Breaking News

ไลฟ์สไตล์

สวัสดีครับวันนี้น้าคม มีโอกาสได้รับเชิญจากทางร้าน เต็มพุง ร้านอาหารไทย รสชาติไทยๆ บ้านๆ เลย เพราะเชฟใหญ่ หุ้นส่วน เป็นพ่อครัวชาวสิงห์บุรี กับประสบการณ์หลากหลาย โดยไม่ต้องออกไปทานถึงต่างจังหวัด มีให้ลิ้มรสรสชาติแท้ๆกลางเมือง

พิษณุโลก -ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว"วันเดียวเที่ยวได้4ภู"นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาวันเดียวที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า แล้วสามารถเดินทางชมความงามทางธรรมชาติได้ถึง4ภู คือ ภูหินร่องกล้า ภูลมโล ภูแผงม้า และภูทับเบิก ที่ขณะนี้แต่ละแห่งมีความงามแตกต่างกันไป

สวัสดีครับ ช่วงนี้ใกล้ตรุษจีนกันแล้ว น้าคมได้รับโจทย์ อยากได้เมนูไหว้ตรุษจีน ที่ปรับเปลี่ยนวัตถุดิบนิดหน่อย เพื่อให้น่ากินสำหรับคนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น แต่ไม่ทำให้คนรุ่นเก่ารู้สึกแปลกไปมากมายนัก คือรสชาติเอาใจคนรุ่นใหม่ แต่ยังไหว้ได้ไม่ให้ตะขิดตะขวงใจอาม่าว่างั้น

มาเที่ยวถึงเชียงใหม่ทั้งที ก็มีที่นึงที่จะพลาดไปไม่ได้เลยสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน เชียงใหม่ไนส์ซาฟารีนั้นเอง แต่เอ๊ะ ไนส์ซาฟารีก็ต้องเที่ยวกลางคืนสิ ไหนๆมาถึงไวก็ต้องแวะหาของกินซะหน่อยครับ เจอร้านอาหารแล้วก็ตรงเข้าไปเลยกับร้าน "Giraffe Cafe By Nous" เป็นร้านอาหารร้านใหญ่เพียงร้านเดียวในบริเวณสวนสัตว์แห่งนี้ ขายอาหารไทยเป็นหลักแต่ก็ยังมีฟิวชั่นหลายอย่างครับ เช่น สเต็ก ราเมง เป็นต้น

พอพูดถึงอาหารแนวสตรีทฟู้ด เชื่อว่าหลายๆคนคงจะถูกอกถูกใจกันนะคะ เพราะเป็นเมนูที่คุ้นเคยกันดี แทบทุกที่ และรสชาติก็อร่อยถูกปาก วันนี้สิตาราขอแนะนำร้านอาหารไทยแนวสตรีทฟู้ดแบบเห็นวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน กับร้าน Bangkok Heightz ตั้งอยู่บนชั้น 39 ดาดฟ้าของโรงแรม The Continent Hotel Bangkok กันค่ะ

หญิงชาวอเมริกันนำขนสุนัขมาถักเป็นเครื่องแต่งกายป้องกันความหนาว โดยอ้างว่าให้ความอบอุ่นมากกว่าขนแกะถึง 50 เปอร์เซ็นต์

พิษณุโลก - สภาพอากาศหนาวเย็น ทำให้เกิดทะเลหมอก ปกคลุมบ้านใหม่ร่องกล้า หมู่บ้านชาวไทยภูเขาเผ่าม้งใจกลางอช.ภูหินร่องกล้า อ.นครไทย จ.พิษณุโลก นักท่องเที่ยวยังแห่เที่ยวสัมผัสอากาศหนาว เผยเช้านี้อยู่ที่ 12 องศาเซลเซียส และเกิดปรากฎการณ์น้ำค้างแข็งบนยอดหญ้าตื่นตาแก่นักท่องเที่ยวอย่างมาก

กรมอุทยานแห่งชาติ เปิดให้เด็กๆ เข้าท่องเที่ยวเรียนรู้และสัมผัสธรรมชาติฟรี ในวันที่ 14 ม.ค.นี้ ครอบคลุมทั้งเขตอุทยานแห่งชาติ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุกแห่ง

สวัสดีค่ะ วันนี้สิตาราเอาใจคนนอนดึกหรือปาร์ตี้ย่านทองหล่อจนดึกดื่น แถมยืนดริ๊งค์จนขาแข็ง มาเติมพลังให้เต็มอิ่มและหลับสบายทั้งคืนที่ BlueSpice Dining Room บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มโต้รุ่งแห่งแรกและแห่งเดียวย่านทองหล่อที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตี 2 นั่งยาวๆ แบบไม่จำกัดเวลาด้วยค่ะ

192.168.52.211