Breaking News

ไลฟ์สไตล์

มะเขือเปราะเป็นไม้ทรงพุ่มขนาดเล็ก ผลมีลักษณะกลมแป้น มะเขือเปราะมีหลากหลายพันธุ์สีสันของแต่ละพันธุ์ก็แตกต่างกันไปทั้งสีเขียวสีม่วงสีลายขาวกลมรีส่วนมะเขือเปราะ พันธุ์ที่กินกันอยู่ทั่วไปนี้ก็คือมะเขือเปราะเจ้าพระยา ผลมีสีเขียวอ่อนมีริ้วสีขาวเมื่อกินสดจะมีเนื้อกรอบรสหวานปนขมเล็กน้อย

ร้านกากั้น จากกรุงเทพฯ ครองสุดยอดร้านอาหารแห่งเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่สามรายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2017 สนับสนุนโดยซาน เปลเลกริโน และอัคควา ปันน่า ได้รับการประกาศ ในพิธีประกาศรางวัลซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ท่ามกลางแขกผู้มาร่วมงาน ซึ่งประกอบด้วยเหล่าเชฟชื่อดังของเอเชีย ผู้มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลในแวดวงอาหาร และสื่อจากนานาประเทศ

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีโอกาสได้ไปกินดื่มที่ร้าน Hooter สุขุมวิทซอย 15 กับอาหารและบรรยากาศในสไตล์ Club boy กับอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นออริจินัลจากต้นตำหรับ Hooter จาก อเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Original Hooters Breaded Wings ปีกไก่ทอด กับเครื่องดื่มอื่นๆมากมาย

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมได้รับเชิญจากทางโรงแรมวาบัวแอสโซเทล ซอยลาดพร้าว 130 กับร้านอาหารวาบัว ด้วยอาหารไทย ยุโรป ซีฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มมากมาย กับการให้บริการ 24 ชั่วโมง

ค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์ เป็นโอกาสพิเศษ สำหรับใครบางคน อาจจะเป็นอาหารมื้อดีๆที่สมควรแก่การจดจำ หรือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้ทำอะไรหลายๆอย่างในโอกาสนี้ อร่อยปักหมุด โดย น้าคม จึงขอรวบรวม 14 ห้องอาหาร 14 สไตล์ หลากหลายทั้งทำเล ชนิดของอาหาร รูปแบบของร้าน มาให้คุณๆได้เลือกใช้บริการกับวันวาเลนไทน์พิเศษนี้

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีเมนูสุขภาพ ทำง่าย เตรียมของง่ายๆ แล้วก็ิอร่อยแน่นอนครับ เมนู ถั่วงอกผัดพริกไทยดำลูกชิ้นกุ้ง แปะก๊วย ใครต้องการกินแบบไม่มีเนื้อสัตว์ก็ตัดลูกชิ้นกุ้งกับซอสหอยนางรมออกก็ได้ครับ

THEO MIO Italian Kitchen @InterContinental Bangkok

THEO MIO Italian Kitchen @InterContinental Bangkok

7,750

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ที่สร้างสรรค์หลากหลายเมนูอร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม โดยเซเลบริตีเชฟ ทีโอ แรนดัลล์

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมได้รับเชิญจาก ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เมืองทองธานี ให้ร่วมรับประทาน 8 เมนูมงคล ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมได้รับเชิญจากห้างอัมรินทร์พลาซ่า แยกราชประสงค์ มาร่วมงานเปิดตัวโซนอาหาร The Cook ณ ชั้น 4 ห้างอัมรินทร์พลาซ่า กับคอนเซ็ปท์ The Bestination street food of Bangkok รวบรวม street food ร้านดังกว่า 60 ร้านมารวมกันไว้ที่นี่

192.168.52.213