ปรับขนาดตัวอักษร

"สปาเซ็นวารี" กับโปรโมชั่น พริตตี้ แอส อะ พีช ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

คม ดีประเสริฐ คม ดีประเสริฐ |
- views
สปาเซ็นวารี กับโปรโมชั่น พริตตี้ แอส อะ พีช ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ดำเนินกิจการและบริหารงานโดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการสปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลภายใต้บรรยากาศที่ดูนุ่มนวล คลาสสิคจากการออกแบบตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ ประกอบด้วยห้องบริการ สปาทรีตเม้นท์จำนวน 5 ห้อง พร้อมทั้งการต้อนรับและการบริการจากพนักงานที่เต็มไปด้วยมิตรไมตรีและความอบอุ่นแบบไทยๆ

การบำบัดหรือทรีตเม้นท์ตามลิขสิทธิ์ของสปาเซ็นวารีนั้นเป็นการขจัดความเครียดภายในร่างกายซึ่งช่วยทำให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในชั่วขณะหนึ่ง เทคนิคที่ใช้เป็นการผสมผสานระหว่างการรักษาและการบำบัดที่ทำให้เกิดการผ่อนคลายแบบตะวันออกกับการสร้างความกระปรี้กระเปร่าแบบชาวตะวันตก สปาเซ็นวารี ได้จัดตัวเองว่าเป็น สถานที่พักของจิต ซึ่งผู้เชี่ยวชาญในด้านการบำบัดทุกคนได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี และพร้อมที่จะแนะนำทรีตเม้นท์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละท่าน แนวปรัชญาของสปาเซ็นวารี ยึดหลักองค์ประกอบเพื่อชีวิตที่สมดุล 3 ประการ ได้แก่ ร่างกาย พลัง และ จิตวิญญาณ รวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นแนวทางการปฏิบัติบนพื้นฐานที่ว่าด้วยองค์รวมแห่งการนำไปสู่ความสำเร็จในการสร้างสมดุลให้แก่ชีวิต โดยเชื่อมั่นว่าความเจ็บปวดทั้งหลายนี้มีที่มาจากความไม่สมดุลของหลัก 3 ประการนี้เอง 
เมื่อนำมาผสมกลมกลืนอย่างสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียวกับวิถีการให้บริการที่เต็มไปด้วยมิตรไมตรีและความอบอุ่นแบบไทยจากแรงบันดาลใจแห่งวัฒนธรรม สปาเซ็นวารีจึงถูกรวบรวมให้อยู่ในแนวคิดแห่ง In Love with Life ในความศรัทธาแห่งการมีสุขภาพที่ดีสำหรับผู้ใช้บริการทุกระดับ

รูปแบบการปฏิบัติที่สืบทอดกันมา การดูแลรักษาด้วยพลังแห่งสายน้ำและศาสตร์แห่งสัมผัสจะนำไปสู่ความรื่นรมย์และผ่อนคลายแก่ประสาทสัมผัสทั้งห้าของท่าน  

เชิญร่วมค้นหาศาสตร์และศิลป์ของการบำบัดในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไทยไปกับ สปาเซ็นวารี ชั้น LL (lower lobby) ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 23.00 น. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯโปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212