Breaking News

ไลฟ์สไตล์

สวัสดีครับวันนี้น้าคม มีโอกาสได้รับเชิญจากทางร้าน เต็มพุง ร้านอาหารไทย รสชาติไทยๆ บ้านๆ เลย เพราะเชฟใหญ่ หุ้นส่วน เป็นพ่อครัวชาวสิงห์บุรี กับประสบการณ์หลากหลาย โดยไม่ต้องออกไปทานถึงต่างจังหวัด มีให้ลิ้มรสรสชาติแท้ๆกลางเมือง

สวัสดีครับ ช่วงนี้ใกล้ตรุษจีนกันแล้ว น้าคมได้รับโจทย์ อยากได้เมนูไหว้ตรุษจีน ที่ปรับเปลี่ยนวัตถุดิบนิดหน่อย เพื่อให้น่ากินสำหรับคนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น แต่ไม่ทำให้คนรุ่นเก่ารู้สึกแปลกไปมากมายนัก คือรสชาติเอาใจคนรุ่นใหม่ แต่ยังไหว้ได้ไม่ให้ตะขิดตะขวงใจอาม่าว่างั้น

มาเที่ยวถึงเชียงใหม่ทั้งที ก็มีที่นึงที่จะพลาดไปไม่ได้เลยสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน เชียงใหม่ไนส์ซาฟารีนั้นเอง แต่เอ๊ะ ไนส์ซาฟารีก็ต้องเที่ยวกลางคืนสิ ไหนๆมาถึงไวก็ต้องแวะหาของกินซะหน่อยครับ เจอร้านอาหารแล้วก็ตรงเข้าไปเลยกับร้าน "Giraffe Cafe By Nous" เป็นร้านอาหารร้านใหญ่เพียงร้านเดียวในบริเวณสวนสัตว์แห่งนี้ ขายอาหารไทยเป็นหลักแต่ก็ยังมีฟิวชั่นหลายอย่างครับ เช่น สเต็ก ราเมง เป็นต้น

พอพูดถึงอาหารแนวสตรีทฟู้ด เชื่อว่าหลายๆคนคงจะถูกอกถูกใจกันนะคะ เพราะเป็นเมนูที่คุ้นเคยกันดี แทบทุกที่ และรสชาติก็อร่อยถูกปาก วันนี้สิตาราขอแนะนำร้านอาหารไทยแนวสตรีทฟู้ดแบบเห็นวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน กับร้าน Bangkok Heightz ตั้งอยู่บนชั้น 39 ดาดฟ้าของโรงแรม The Continent Hotel Bangkok กันค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้สิตาราเอาใจคนนอนดึกหรือปาร์ตี้ย่านทองหล่อจนดึกดื่น แถมยืนดริ๊งค์จนขาแข็ง มาเติมพลังให้เต็มอิ่มและหลับสบายทั้งคืนที่ BlueSpice Dining Room บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มโต้รุ่งแห่งแรกและแห่งเดียวย่านทองหล่อที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตี 2 นั่งยาวๆ แบบไม่จำกัดเวลาด้วยค่ะ

คนรักกุ้งต้องมาเลยค่ะร้านนี้ Shrimp Issue หลากหลายเมนูกุ้ง ไม่ต้องขับรถไปไกล อยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศสบายๆ บริการเยี่ยม เหมือนนั่งทานอยู่ที่บ้าน สังสรรค์กับเพื่อนๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้สิตารามีร้านอาหารมาแนะนำค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกโอกาสและเทศกาลกับบรรยากาศชิลๆ สบายๆ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กับร้าน "TIME & TALES ตำรับวิเศษไก่ย่าง" เชื่อว่าร้านนี้คงเป็นร้านโปรดของใครหลายๆคนนะคะ

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีเมนูไก่ทอดมาแนะนำ กับเมนูง่ายๆอย่าง ปีกไก่ทอดซอสน้ำผึ้งแซ่บ ด้วยวัตถุดิบและวิธีทำง่ายๆ เรามาเริ่มกันเลยครับ

เนื้อเค็มต้มกะทิ เป็นเมนูโบราณที่เคยได้ยินมานานแล้ว ด้วยความที่ผมเป็นคนชอบทานเนื้ออยู่แล้ว เลยขอทดลองทำเมนูนี้ในแบบที่ผมว่าน่ากินดีกว่า

192.168.52.211