Breaking News

ไลฟ์สไตล์

เผยภาพน่ารักของแม่โคอาลาตัวหนึ่ง ที่มีลูกน้อยเกาะหลัง เดินเล่นอยู่บนถนนบริเวณ McLaren Flat ในภูมิภาคตอนใต้ของออสเตรเลีย เมื่อเช้าวันศุกร์ ก่อนที่แม่โคอาลาจะหยุดมองกล้อง และเดินต่อไป

ร้านอาหารไทย ร่วมสมัย กับการตกแต่งในสไตล์โคโรเนียล คลาสสิก ร่วมสมัย บรรยากาศสบายๆ ใจกลางสุขุมวิท 24 ตกแต่งด้วยบรรยากาศหรูหรา โคมไฟระย้า จากโถงเพดานสูง

ไก่ผัดน้ำพริกเผา เมนูทำง่ายๆ แต่อร่อย น้ำพริกเผา ของอร่อย ปรับทำได้กับหลายเมนู มีติดบ้านไว้บ้าง ก็ดีครับ

กฤษณะ ละไล พาคุณผู้ชมไปเที่ยวจังหวัดพังงา ติดท้องทะเลอันดามัน แดนสวรรค์ เมืองท่องเที่ยว เพื่อคนทั้งมวล

Dee lounge เลานจ์ ดีๆ นั่งสบายๆใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้าเพลินจิต พร้อมอาหารเครื่องดื่มมากมาย ต้อนรับหนา้าหนาวนี้ ^^

(9 ต.ค.59) เทศบาลเมืองเลยชวนเที่ยวถนนคนเดินเพลินภูสร้างบรรยากาศรับเทศกาลท่องเที่ยวจังหวัดเลยและส่งเสริมการสร้างรายได้ประชาชน

มวลอากาศเย็นแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบน ส่งผลให้อุณหภูมิที่จังหวัดเลยลดลงจนมีอากาศเย็นโดยทั่วไปส่วนยอดภูอากาศหนาวเย็นและมีหมอกตอนเช้า ทำให้มีทะเลหมอกตามยอดภู นักท่องเที่ยวจึงแห่ไปชมทะเลหมอกและชมดวงอาทิตย์ขึ้น-ตก ที่วนอุทยานภูบ่อบิด กันเป็นจำนวนมาก ที่ วนอุทยานภูบ่อบิด ตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 ตำบลคือ ต.นาอาน ต.ชัยพฤกษ์ ต.เมือง อ.เมืองเลย จ.เลย แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สภาพป่าที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติ ป่าไม้ มีพืชพันธุ์นานาชนิดให้ได้เห็นกันตลอดเส้นทาง ยอดภูบ่อบิดสามารถมองเห็นทิวทัศน์ 360 องศา เห็นตัวเมืองเลยได้อย่างชัดเจน นอกจากจุดชมวิวแล้วยังมีถ้ำแดง นมัสการพระพุทธบาทที่ยอดภูบ่อบิด

จ.พิษณุโลก - 8 ต.ค.59 ประชาชนนิยมมาจับจ่ายอาหารสด คาว หวาน สำเร็จรูปจำนวนมากในทุกเช่า โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เช้านี้ผู้สื่อข่าวเดินสำรวจตลาด จับจ่ายซื้ออาหารเช้า พบอาหารการกินหน้าฝนยอดนิยมของใครหลายคนวางจำหน่ายจำนวนมาก

เทศกาลเจ กับการละเว้นเนื้อสัตว์ด้วยอาหารเจกับห้องอาหารจีนร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน สาขาเมืองทองธานี ซึ้งมีมาแล้วกว่า 10 ปี ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่ทางเชฟได้สร้างสรรค์เมนูเจขึ้นมา

ข่าวไลฟ์สไตล์ยอดนิยม

192.168.52.214