ไลฟ์สไตล์

เว็บไซต์ The Mirror ของอังกฤษ เผย การจัดอันดับราคาค่าใช้จ่ายการท่องเที่ยวระยะยาวของเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก

เปิดไพ่ยิปซีรายวัน กับ อ.อ๊อด วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 : คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ Page of Pentacles งานมีข่าวดี เงินสะพัด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรมท่องเที่ยวนำร่อง "คาราวาน เก๋ายกก๊วน ครอบครัวสุขสันต์ สิงหาพาแม่เที่ยว"

ลึกเข้าไปนับตั้งแต่ปลายถนนตันหยงมะลิ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส บนพื้นที่ประมาณ 40ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นหมากแดงเป็นแนวรั้ว ถือได้ว่าเป็นศูนย์รวมแห่งพันธุ์ไม้อวบน้ำหลากหลายสายพันธุ์ อาทิ แคสตัส ถุงทอง กระบองทอง ถังทอง และไม้ประดับพื้นเมืองนานาชนิด สถานที่แห่งนี้คือ " วาเลนไทน์พันธุ์ไม้" (Valentinepanmai) ซึ่งคนชายแดนใต้ต่างรู้จักกันดี โดยเฉพาะผู้ที่นิยมซื้อสินค้าประเภทไม้ประดับทางออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตน้อยคนนักที่พลาดคลิ๊กเข้าไปเยี่ยมชมและเลือกซื้อ โดยเฉพาะ แคตตัส (Cactus) ทั้งมีหนามและไร้หนามที่กำลังออกดอกสีสันฉูดฉาดสวยงาม นับเป็นพันธุ์ไม้ที่มีคนจองและสั่งซื้อมาเป็นพิเศษ

เปิดไพ่ยิปซีรายวัน กับ อ.อ๊อด วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2560 : คนที่เกิดวันพุธ ได้ไพ่ Temperance มีโชคเรื่องงานเข้ามางานนี้ จะต้องเดินทาง หรือโยกย้ายงาน

ภูเก็ต เป็นที่หมายอันดับต้นๆของการไปเที่ยวทะเล ที่เหมาะกับการพักผ่อนและท่องเที่ยว มีทั้งมุมสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และ สีสันยามค่ำคืนให้ได้บู๊กัน เดี๋ยวนี้ การเดินทางไปภูเก็ตนั้นง่ายมากๆ

เปิดไพ่ยิปซีรายวัน กับ อ.อ๊อด วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2560: คนที่เกิดวันอังคาร ได้ไพ่ The Magician ได้เริ่มต้นงานใหม่

เว็บไซต์ The Mirror สื่อชื่อดังของอังกฤษ เผย การจัดอันดับราคาค่าใช้จ่ายการท่องเที่ยวระยะยาวของเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก

สวัสดีครับ เดี๋ยวนี้หลายๆคนเริ่มห่วงใยสุขภาพตัวเองและคนรอบข้างเพิ่มขึ้นมาก อาหารที่มีประโยชน์ เป็นสิ่งที่ง่ายต่อการที่จะมีสุขภาพดี วันนี้น้าคมเลยขอนำเสนอเมนูสุขภาพ เพื่อทุกๆคน ทำง่าย ทานง่าย ราคาไม่แพง กับ ต้มจืดจิงจูฉ่ายกับลูกชิ้นปลา

192.168.52.211