ปรับขนาดตัวอักษร

Siamese Therapeutic Wisdom Signature สุดพิเศษจากโอเอซิสสสปา ซื้อ 1 แถมฟรี อีก 1 ท่าน

คม ดีประเสริฐ คม ดีประเสริฐ |
- views
Siamese Therapeutic Wisdom Signature สุดพิเศษจากโอเอซิสสสปา ซื้อ 1 แถมฟรี อีก 1 ท่าน

จากศาสตร์ของการดูแลรักษาร่างกายแบบแพทย์พื้นบ้านอันทรงคุณค่า ผสมผสานศาสตร์ด้านกายภาพวิทยาและสรีระวิทยา มาเป็นการแผนการนวดเอกลักษณ์ใหม่ของโอเอซิสสสปา "Siamese Therapeutic Wisdom"

เป็นการนวดที่มุ่งบรรเทาความปวด ความเหนื่อยล้าอันเกิดจากความเครียดจากการทำงานและการใช้ชีวิตในปัจจุบัน พนักงานเทอราปิสผู้ดูแลจะนวดเน้นในบริเวณกล้ามเนื้อที่มีอาการเกร็งและตึงอันเป็นสาเหตุของอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง (chronic pain)  ด้วยเทคนิคการนวดแบบพื้นบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เช่นการกดเขี่ยเส้น การโกยเส้น และการยืดกล้ามเนื้อ ในบริเวณ ศีรษะ บ่า ไหล่ หลัง และ บั้นเอว  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนในกล้ามเนื้อ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการนวดประคบสมุนไพรร้อนที่ปรุงมาเป็นพิเศษ   อบ Siamese Therapeutic Wisdom ชั่วโมง 30 นาที เน้นๆและโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ราคาปกติ 4,600++ บาท ที่โอเอซิสสปาทุกสาขายกเว้นสาขาในจังหวัดภูเก็ต วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โอเอซิสสปา โทร 02-2622122 และเว็บไซต์ www.oasisspa.net  

 

การนวดมีประโยชน์ต่อร่างกายดังนี

- ส่งผลให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่น เพิ่มพิสัยของการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพ

- ลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ

- บรรเทาอาการปวดเมื่อย และลดอาการบวม

- ทำให้ผ่อนคลาย หายใจเข้าและออกได้ลึกขึ้น

- กระตุ้นกระบวนการขับสารพิษของร่างกาย

- บรรเทาอาการปวดหัว และปวดเรื้อรัง

 

ข้อแนะนำสำหรับผู้มีการอาการปวดเรื้อรัง

อาการปวดจากการนวด อาการเจ็บที่เป็นบางจุดถูกนวดเน้นเฉพาะ หรือเกิดอาการไข้หลังจากการนวดสามารถหายไปเองหลังจากที่นอนพักผ่อนอย่างเพียงพอ

- เรียนรู้วิธีการยืดกล้ามเนื้อเพื่อลดอาการปวดเหมื่อยจากการทำงานด้วยวิธีง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยการนั่งหลังตรงแล้วใช้พนักพิงเก้าอี้ ยัดข้อศอกไว้กลับขอบพนักพร้อมกั โน้มตัวไปมาข้างหน้า และข้างๆ ช้าๆ  ช่วยยืดกล้ามเนื้อไหล่และช่วยให้จัดอยู่ในท่านั่งที่ถูกต้อง และทำให้ผ่อนคลายระหว่างการทำงานได้

- เรียนรู้บรรเทากาการปวดเบื้องต้นโดยการอาบน้ำอุ่น และการนวดเพื่อให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นในบริเวณที่มีอาการปวด

- อาการหลังการนวด (therapeutic effects) ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้รับการนวด คืออาการคันตามมือหรือตามร่างกายเนื่องจากได้รับการกระตุ้น หรือ การหาวและ ง่วงนอนเนื่องจากร่างกายต้องการออกซิเจน และ ต้องการการพักผ่อน (ที่มา สถาบันการแพทย์แผนไทย)


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214