ.ค. ที่วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้พา ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย พร้อมด้วยเครือญาติตระกูลชินวัตร รวมถึงนายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธีสะเดาะเคราะห์และสืบชะตาเพื่อนำเอาบารมีขององค์พระธาตุดอยสุเทพฯมาปกปักรักษาสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และปัดเป่าสิ่งไม่เป็นมงคลออกจากชีวิตภายหลังออกจากตำแหน่งรักษาการนายกรัฐมนตรี

ทางจังหวัดเชียงใหม่และคณะสงฆ์เชียงใหม่ได้เชิญพระเกจิอาจารย์ที่ชาวเชียงใหม่และภาคเหนือเคารพนับถือมาร่วมทำพิธีสวดสะเดาะเคราะห์และสืบชะตาให้นางสาวยิ่งลักษณ์ รวม 14 รูป อาทิ พระเทพวรสิทธาจารย์ รองเจ้าคณะภาค 7 เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ พระเทพโกศล เจ้าอาวาสวัดศรีโสดาและเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ พระราชเจติยาจารย์ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร และพระครูประภัศร์ธรรมรังสี หรือครูบาจันต๊ะรังสี วัดกู่เต้า อ.เมืองเชียงใหม่ เป็นต้น 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์มาร่วมพิธีด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสถึงแม้จะมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและยังเดินกระเผลกมาร่วมพิธีก็ตาม ด้านประชาชนชาวเชียงใหม่ต่างตะโกนร้องให้กำลังใจอดีตนายกฯเสียงดังกึกก้อง “นายกฯสู้ๆ” และมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ขอถ่ายภาพเก็บความประทับใจเป็นที่ระลึกกันอย่างเนื่องแน่น

Tag : #ยิ่งลักษณ์ #สุเทพ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214