Breaking News

ไลฟ์สไตล์

คณะกรรมาธิการการท่องเที่ยวแห่งนครหางโจว ร่วมกับ นิตยสาร ไชน่า ทูเดย์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ด้านวัฒนธรรมแห่งนครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ศูนย์วัฒนธรรมจีน กรุงเทพฯ สมาคมผู้สื่อข่าวไทย - จีน และสมาพันธ์ศิลปินไทย - จีน จัดงานเปิดตัวการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้หัวข้อ "สัมผัสประสบการณ์หางโจวในประเทศจีน" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจว ของบรรดานักท่องเที่ยวจากประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับงานเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Singhapark Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

เปิดเร้านก๋วยจั๊บ "แช่ขากลางน้ำ" ในแม่น้ำปัตตานี ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา จุดขายล่องแก่งชมธรรมชาติ ปลัด อบต.เผยกำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น

ที่ อ.เบตง จ.ยะลา มีทะเลหมอก ที่สามารถดูได้ตลอดทั้งปี จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ จนล่าสุดจะมีการก่อสร้าง สกายวอร์ค หรือระเบียงกระจก ที่มีความยาวที่สุดในประเทศไทย..ไปติดตามจากคุณนครินทร์ ชินวรโกมล ผู้สื่อข่าว

วันแห่งความรัก Valentine's Day นี้ ผมขอเพิ่มบทบาทจาก ผู้ประกาศข่าว เนชั่นทีวี 22 พาท่านสัมผัสบรรยากาศแห่งความรักในลมหนาวที่แตกต่างจากเมืองใหญ่ๆในจีนแผ่นดินใหญ่ อย่าง"ซูโจว" เมืองอายุกว่า 2500 ปี ทีมีกลิ่นอายแห่งความรักทั้งเรื่องวัฒนธรรม ประเพณี ความเป็นอยู่ แม้คู่รักชาวจีนเองมักมากเลือกเมืองนี้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นประจำ

ทัศนียภาพ 360 องศา บนดาดฟ้าชั้นที่ 25 ของโรมแรมแกรนด์แมนดาริน เบตง อ.เบตง จ.ยะลา โรงแรมระดับ 5 ดาวที่สูงที่สุดในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัจจุบันได้กลายเป็นจุดปักหมุดของบรรดาช่างภาพน้อยใหญ่ ที่เดินทางมาเยือน เพราะสามารถเปิดมุมมองให้เห็นความงดงามของเมืองเบตงที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและสายหมอกรอบทิศทาง

วันนี้ (11 ก.พ.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณจุดจัดงานเทศกาลดอกเบญจมาศบานวังน้ำเขียว ครั้งที่ 15 ข้างองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

ประชาชนมาเที่ยวชมและถ่ายรูปกับดอกทานตะวัน ที่กำลังผลิดอกเหลืองบานสะพรั่ง ที่บริเวณทุ่งทานตะวันเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพฯ หรือทุ่งทานตะวันด้านหลังโรงเรียนสตรีวิทยา 2

นายรุ่ง หิรัญวงษ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ บอกว่า อากาศที่หนาวเย็นยังคงทำให้พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว ซึ่งนอกจากจะไปสัมผัสลมหนาวและลุ้นชมปรากฏการณ์น้ำค้างแข็งหรือเหมยขาบ ในช่วงนี้นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังพากันไปชมดอกกุหลาบพันปี หรือ ดอกคำแดง ที่กำลังเบ่งบานอวดสีแดงสดอยู่บริเวณไหล่เขาและหน้าผา ตามเส้นทางเดินหลายสิบต้นเป็นของขวัญจากธรรมชาติในช่วงฤดูหนาวที่มีให้ชมเพียงปีละครั้งในช่วงฤดูหนาว นักท่องเที่ยวต่างก็ตื่นตาตื่นใจพากันเก็บภาพความประทับใจ

192.168.52.215