Breaking News

ไลฟ์สไตล์

หนุนการพัฒนาทั้งระบบ ให้มีประสิทธิภาพ จ่อยูเอ็นสนับสนุน สมาคมกาแฟพิเศษคาดตลาดปี 60 โตเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 15-20% จากภาคการเกษตรขยายตัว ส่งผลมีร้านกาแฟรายใหม่ผุดขึ้นต่อเนื่อง ระบุภาคเหนือยังครองแชมป์ปลูกกาแฟมากสุด โดยเฉพาะสายพันธุ์อาราบิก้า ล่าสุดเตรียมเปิดงาน "Thailand Coffee Fest 2017 "ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานมหกรรม ที่ครบเครื่องเรื่องของ "กาแฟ" ตั้งแต่ต้นน้ำ ยันปลายน้ำ อาทิ การประมูล 10 สุดยอดเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2017 จากเกษตรกรผู้เข้ารอบ รวมถึงคลาสฝึกอบรบจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่ เทคนิคการคั่ว ชง ชิม กาแฟ และให้คำปรึกษาการบริหารการจัดการร้านกาแฟ โดยงานดังกล่าวคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 100,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท"

ร้านกากั้น จากกรุงเทพฯ ครองสุดยอดร้านอาหารแห่งเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่สามรายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2017 สนับสนุนโดยซาน เปลเลกริโน และอัคควา ปันน่า ได้รับการประกาศ ในพิธีประกาศรางวัลซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ท่ามกลางแขกผู้มาร่วมงาน ซึ่งประกอบด้วยเหล่าเชฟชื่อดังของเอเชีย ผู้มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลในแวดวงอาหาร และสื่อจากนานาประเทศ

คณะกรรมาธิการการท่องเที่ยวแห่งนครหางโจว ร่วมกับ นิตยสาร ไชน่า ทูเดย์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ด้านวัฒนธรรมแห่งนครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ศูนย์วัฒนธรรมจีน กรุงเทพฯ สมาคมผู้สื่อข่าวไทย - จีน และสมาพันธ์ศิลปินไทย - จีน จัดงานเปิดตัวการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้หัวข้อ "สัมผัสประสบการณ์หางโจวในประเทศจีน" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจว ของบรรดานักท่องเที่ยวจากประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับงานเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Singhapark Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

อาร์เจนติน่าเปิดให้บริการ รถไฟขบวนเพื่อคนมีสัตว์เลี้ยง ในกรุงบัวเอโนส แอร์เรส แล้ว แต่มีข้อแม้ว่า ต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดและรักษาความสะอาดของสถานีกันด้วย

วงการศิลปะคึกคักตั้งแต่ต้นปี "คุณเยาวณี นิรันดร" ผู้แทน "คริสตี้" ได้ฤกษ์เปิด "พิพิธภัณฑ์ศิลปะ 129" อวดผลงานชั้นเยี่ยมฝีมือศิลปินไทยที่หาไม่ได้จำนวนกว่า 300 ผลงานเป็นครั้งแรก ณ "บ้านทิวเขา" องคมนตรี พลเอกสุรยุทธ์ ให้เกียรติเป็นประธาน จัดแสดงให้คนไทยได้ชื่นชม และเก็บรักษาเป็นมรดกของไทยตลอดไป

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีโอกาสได้ไปกินดื่มที่ร้าน Hooter สุขุมวิทซอย 15 กับอาหารและบรรยากาศในสไตล์ Club boy กับอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นออริจินัลจากต้นตำหรับ Hooter จาก อเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Original Hooters Breaded Wings ปีกไก่ทอด กับเครื่องดื่มอื่นๆมากมาย

หน้าตา และบุคลิกภาพที่ดี เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจได้แก่ผู้พบเห็นทั่วไปนอกจากหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองได้ ดูจากสภาพอากาศที่แปรปรวนในบ้านเราก็อาจจะต้องทำใจสักนิด เพราะเดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝน และ อีกไม่กี่อึดใจก็จะเป็นช่วงซัมเมอร์แล้ว ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นอันต้องหงุดหงิดอย่างแน่นอนกับอากาศที่ร้อนอบอ้าว และแสงแดดรุนแรงที่สามารถทำลายผิวของเรา

เปิดเร้านก๋วยจั๊บ "แช่ขากลางน้ำ" ในแม่น้ำปัตตานี ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา จุดขายล่องแก่งชมธรรมชาติ ปลัด อบต.เผยกำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น

192.168.52.215