Breaking News

ไลฟ์สไตล์

หลังจากเทศกาลตรุษจีน เรามักมีของที่จะต้องจัดการกันอย่างหนัก 555+ สิ่งหนึ่งในนั้นคือ กล้วยหอม หวียักษ์ ที่สุกพร้อมกันทั้งหวี ซื้อช่วยตรุษจีนล่อไปหวีละ 180 แม่จ้าววว ต้องกินให้หมด

= ที่สุดแห่งรัก = คู่รักหลากหลายวัยทั้งไทยพุทธ - มุสลิม จำนวน 80 คู่ คล้องแขนกันมาจดทะเบียนสมรสบนแพกลางสายน้ำ ณ โครงการรวบรวมพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับป่าภาคใต้ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฮาลา-บาลา อ.แว้ง จ.นราธิวาส

คู่รัก 20 คู่ ร่วมในงานจดทะเบียนสมรสหมู่ ในกิจกรรม "วันแห่งความรัก" ภายใต้ชื่องาน "บอลลูนเลิฟ" ในงานการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ "สิงห์ ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2016"

วาเลนไทน์ปีนี้ นอกจากการให้ช่อกุหลาบแดง มอบชอกโกแลต ทำอาหารทานกันมุ๊งมิ๊งแล้วกิจกรรมสุดฮิตอีกอย่างคือหา DVD หนังมาดูกับคู่รักของคุณ NationLifestyle ขอเสนอตัวเป็นผู้แนะนำหนังรักสำหรับวาเลนไทน์นี้ให้กับคู่รักหรือจะเป็นคนโสด นำไปดูกันให้มวลความหวานมันอบอวลอยู่ในช่วงเทศกาลนี้

ในแต่ละประเทศจะมีประเพณีหรือธรรมเนียมการปฏิบัติที่แตกต่างกันบ้าง แต่โดยรวมแล้วจะมีการเฉลิมฉลองที่เป็นการแสดงความรักที่มีระหว่างกัน เช่น การส่งบัตรอวยพร การส่งมอบช็อกโกแลต หรือที่มีมาแต่โบราณคือการมอบดอกไม่ให้กัน ในปัจจุบันนิยมมอบดอกกุหลาบ ดอกทิวลิป หรือดอกลิลลี่

14 กุมภาพันธ์ วันที่อะไรๆก็กลายเป็นสีชมพู หันไปทางไหนก็เจอแต่ความสุข อะไรๆก็ดีไปหมด วันทั้งวันจะอบอวลไปด้วยความรัก ความห่วงใยที่ทุกคนมอบให้กันไม่ใช่แค่เพียงความรักแบบเชิงชู้สาวเท่านั้น แต่ความรักแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือ ความเคารพก็นับว่าเป็นความรักเช่นกัน

13 ก.พ. #วันรักนกเงือกจรูญ ทองนวล ช่างภาพศูนย์ภาพเนชั่นประจำ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เดินทางไปเก็บภาพนกเงือกในผืนป่าของเทือกเขาบูโด มาให้ได้ชมกัน

งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ "สิงห์ปาร์ค เชียงราย บอลลูน เฟียสต้า" ที่มีบอลลูนเข้าร่วมกว่า 30 ลูก จาก 14 ประเทศทั่วโลก

นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนสนามบินฮาเนดะในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ต่างตื่นเต้นเมื่อพบว่ามีการใช้หุ่นยนต์ไฮเทค ที่สามารถพูดจาตอบโต้และและให้บริการข้อมูลได้คล้ายคลึงกับมนุษย์ แต่ยังอยู่ในขั้นทดลองเท่านั้น

ข่าวแนะนำ