Breaking News

ไลฟ์สไตล์

สวนสัตว์ดุสิต นำ ไนอาล่า สัตว์ป่าแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา มาต้อนรับวันหยุดพิเศษเนื่องในวันแรงงาน โดยนำมาจากสวนสัตว์นครราชสีมา จำนวน 2 ตัว เพศผู้ ชื่อ เฟี้ยวฟ้าว อายุ 4 ปี และ เพศเมีย ชื่อ มะพร้าวแก้ว อายุ 2 ปี 6 เดือน

บรรยากาศการท่องเที่ยวที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สุดสัปดาห์นี้คึกคักอย่างมากเพราะมีเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติหาดใหญ่

ไม่ว่าผ่านมากี่ยุคกี่สมัย เชื่อว่าหลายคนมีการนำมาตรการรัดเข็มขัดมาใช้ควบคุมค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้กระทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับน้ำดื่มได้มากถึง 18,000 บาทต่อปีในครอบครัวขนาด 4 คน วันนี้มีคำตอบ..

บอลลูนจากชาติต่าง ๆ หลากหลายรูปทรงและสีสันจำนวน 18 ลูกจาก 12 ประเทศ ถูกบังคับให้ล่องลอยไปตามสายลมเย็น ยามเช้าเหนือท้องฟ้าเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ในงานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ@หาดใหญ่ International Ballloon festival @ Hat Yai สร้างความตื่นตาตื่นใจต่อผู่พบเห็น เป็นอย่างมาก

นักท่องเที่ยวต่างชาติ และชาวไทย ในบรรยากาศคลายร้อยด้วยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะหลบใต้ต้นไม้ พัดลมมือถือ ฯลฯ ที่สนามหลวง ด้านตรงข้ามวัดพระแก้ว

โฮมสเตย์แห่งมณฑลนครไชยศรี ซึมซับวิถีริมน้ำชุมชนชาวจีนโบราณตลาดเก่าก๊กพระยา ทริปชมตลาดน้ำวัดลำพญา ล่องเรือชมแม่น้ำนครไชยศรี

ตกเป็นข่าวใหญ่ กับข่าวการติดตามชำระหนี้ทุนการศึกษาของอาจารย์สาวไปเมื่อหลายเดือนก่อน จนทำให้ผู้ค้ำประกันเดือดร้อนไปตามๆ กัน ถ้าหากคุณคิดว่าไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขต่างๆได้ ทุนการศึกษาแบบให้เปล่าน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี กับ 7 ทุนการศึกษาที่รวมไว้ในบทความนี้

บัฟเฟ่ต์ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ ซาลาเปาไข่เค็มลาวา กับอีกหลายหลายเมนูอาหารจีน จากร้านในเครือเชฟแมน

วันที่ 22-23 เมษายนของทุกๆปี ชาวบางโฉลง แห่สืบสานประเพณีพื้นบ้านสรงน้ำเจว็ด ศาลเจ้าพ่อหลวงคงเพ็ชร โดยคณะศิษยานุศิษย์ ศาลเจ้าพ่อหลวงคงเพ็ชร ร่วมกับประชาชนที่นับถือศรัทธาในความศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ตำบลบางโฉลง จัดงานประเพณีพิธี สรงน้ำเจว็ด และพิธีส่งเรือสะเดาะเคราะห์ให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ถือปฏิบัติกว่า 200 ปี ณ ศาลเจ้าพ่อหลวงคงเพ็ชร ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ข่าวไลฟ์สไตล์ยอดนิยม