ปรับขนาดตัวอักษร

ข้าราชการแตกตื่นพระอาทิตย์ทรงกลด แห่ถ่ายภาพขึ้นโซเชียล..!!

เรื่องโดย ธนภัท กิจจาโกศล | ภาพโดย Nation TV

-

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.60 ที่บริเวณศูนย์ราชการและศาลากลางจังหวัดสระแก้ว มีข้าราชการในศาลากลางจังหวัดสระแก้วแตกตื่นกับปรากฏการณ์ธรรมชาติที่น่าทึ่ง โดยบนท้องฟ้าเกิดปรากฎการณ์พระอาทิตย์ทรงกลดขนาดใหญ่ ปกคลุมโดยรอบบริเวณศูนย์ราชการและศาลากลางจังหวัด สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งข้าราชการ ประชาชน และผู้มาติต่อราชการ ต่างแห่กันออกมาถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก และส่วนหนึ่งถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึก บางคนถ่ายเพื่ออัพโหลดขึ้นเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และส่งต่อกันทางไลน์

ข้าราชการแตกตื่นพระอาทิตย์ทรงกลด แห่ถ่ายภาพขึ้นโซเชียล..!!

ทั้งนี้ น.ส.จันทร์เพ็ญ สอนสมสุข หัวหน้าสำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระแก้ว กล่าวกับผู้สื่อข่าวอย่างตื่นเต้นว่า เป็นภาพที่สวยจริง ๆ เกิดมาก็มีโอกาสได้เห็นภาพแบบนี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน เหมือนกับคนอี่น ๆ ซึ่งภายหลังเกิดปรากฎการณ์ดังกล่าวไม่นาน ก็พบเห็นภาพสวยงามเหล่านี้ถูกนำเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดียจำนวนมาก ถือเป็นนิมิตรหมายอันดี สำหรับที่จะบอกเหตุไปถึงเรื่องที่เป็นมงคลตามความเชื่อของแต่ละบุคคลโปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214