ปรับขนาดตัวอักษร

Kaia Gerber ลูกสาว Cindy Crawford เปิดตัวเดินแบบครั้งแรก..สุดเฟี๊ยซ!

คมน์ นพรัตน์ คมน์ นพรัตน์ |
- views
Kaia Gerber ลูกสาว Cindy Crawford เปิดตัวเดินแบบครั้งแรก..สุดเฟี๊ยซ!

หนูเดินได้เฟียซมากลูก! คิดว่านี่น่าจะเป็นคำพูดที่คุณแม่ Cindy Crawford คงอยากบอกลูกสาว นางแบบ Kaia Gerber วัย 16 ที่เราก็อยากจะบอกเธอแบบนี้เหมือนกัน!


ซึ่งในที่สุด Kaia ก็ถูกเลือกให้เดิน"เปิดโชว์"ให้กับแบรนด์ Alexander Wang ใน New York Fashion Week SS2018 ซึ่งนี่เป็นการเดินเปิดโชว์ "ครั้งแรกในชีวิต" ของ Kaia 


โดย Alexander Wang ทำเก๋ ให้นางแบบไปเดินแบบ บนถนนจริงๆกันเลย ซึ่งเป็นถนนในย่าน Soho ของ New York เพื่อสื่อถึงแฟชั่นที่มีความเป็นสตรีทสไตล์ของ Alexander Wangด้านนางฟ้า Victoria's Secret อย่าง Elsa Hosk ก็มีการเข้าไปคอมเม้นในไอจีของ Kaia ด้วย เพื่อชื่นชมลีลาการเดินแบบของ Kaia ในโชว์ Alexander Wang ครั้งนี้ ที่ Elsa บอกว่า"เป็นการเดินที่ดีที่สุดเท่าที่เธอเคยเห็นมา"(ดีแน่นอนเพราะ Kaia มีคุณแม่เป็นครูสอน)


ด้วยวัยเพียง 16 ปี เธอยังเดินได้แซ่บขนาดนี้ แล้วในอนาคต เธอจะเดินได้ถึงใจเร้าใจมากยิ่งขึ้นอีกขนาดไหน? ติดตามดูน้อง Kaia กันไปยาวๆ

โดยไม่กี่วันก่อนหน้าที่นางแบบ Kaia จะได้มาเดินเปิดโชว์ให้กับแบรนด์ Alexander Wang เธอก็ได้เปิดตัวขึ้นเดินบนรันเวย์แฟชั่นเป็นครั้งแรกในชีวิต ในโชว์ของแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein มาก่อน ใน New York Fashion Week SS2018 งานเดียวกันนี้


ซึ่งแน่นอนว่า คุณแม่ Cindy Crawford ต้องภูมิใจกับลูกสาว Kaia ของเธอเอามากๆ เพราะเป็นลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นกันเลยทีเดียว

โพสต์ที่แชร์โดย Levi Asher (@lasherx) เมื่อ

<script async defer src="//platform.instagram.com/en_US/embeds.js"></script>

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.211