Breaking News

การเมือง

"บิ๊กตู่" รับ คิดปรับเพิ่มครม. ในบางกระทรวง เผย กษ.อยู่ในข่าย ลั่น ประเมินด้วยเสียงประชาชน ไม่สนพวก "ขี้ประตื๋ว" จ้อผ่านสื่อ ยินดีสอบรมต.ทุจริต "ใหญ่มาจากไหนก็ทำ"

"บิ๊กตู่" ปูด มีนักวิ่งเต้น ขอตำแหน่งสนช. ลั่น ไม่ต้องมา ชี้ ยุคเปลี่ยนผ่านอาจกระทบสิทธิเสรีภาพ แนะสื่อถามนักเลือกตั้ง ได้เป็นส.ส.-รัฐบาล จะทำอะไร เมิน พวกประกาศไม่ลงสมัคร บอกใครง้อ เหน็บ คุณสมบัติผ่านหรือเปล่า

เผยนาที"สุขุมพันธุ์"รู้คำสั่งพักงานผู้ว่าฯกทม. ลั่น"ไม่ต้องห่วงผม ให้ทุกคนทำงานปกติ" ทีมงานกทม.โวไม่มีเกียร์ว่าง เร่งสานนโยบายหาเสียง ก่อนครบวาระมี.ค.60

ปลัดกระทรวงมหาดไทย ชี้แจงว่า ขณะนี้ได้มีการตั้งกรรมการสอบการทำหน้าที่ ของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ แล้ว 2 ประเด็น ที่เชื่อว่า จะสรุปข้อมูลได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

"ราเมศ" รองโฆษกปชป. แนะ รบ. แจงรายละเอียดเหตุคดี"หมอเลี้ยบ" หลังโดนศาลนักกการเมืองสั่่งจำคุก หวั่นบุคคลไม่หวังดี นำข้อมูลไปบิดเบือน สร้างความเสียหายให้กับฝ่ายตุลาการ

มีคำถามขึ้นมาทันทีที่มีข่าวว่า "เอ๋" ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกอบจ.สมุทรปราการ จะได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำสมุทรปราการ ทั้งๆ ที่การรับโทษยังไม่ครบตามที่ศาลมีคำพิพากษา เกิดอะไรขึ้นกับระบบราชทัณฑ์? คนมีฐานะ มีชื่อเสียง มีบารมี ได้รับสิทธิพิเศษอย่างที่ร่ำลือกันนั้นเป็นความจริงหรือไม่...

28 ส.ค. 59 - "มัลลิกา"เตือนนายกฯงดจ้อเรื่องนายกฯ คนนอก ยกเหตุพูดมากไปจะไม่สง่างาม แนะใช้เวลาที่เหลือปีครึ่งสานงานต่อให้เสร็จ รับรองว่าความสง่างามจะมาเอง

28 ส.ค.59 - นายวสันต์ มีวงษ์ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯกทม. ในฐานะโฆษกส่วนตัว ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯกทม. เปิดเผยว่า คาดว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ เดินทางกลับมาประเทศไทยแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา เพราะตนก็กลับมาแล้ว โดยม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ได้แยกตัวออกจากคณะไปตั้งแต่ได้รับทราบข่าวคำสั่ง คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมทั้งเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

สุริยะใส ชี้ข้อเสนอบิ๊กตู่ ตั้งพรรค-ลงเลือกตั้ง เป็นข้อเสนอหลงโลก ฆ่านายพลมานับไม่ถ้วน เตือนอย่าเคลิ้มกับกระแสนิยม เพราะสุดท้ายรัฐบุรุษจะถูกตัดสินด้วยวีรกรรม

192.168.52.215