Breaking News

การเมือง

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ระบุว่า ปมปลดยาบ้าออกจากบัญชีทางยาเสพติดที่ 1 ถ้าสังคมไม่เอาด้วย ก็ทำไม่ได้

กระทรวงยุติธรรม - 30 ส.ค. -- ปลัดยธ.ยันในคุกไม่มีนักโทษวีไอพี สังคมคุกผู้ต้องขังมีเพื่อน ระบุ"ดาตอปิโด"เข้าใจไปเองว่า"หญิงไก่" เป็นวีไอพี

การประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ นอกจากจะมีการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการก่อนที่จะสิ้นเดือนกันยายนนี้แล้ว ยังมีความเคลื่อนไหวการปรับ ครม.ด้วย ในโควต้ารัฐมนตรีช่วยเกษตรและสหรกรณ์ อนุพรรณ จันทนะ รายงานสดจากทำเนียบรัฐบาล

30 ส.ค.59 - เลื่อนอ่านอุทธรณ์ " พ.อ.ปิยะวัฒก์ กิ่งเกตุ " อดีต ผบ.สำนักคดีทรัพย์สินทางปัญญาฯ ฟ้อง " ธาริต อดีต อธ.ดีเอสไอ ชาญเชาว์ อดีตรอง ปลัดยุติธรรม " ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ ปี 55 สั่งย้ายตำแหน่งต่ำกว่า รอศาลนัดใหม่ หลัง ธาริต ยื่นแก้ไขคำอุทธรณ์เพิ่มเติม ขณะที่คำพิพากษายังไม่เสร็จ

กระทรวงไอซีที เตรียมเสนอให้ ครม. พิจารณาแนวทางแก้ปัญหาสัญญาดาวเทียมไทยคม 3 ทางเลือก หลังศาลฎีกา พิพากษา จำคุก หมอเลี๊ยบ 1 ปี

"บิ๊กตู่" รับ คิดปรับเพิ่มครม. ในบางกระทรวง เผย กษ.อยู่ในข่าย ลั่น ประเมินด้วยเสียงประชาชน ไม่สนพวก "ขี้ประตื๋ว" จ้อผ่านสื่อ ยินดีสอบรมต.ทุจริต "ใหญ่มาจากไหนก็ทำ"

"บิ๊กตู่" ปูด มีนักวิ่งเต้น ขอตำแหน่งสนช. ลั่น ไม่ต้องมา ชี้ ยุคเปลี่ยนผ่านอาจกระทบสิทธิเสรีภาพ แนะสื่อถามนักเลือกตั้ง ได้เป็นส.ส.-รัฐบาล จะทำอะไร เมิน พวกประกาศไม่ลงสมัคร บอกใครง้อ เหน็บ คุณสมบัติผ่านหรือเปล่า

เผยนาที"สุขุมพันธุ์"รู้คำสั่งพักงานผู้ว่าฯกทม. ลั่น"ไม่ต้องห่วงผม ให้ทุกคนทำงานปกติ" ทีมงานกทม.โวไม่มีเกียร์ว่าง เร่งสานนโยบายหาเสียง ก่อนครบวาระมี.ค.60

ปลัดกระทรวงมหาดไทย ชี้แจงว่า ขณะนี้ได้มีการตั้งกรรมการสอบการทำหน้าที่ ของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ แล้ว 2 ประเด็น ที่เชื่อว่า จะสรุปข้อมูลได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

192.168.52.213