Breaking News

ไลฟ์สไตล์

พักเรื่องยุ่งๆ และมาสูดโอโซนให้เต็มปอด ครั้งแรกของป่านิเวศ แหล่งเรียนรู้ และปอดแห่งใหม่ของคนเมือง ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและพื้นที่สีเขียว ถือเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด และหาได้ยากในกรุงเทพฯ กับโครงการ "ป่าในกรุง" จากปตท.

มัน...คือตัวอะไร?

มัน...คือตัวอะไร?

46,812

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง จากความทรงจำของลุงชาติ เมื่อ 40 กว่าปีมาแล้ว ใน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เมื่อก่อนเราจะเห็นผู้ใหญ่รุ่นคุณแม่ รุ่นอาม่า นิยมสวมถุงเท้าใส่กับรองเท้าสวม เราต่างรู้สึกแปลกๆ ตา ซึ่งจุดมุ่งหมายของท่านเหล่านั้นคือต้องการเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับเท้า เพื่อสุขภาพของร่างกายที่ดีเท่านั้น

สามเชฟมากฝีมือจากปักกิ่งในธีม Xing Guo Wok Wizards กับมื้อพิเศษที่เสิร์ฟเป็นคอร์ทให้คุณเลือกอร่อยได้กับ 3 เซ็ต ที่คุณต้องการ กับเมนูเด่นๆเช่น ซุปถั่งเช่าตุ๋นไก่และเห็ด เนื้อปูราดซอสมันปู เนื้อปลาสไลด์ราดนื้อปูกับมันปู เนื้อสันวากิวตุ๋นซอสบาร์บีคิว ปลาเก๋าตุ๋นซอสเผ็ด ขึ้นอยู่กับเซ็ตที่คุณเลือก

คาเฟ่ เดล มาร์ ภูเก็ต เป็นสถานที่ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนริมสระว่ายน้ำและชายหาด หรือจะจิบเครื่องดื่มค็อกเทล เบียร์ ไซเดอร์ และ ชา-กาแฟ แม้กระทั่งทานอาหารเลิศรสก็ย่อมได้

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีร้านอาหารไทยรสอร่อย เมนูหาทานยาก แถมร้านยังสวย มีมุมถ่ายรูปเพียบ ชื่อร้านเขียวไข่กา ครับ หลายคนคงพอเคยได้ยินชื่อร้านแล้ว มาชมกันเลยครับ

สถานีรถไฟพิจิตร อาคารสมัยรัชกาลที่ 5 ติดอันดับ 1 ใน 10 สถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศ ผู้ว่าฯ พิจิตร เตรียมผลักดัน พัฒนาถนน สร้างความสะอาด และ สร้างตลาดชุมชนหลังสถานีต้อนรับนักท่องเที่ยว

ดื่มด่ำบรรยากาศหรูด้วยอิตาเลี่ยนบุฟเฟ่ต์ในช่วงซัมเมอร์ เสริฟด้วยสลัดผักสด, ซุปเย็นและร้อนในแต่ละวัน หลากหลายรายล้อมด้วยเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานรสชาติในแบบเอเชียนจานร้อน เราเสริฟพาสต้าและ พิซซ่าที่ปรุงขึ้นใหม่โดยเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์จากเตาสดๆจานต่อจาน ตบท้ายด้วยของหวานชั้นเยี่ยม คัดสรรชาและกาแฟที่มีคุณภาพ รวมถึงซอฟดริ้งไว้ในมื้อกลางวันของคุณ

ซานเปลเลกรีโนผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่งและไลฟ์สไตล์การกินอยู่แบบอิตาเลียน นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษให้กับคุณ โดยครั้งนี้เป็นสุดยอดอาหารเยอรมันสไตล์ร่วมสมัย จากเชฟโทมัส (Thomas) และเชฟมาเทียส (Mathias) เชฟฝาแฝดชื่อดังแห่ง ซูห์ริ่ง (Shring) ที่ PRU ห้องอาหารภายใต้แนวคิด "วัตถุดิบสดใหม่จากไร่" หรือ farm-to-table ชื่อดังแห่งโรงแรม ตรีสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 16 และ 17 มิถุนายน 2560

192.168.52.216