ไลฟ์สไตล์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท. ) ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ชวนสาวๆ พาแม่เที่ยวทำบุญไหว้พระ กับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญ ด้านศาสนาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมด้วย วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ที่ควงคู่คุณแม่มาออกสื่อครั้งแรกใน โครงการ "ผู้หญิงเที่ยวไทย 2017 Best for Mom สิงหาพาแม่เที่ยว"

"ประตูท่าแพ" แลนมาร์คสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ พบว่ามีนักท่องเที่ยวต่างประเทศ แห่เซลฟี่กับนกพิราบนับพันตัว

นางสาวสุลัดดา ศรุติลาวัณย์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท.) สำนักงานพัทยา ร่วมกับ นายฐิตวัฒน์ วัชโรทัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บลู โวยาจ (ไทยแลนด์) จำกัด นางสาวศศิมา พานิชวิบูลย์ SUNSHINE Hotel & Resort นายสุขุมนันท์ สุขอุดม Hotel Manager โรงแรม MERA MARE แถลงข่าว โครงการ "เที่ยวสนุก พักสบาย @ ชลบุรี"

ค้างคาวหนูจำนวนมหาศาล บินออกจากถ้ำเป็นสายควันดำโบกสะบัดเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนไหวไปมา เป็นเวลากว่า 1 ชม. เพื่อออกหากินและจะกลับมายังบริเวณถ้ำ วัดเขาช่องพราน หมู่ที่ 2 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

แอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ (Axis & Spin Sky Lounge) ชั้น 38ด้วยสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางเมืองบนตึกสูง จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและและต้องการหลีกหนีความวุ่นวายผ่อนคลายสายตาไปกับวิวมืองย่านสุขุมวิท ดังนั้น แอ็กซิส แอนด์ สปิน เลาจน์ ได้ตอบสนองความต้องการใหม่ๆให้เข้ากับยุคสมัย โดยได้เพิ่มเติมในส่วนของ โคเวิร์คกิ้งสเปซ (co-working space) พร้อมด้วยอินเตอร์เนตความเร็วสูง รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่เวลา 10.00น. ถึง 16.00น.

วันที่ 10 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บนอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ขณะนี้มีนักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางไปสัมผัสกับอากาศที่เย็นชุ่มฉ่ำไปด้วยไปด้วยทะเลเมฆ น้ำตกสวยงาม ดอกไม้นานาพันธุ์กำลังผลิบานต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนนี้

นักท่องเที่ยวนับหมื่นเดินทางไปชื่นชมความงามของทุ่งดอกกระเจียว ที่ อช.ไทรทอง จ.ชัยภูมิ ในช่วงวันหยุดยาวเข้าพรรษา ( 9 ก.ค. 2560 )

พัทยาเป็นที่แรกที่เมื่อเรานึกถึงทะเล เพราะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กรุงเทพแค่ไม่เกิน 2 ชั่วโมง แต่พัทยาก็มีตัวเลือกต่างไปมากมาย คราวนี้อยู่ที่คุณว่าคุณอยากได้บรรยากาศแบบไหน ทริปนี้น้าคมขอพาคุณมาพบกับบรรยากาศสบายๆ กับโรงแรมอารมณ์เก๋ๆ วัยรุ่นหน่อย มีความเป็นส่วนตัวกับชายหาดส่วนตัว ไม่ไกลแหล่งชุมชนนัก แต่ก็ไม่วุ่นวาย พลุกพล่านกับฝั่งพัทยานาเกลืออย่างโรงแรม Pullman Pattaya Hotel G

สุราษฎร์ธานี สวนโมกขพลารามคึกคัก เหล่าพุทธศาสนิกชน เวียนเทียนเนื่องวันอาสาฬหบูชาฟูลมูนเลื่อนออกไป 2 วัน

192.168.52.211