ไลฟ์สไตล์

ทะเลสาบฮาลาบาลาอันกว้างใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยขุนเขาสลับซับซ้อนเหนือเขื่อนบางลาง จังหวัดยะลา ที่นี่คือศูนย์รวมความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าดิบชื้นหรือป่าฝนเขตร้อนที่ยังคงความหลากหลายทางชีวภาพที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

คำพระสอนคน วันพุธที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีระกา วันนี้วันพระ เนชั่นทีวี ขอน้อมนำคำสอนของ "พระพุทธทาสภิกขุ" ในบท "นกไม่เห็นฟ้า ปลาไม่เห็นน้ำ" มานำเสนอดังนี้

คำพระสอนคน ประจำวันพุธที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๐ แรม ๘ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีระกา วันนี้วันพระ เนชั่นทีวี ขอน้อมนำคำสอนของ สมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ป. อ. ปยุตฺโต) มานำเสนอดังนี้

ในปีที่ผ่านมาวงการสื่อสิ่งพิมพ์ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการเปลี่ยนแปลงในสังคม ทำให้นิตยสาร วารสารหลายฉบับประกาศปิดตัว ยุติการพิมพ์ และหันมาใช้โซเชียลมีเดียในการนำเสนอแทน

ระหว่างทางเดินชมธรรมชาติในสถานที่ท่องเที่ยวป่าเขาน้ำตก จะมีสิ่งสวยงาม เช่น แมลงที่มีสีสรรสวยงาม ผีเสื้อ แมลงปอ รอค่อยให้ท่านนักท่องเที่ยวได้ชมไปตามสองฝั่งทางเดิน

ภายใต้คอนเซปต์ "ช่องเยอะเบาสบายไหล่" แค่ 2 ปี ยอดขายพุ่งเกือบร้อยล้านเดินหน้าขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่มเปิดตัวหน้าร้าน พ.ย. นี้

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารจีนต้นตำรับสาขาแรกของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เปิดบริการความอร่อยสไตล์ฮ่องกง เจ้าตำนานแห่งอาหารจีนที่เลื่องชื่อมายาวนานกว่า 30 ปี เชิญคุณมาลิ้มลองความอร่อยระดับฮ่องเต้การันตีฝีมือโดย เชฟกัม ลัม ฮิง เชฟชาวฮ่องกง

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมจะพาทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกันจาก 8 สถานีอาหาร รวบรวมเมนูอาหารจานเด็ดจากหลากหลายประเทศ พิเศษไปกว่านั้นคือทุกท่านที่มาทาน จะได้รับ Maine Lobster ครึ่งตัวต่อท่าน โดยเลือกได้ว่าจะให้เชฟปรุงแบบไหน มีย่าง ตุ๋น และอบชีส และมีซอสให้เลือกกันถึง 3 แบบ คือ Peppercorn sauce, Red wine sauce และ XO sauce

คำพระสอนคน ประจำวันจันทร์ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๐ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีระกาเนชั่นทีวี ขอน้อมนำคำสอนของ "พระไพศาล วิสาโล" มาเสนอดังนี้

192.168.52.215