Breaking News

ไลฟ์สไตล์

ห้างดังผลิตยีนส์รุ่นตกหลุมโคลนออกมาจำหน่าย มีราคาสูงถึง 425 ดอลล่าร์ หรือราว 14,600 บาท และได้รับความสนใจจากทั่วโลกในทันที

"เลย" เมืองแห่งขุนเขา ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยว และวิถีชีวิตอันเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ประจำถิ่น เลย... จึงเป็นที่ที่ปาล์มไม่คิดจะเลยไปกับเมืองต้องห้ามพลาดจังหวัดเลย

ท่ามกลางสายหมอก ภูเขา และความเงียบสงบ เป็นที่ตั้งของเมืองที่มีเสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่ผู้คนต่างพากันชื่นชมและกล่าวขานกันว่าที่นี่ คือเมืองแห่งอัญมณีของภาคเหนือ เป็นเมืองเก่าที่มีชีวิต ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งล้านนา และธรรมชาติที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของความโรแมนติค วันนี้ ปาล์มจะพาทุกท่านมากันทีนี่ เมืองต้องห้ามพลาดจังหวัดน่าน

จังหวัดที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เมืองแห่งชายทะเลอันงดงามเท่านั้น แต่ยังอุดมไปด้วยสวนสวรรค์ร้อยพันธ์ผลไม้ ที่นอกจากจะมีผลไม้แล้ว ก็ยังมีทั้งความงดงามของธรรมชาติและวิถีชีวิตดั้งเดิมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่จึงเป็นเมืองที่มีมากกว่าผลไม้เป็นมากกว่าเมืองทางผ่าน เมืองต้องห้ามพลาดจังหวัดจันทบุรี

ทุกวันนี้รูปแบบการใช้ชีวิตของเรา สอนให้เราต้องชินกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบและแข่งกับเวลาอยู่เสมอ เอาเป็นว่าวางชีวิตแบบนั้นลงชั่วครู่ แล้วออกไปสร้างสมดุลชีวิตแบบใหม่ให้กับตัวเอง ลดทอนความรีบเร่งในชีวิตลงบ้าง ค่อยๆ ซึมซับและสัมผัสความสวยงามของเมืองที่ไม่หมุนตามกาลเวลาแห่งนี้ เมืองต้องห้าม...พลาดจังหวัดลำปาง

บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือบีจี พร้อมเปิดพื้นที่ร่วมสร้างประสบการณ์ศิลปะรูปแบบใหม่ BG Glass Studio สตูดิโอเป่าแก้วแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นสถานที่ผลิตและจัดแสดงผลงานทางศิลปะแก้ว ในเชิงนิทรรศการ รวมถึงเป็นศูนย์ฝึกอบรม และถ่ายทอดองค์ความรู้ทางศิลปะแก้ว อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ

อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการกล่าวขานถึงและ ใครที่ได้เยือนแล้วก็จะหลงรักในความสมบูรณ์ของปะการัง

มร ไนเจล โอกินส์ ประธานบริษัทบลูแมงโก้พับลิชชิ่งจำกัด และ นภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัวหนังสือประจำปี คู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2017 ณ.ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านที่เปิดใหม่มากกว่า 200 แห่งทั้งในกรุงเทพฯและเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย เช่น ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่ อีกทั้งภายในงานยังได้มีการมอบประกาศนียบัตร Thailand Tatler Best Restaurants 2017 ให้กับทางร้านค้าที่มาร่วมออกบูธภายในงานทั้ง 47 ร้านด้วย

บูลโกกิ เปรียบเสมือนตัวแทนของอาหารเกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก บูล มีความหมายว่า ไฟ ขณะที่คำว่า โกกิ หมายถึง เนื้อ ดังนั้น บูลโกกิ จึงหมายรวมถึง เนื้อย่าง ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ให้นักกินได้ลิ้มลอง

192.168.52.215