Breaking News

การเมือง

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เสนอ นายกรัฐมนตรีและพล.อ.อุดมเดช สีตบุตร ต้องดำนำเนินการอย่างรอบคอบ ในการสอบต่อปมราชภักดิ์

กรุงเทพโพล เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชน เกี่ยวกับที่มาของสมาชิกวุฒิสภา / โดย พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่ อยากให้มาจากการเลือกตั้งทั้งหมด

นายกรัฐมนตรี เปิดทางให้ทุกองค์กรเข้าตรวจสอบโครงการก่อสร้างอุทยานราชภักดิ์ โดยไม่กำหนดเงื่อนเวลา เพื่อสร้างบรรทัดฐานความโปร่งใสให้สังคมไทย

กรมควบคุมมลพิษ ชี้รอคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว งดจ่ายเงินค่าโง่คลองด่าน ขณะที่จ่ายงวดแรกไปแล้วกว่า 3 พันล้าน ด้าน รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เตรียมลงพื้นที่ตรวจสภาพโครงการ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีฯ แถลงว่าได้สั่งให้หน่วยงานความมั่นคง เพิ่มความเข้มข้น คอยดูแล ลาดตระเวนทั่วประเทศ ขอประชาชนอย่าตกใจ หลังจากนี้จะมีทหาร ตำรวจตั้งชุดสายตรวจเคลื่อนที่เพิ่มกล้องวงจรปิด โดยเฉพาะพื้นที่งาน Bike for Dad และ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ และเส้นทางที่การจราจรติดขัด โดยระยะเวลาจะดำเนินการดูแลยาวจนไปถึงช่วงเทศกาลปีใหม่ และตลอดช่วงรัฐบาลชุดนี้

พล.อ.ประวิตร พร้อมตัวแทน ผบ.เหล่าทัพ เอกอัคราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ร่วมงานการแสดงการบินผาดแผลงของเครื่องบินขับไล่ Gripen และ F-16 จากกองทัพอากาศไทยและหมู่บินผาดแผลง จากกองทัพอากาศจีน August1st Aerobatic team เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน

ไพบูลย์ แจงไม่ละเลยตรวจสอบ อุทยานราชภักดิ์ ย้ำทำตามขั้นตอนไม่ใช่แค่ลดกระแส วอนแยกแยะปมทุจริตออกจากคดี ม.112 ย้ำ 2 คดีมีผู้กระทำผิดกลุ่มเดียวกัน อย่าเอามาโยงกับ คสช.และรัฐบาล

นายกรัฐมนตรี ไม่ขวาง สตง.ตรวจสอบโครงการราชภักดิ์ เมินเพื่อไทยออกแถลงการณ์กดดัน อุดมเดช ย้อนถามเพื่อไทยคืออะไรไม่สน ลืมไปแล้ว

วันนี้ (27 พ.ย. 58) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวเปรียบเทียบว่า..ตนเองเป็นแพขนานยนตร์ไม่ใช่เรือแป๊ะ ชี้ต้องไปให้เร็วและพาทุกคนไปพร้อมกัน

ข่าวแนะนำ