Breaking News

ไลฟ์สไตล์

ชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ขึ้นไปชม กังหันลมเขาค้อ ซึ่ง เป็นอีกจุดที่ เป็นสิ่งปลูกสร้างโดยไม่ได้เกิดจากธรรมชาติ เป็นสิ่งแปลกใหม่ของประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีแต่ในต่างประเทศ

โฆษกสธ.แนะผู้ที่ติดแชท ปิดมือถือ ปิดเสียง หรือปิดสัญญาณอินเทอร์เน็ตก่อนนอน อยู่ห่างจากสมาร์ทโฟน ป้องกันอาการละเมอแชท

จังหวัดนครศรีธรรมราช เมืองทะเลใต้แห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่สวยงามครบทุกด้านด้วยทะเล น้ำตก ภูเขา แถมยังสวยเก๋ด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่นและการเป็นอยู่ที่ยังคงกลิ่นอายดั้งเดิมไว้ จะมีที่ไหนที่น่าไปบ้างนั้นไปชมกันเลย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด และ เนชั่นทีวี จัดกิจกรรม "ปั่นSlow Lifeเมืองต้องห้าม...พลาดPlus" จังหวัดชัยภูมิ

วันนี้เราเดินทางมาฝั่งรามคำแหงกันบ้าง นี่เป็นครั้งแรกที่อร่อยปักหมุดจะพาทุกท่านมาหาของอร่อยๆฝั่งรามคำแหง ย่านนี้มีของกินอร่อยๆมากมาย และวันนี้ร้านที่จะพามาชิมกัน ก็เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ร้านสุดยอดของอร่อย

ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กับเนื้อ Black Wagyu ระดับพรีเมี่ยม มีทั้งหมู ทะเล นะครับ ไม่ช่มีดีแค่เนื้อวัว

ชาวบ้านที่อาศัยตามริมลำคลองลาดชะโด ต่างพายเรือมาลงทะเบียนรอเวลาร่วมขบวนแห่ โดยมีการตกแต่งเรือด้วยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมประดับดอกไม้หลากสีสวยงาม เพื่อเข้าร่วม "ประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำที่ลาดชะโด" ประจำปี 2559 ครั้งที่ 7 เนื่องในวันวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ คลองลาดชะโด(วัดลาดชะโด) เทศบาลตำบลลาดชะโด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2559

นักเดินทางกว่า 100 คน กางเต้นท์นอนตามทางเดินริมหน้าผาของภูเขาเหลาจุนซัน ในมณฑลเหอหนาน ที่สูงถึง 1,700 เมตรจากระดับน้ำทะเล โดยตั้งใจตั้งแคมป์ค้างคืน 1 คืนเพื่อสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ชมทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามไปพร้อมกับฝึกความกล้าหาญและอดทนของตน

วันนี้ผมมีโอกาสได้มาพูดคุยกับคุณบี ณพีศ์รา เตชาชาญ Travel Stylist จาก Napira Travel Stylist ครับ กับความน่าสนใจในงานของเธอคือ Travel Stylist ผู้ออกแบบการท่องเที่ยว

192.168.52.214