Breaking News

ไลฟ์สไตล์

ร้านก๋วยเตี๋ยวในจังหวัดพิษณุโลก ไอเดียเก๋ นำชามดินเผาใหญ่พิเศษมาเป็นภาชนะใส่ก๋วยเตี๋ยวครบเครื่อง ทั้งไก่ หมู เนื้อ หมูตุ๋น ลูกชิน สนนราคา 100 บาท ทำให้มีประชาชน นักชิม พาไปลิ้มลองความอร่อย โดยเฉพาะน้ำซุป ซึ่งทางร้านบอกว่าเน้นเรื่องความสด สะอาด มีคุณภาพเป็นหลัก

ร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ ร้านอาหารในเครือ เอส แอนด์ พี ประเทศไทย ที่ให้บริการเต็มรูปแบบด้วยอาหารไทย และอาหารนานาชาติหลากหลาย มีเครื่องดื่มและของหวานให้เลือกมากมาย

ร้านอาหารจีน ใน จ.อุดรธานี ไอเดียสุดเจ๋งทำซาลาเปาทุเรียนหมอนทอง ขายดีลูกค้าแห่ชิมจนทำไม่ทันต้องสั่งจองล่วงหน้า

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นอาหารทะเลสดที่ห้องอาหารสกาลินี Seafood in the city โดยนำเอาอาหารทะเลนำเข้าและอาหารทะเลที่หาได้จากท้องถิ่นเข้ามาร่วมในเมนูชูการประกอบอาหารโดยใช้วัตถุดิบที่มาจากกรรมวิธีจับหรือเพาะเลี้ยงอย่างยั่งยืนเพื่อสนับสนุนความสมดุลของธรรมชาติตามนโยบายสนับสนุนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของฮิลตัน

ห้องอาหารไทยสวนบัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เปิดตำรับหลากหลายเมนูอาหารไทยต้นตำรับหาทานยาก ซึ่งยังคงรสชาติความอร่อยครบเครื่องดั้งเดิมของอาหารไทยภาคกลาง โดย เชฟ สันติภาพ เพชรว่าว (เชฟปอ) ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารไทยมายาวนานเกือบ 20 ปี

ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ร้านอาหารจีนชั้นนำในเครืออิมแพ็ค นำเสนอเมนูอร่อยระดับตำนาน "เศรษฐีไก่ขอทาน" ซึ่งเชฟใหญ่อาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ชาน ยิ้ว แลม ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีและพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง

เชิญพบกับขบวนติ่มซำแสนน่ารัก ที่ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ กับเมนูติ่มซำสไตล์ใหม่ที่มีให้คุณเลือกยลโฉมและสัมผัสความอร่อยมากถึง 12 รายการ

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีเมนู อร่อยทันใจ ง่ายๆ และอร่อยมานำเสนอ ลาบปลากระป๋อง เมนูอร่อยทันใจ ง่ายๆแบบไม่ต้องจุดเตาก้นเลย

ใครไปเที่ยวสวนผึ้ง คงจะเคยแวะไปเที่ยวฟาร์มเชิงเกษตรไลฟ์สไตล์ CORO FIELD กันมาบ้างแล้วนะครับ และใครที่ติดอกติดใจกับผลิตภัณฑ์ของที่นี่ วันนี้น้าคมจะพาคุณๆ มาชิมผลผลิตของฟาร์มโดยที่ไม่ต้องขับรถไปถึงสวนผึ้งกันครับ

192.168.52.211