Breaking News

ไลฟ์สไตล์

AINU Hokkaido Izakaya Bar อยู่ในซอยทองหล่อ 55 ด้วย design แบบห้องกระจกสูง เน้นสีดำ และสีเบจ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้เข้ามาอยู่ในร้าน ซึ่งเหมาะแก่การนั่งชิลๆ กับแก๊งค์เพื่อนๆ หรือคนรู้ใจก็ให้ความรู้สึกโรแมนติกไปอีกแบบได้เหมือนกัน เพราะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมบริการทุกท่าน

Lifestyle 2 Lifester : Chill Journey

Lifestyle 2 Lifester : Chill Journey

1,070

ถ้าจะรักการใช้ชีวิตอิสระ ต้องบาลานซ์ตัวเองให้เป็น ถ้อยคำบอกเล่าจากหนุ่มไอที ที่รักชีวิตการเดินทาง ท่องเที่ยว อย่าง ชิว-ณัฐพล อดุลย์ผดุงศักดิ์

ประสบการณ์ใหม่แห่งความพิถีพิถันของรสชา สไตล์ญี่ปุ่น (ต้นตำหรับชาเขียวแท้เจ้าแรกๆในไทย) #NationLifestyle

เปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่กับร้าน River Duck ร้านอาหารและผับ วิวพาโนรามา อันกว้างใหญ่ หนึ่งเดียวที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านจรัญสนิทวงศ์ #NationLifestyle

ประเพณีลอยกระทง เป็นประเพณีที่มีมาตั้งสมัยโบราณ โดยจะมีการนำดอกบัว หรือใบตอง มาตัดแต่งให้กลายเป็น"กระทง" แล้วนำมาลอยลงไปในแม่น้ำ เพื่อเป็นการขอขมาพระแม่คงคา และบูชาพระพุทธเจ้า

ภายใต้คอนเซ็ปท์ Monsoon กับอาหารฝรั่งเศสเลิศรสในสไตล์ Gastro Gourmet จากเชฟจิลล์ หัวหน้าเชฟใหญ่แห่งห้องอาหาร The Roof และ La Vue โรงแรม Siam@Siam Design Hotel & Spa ถนนพระราม 1

หมดปัญหาการกินแฮมเบอร์เกอร์แล้วซอสเลอะปาก หรือใส่ซอสเยอะเกินไปทำให้ซอสหยดลงมาเลอะใส่ตัวคุณ เมื่อเชฟมะกัน คิดค้นซอสมะเขือเทศแบบแผ่นขึ้น

ขณะนี้ประเทศไทย มีสะพานลอยฟ้าชมธรรมชาติ ที่มีความยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือ Canopy Walkway แต่ก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมนี้ วันนี้เราจะพาไปทดลองเดินบนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เหนือเรือนยอดไม้ ที่สามารถชมความสวยงามของธรรมชาติิได้แบบพาโนราม่า ไปติดตามเรื่องนี้กับ ...คุณนิศานาถ กังวาลวงศ์ ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวี ศูนย์ข่าวภาคเหนือ

อยากจะออกไปเที่ยวเบาๆวันหยุด แต่ไม่รู้จะไปไหนดี ไปห้างก็จำเจ ต่างจังหวัดก็ขี้เกียจขับรถไกล...ลองเปลี่ยนบรรยากาศ หยิบกล้องซักตัว หรือสมาร์ทโฟนในมือ ชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ ไปชมเมืองกันดีกว่า #NationLifestyle

ข่าวแนะนำ