Breaking News

ไลฟ์สไตล์

อันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการกล่าวขานถึงและ ใครที่ได้เยือนแล้วก็จะหลงรักในความสมบูรณ์ของปะการัง

บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือบีจี พร้อมเปิดพื้นที่ร่วมสร้างประสบการณ์ศิลปะรูปแบบใหม่ BG Glass Studio สตูดิโอเป่าแก้วแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นสถานที่ผลิตและจัดแสดงผลงานทางศิลปะแก้ว ในเชิงนิทรรศการ รวมถึงเป็นศูนย์ฝึกอบรม และถ่ายทอดองค์ความรู้ทางศิลปะแก้ว อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ

มร ไนเจล โอกินส์ ประธานบริษัทบลูแมงโก้พับลิชชิ่งจำกัด และ นภาลัย อารีสรณ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ เปิดตัวหนังสือประจำปี คู่มือนักชิม Thailand Tatler Best Restaurants 2017 ณ.ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้นท์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านที่เปิดใหม่มากกว่า 200 แห่งทั้งในกรุงเทพฯและเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย เช่น ภูเก็ต สมุย พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่ อีกทั้งภายในงานยังได้มีการมอบประกาศนียบัตร Thailand Tatler Best Restaurants 2017 ให้กับทางร้านค้าที่มาร่วมออกบูธภายในงานทั้ง 47 ร้านด้วย

บูลโกกิ เปรียบเสมือนตัวแทนของอาหารเกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก บูล มีความหมายว่า ไฟ ขณะที่คำว่า โกกิ หมายถึง เนื้อ ดังนั้น บูลโกกิ จึงหมายรวมถึง เนื้อย่าง ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ให้นักกินได้ลิ้มลอง

ถนนเยาวราช ถนนที่ได้รับการจัดอันดับจาก CNN ให้เป็นเมืองแห่งอาหารริมทาง หรือ World Street food อันดับ 1 ของโลก ซึ่งบรรยากาศในช่วงเย็นจนถึงช่วงค่ำคืนของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เต็มไปด้วยผู้คนทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มุ่งหน้ามายังถนนแห่งนี้ เพื่อลิ้มลองอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย จากการสำรวจมีบางร้านที่ยังตั้งร้านไม่เสร็จ แต่ก็มีผู้คนมาอดทนยืนรอต่อคิวเป็นแถวยาว เพื่อซื้อกลับบ้านไม่ก็รอทานที่ร้าน เช่นร้านขนมปังปิ้งที่มีคนมายืนต่อแถวยาวเหยียดตั้งแต่ยังไม่ตั้งร้าน ร้านก๋วยจั๊บขึ้นชื่อที่มีคนมายืนมุงรอโดยโต๊ะหลายตัวมีคนนั่งเต็มหมด ร้านซีฟู้ดที่ส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนมานั่งก็เต็มทุกโต๊ะ คนที่มายืนรอคิวต้องเปิดเมนูสั่งอาหารไปพลางๆ ก่อนจะได้โต๊ะนั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดที่มีแต่เก้าอี้ตั้งไว้ริมถนนให้คนที่สั่งไปนั่งกินแบบได้บรรยากาศสตรีทฟู้ดจริงๆ

Miss Grand Bangkok 2017

Miss Grand Bangkok 2017

21,949

เมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นอีกคืนที่ร้อนระอุ ไม่ใช่เพราะอากาศร้อนนะครับแต่เพราะเป็นคืนแห่งการประกวด Miss Grand Bangkok 2017 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิตธานี เพื่อเฟ้นหาตัวแทนจากกรุงเทพมหานครเพียง 1 เดียว สู่เวลาการประกวด Miss Grand Thailand 2017 ที่ใกล้เข้ามาถึงทุกขณะ

เตรียมรับมือกับดวงชะตาประจำสัปดาห์ ตามวันเกิดของท่าน | การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักกับ "หมอดูขวัญแก้ว"

นักสะสมพระเครื่องจำนวนมาก เดินเลือกเช่าพระเครื่อง พระบูชา และเหรียญคณาจารย์ จากร้านพระเครื่องภายในงานมหกรรมการประกวด การอนุรักษ์พระบูชา พระเครื่อง และเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ

การทุ่มเทพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งความจริงใจในการให้บริการด้วยอาหารคุณภาพ พร้อมกับความอร่อย ทำให้โคคาและร้านอาหารในเครือกลายเป็นตำนานของธุรกิจอาหารที่เติบโตอย่างมั่นคง ทั้งในและต่างประเทศ

192.168.52.213