Breaking News

ไลฟ์สไตล์

บูลโกกิ เปรียบเสมือนตัวแทนของอาหารเกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก บูล มีความหมายว่า ไฟ ขณะที่คำว่า โกกิ หมายถึง เนื้อ ดังนั้น บูลโกกิ จึงหมายรวมถึง เนื้อย่าง ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ให้นักกินได้ลิ้มลอง

ถนนเยาวราช ถนนที่ได้รับการจัดอันดับจาก CNN ให้เป็นเมืองแห่งอาหารริมทาง หรือ World Street food อันดับ 1 ของโลก ซึ่งบรรยากาศในช่วงเย็นจนถึงช่วงค่ำคืนของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เต็มไปด้วยผู้คนทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มุ่งหน้ามายังถนนแห่งนี้ เพื่อลิ้มลองอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย จากการสำรวจมีบางร้านที่ยังตั้งร้านไม่เสร็จ แต่ก็มีผู้คนมาอดทนยืนรอต่อคิวเป็นแถวยาว เพื่อซื้อกลับบ้านไม่ก็รอทานที่ร้าน เช่นร้านขนมปังปิ้งที่มีคนมายืนต่อแถวยาวเหยียดตั้งแต่ยังไม่ตั้งร้าน ร้านก๋วยจั๊บขึ้นชื่อที่มีคนมายืนมุงรอโดยโต๊ะหลายตัวมีคนนั่งเต็มหมด ร้านซีฟู้ดที่ส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนมานั่งก็เต็มทุกโต๊ะ คนที่มายืนรอคิวต้องเปิดเมนูสั่งอาหารไปพลางๆ ก่อนจะได้โต๊ะนั่ง ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดที่มีแต่เก้าอี้ตั้งไว้ริมถนนให้คนที่สั่งไปนั่งกินแบบได้บรรยากาศสตรีทฟู้ดจริงๆ

การทุ่มเทพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งความจริงใจในการให้บริการด้วยอาหารคุณภาพ พร้อมกับความอร่อย ทำให้โคคาและร้านอาหารในเครือกลายเป็นตำนานของธุรกิจอาหารที่เติบโตอย่างมั่นคง ทั้งในและต่างประเทศ

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมได้ฟักทองลูกกำลังดี มาจากคุณน้าข้างบ้าน ฟักทองลูกกำลังดี เนื้อเหนียวหนึบ หวานมัน จัดการแปลงสภาพเป็นกับข้าวแสนอร่อยที่ชอบมาตั้งแต่เด็ก แกงเผ็ดไก่ฟักทอง ใส่ใบโหระพาหอมชื่นใจ เรามาเตรียมของกันเลยครับ

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อค่ำในราคาเพียง 490 บาทถ้วน ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่มีให้เลือกมากกว่า 20 รายการที่ ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ใกล้เข้ามาแล้วกับการปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันการทำอาหารระดับโลกเพื่อค้นหาเชฟรุ่นใหม่มากความสามารถ S.Pellegrino Young Chef โดยเชฟรุ่นอายุไม่เกิน 30 ปี ผู้มีประสบการณ์การเป็นเชฟไม่น้อยกว่า 1 ปี ทุกท่าน สามารถสมัครได้ออนไลน์ที่ www.sanpellegrino.com จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้

เกิดกระแสดราม่าอย่างมากมายสำหรับ "ไมโลคิวบ์" ที่นำมาอัพราคาขายตั้งแต่ 250 - 800 บาท จนกลายเป็นของหายาก ณ ขณะนี้ หรือกระทั่งถูกหลอกตุ๋นซื้อ ไมโลคิวบ์ จนมีมูลค่าความเสียหายกว่า 1 ล้านบาท เมื่อหายากขนาดนี้ ชาวโซเชียลจึงคิดค้นสูตร "ไมโลคิวบ์" เองซะเลย

วันนี้ ทาง S&P เข้ามาสวัสดีปีใหม่ไทย กับ น้าคม คม ดีประเสริฐ คอลัมนิสต์ด้านอาหารและท่องเที่ยวของเว็บ www.NationTV.tv พร้อมด้วยข้าวแช่ S&P พร้อมส่งความอร่อยให้คุณๆได้ด้วยบริการ เดลิเวอรี่

มาอร่อยแบบจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั๊นซ์ ที่เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิด อาทิ ฟัวกราส์, ซีฟู๊ด ออน ไอซ์, ซูชิ, ซาซิมิ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

192.168.52.211