Breaking News

ไลฟ์สไตล์

เรือสำราญของรัสเซีย "เซเลอร์" มีกัปตันและกลาสีสุดฮอต ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวมาลงเรือได้เป็นจำนวนมาก

ม้าสีดำขนหยิกสลวยมันวาววับ มีชื่อว่า "Frederik The Great" กำลังโด่งดังไปทั่วโลก หลังจากได้รับการยกย่องว่า เป็นม้าที่หล่อที่สุดในโลก

กาแฟที่ดีไม่จำเป็นต้องอยู่แค่ฉพาะในเร้านหรูๆ เชนใหญ่ๆเท่านั้น ร้านเล็กๆ ที่คุณมองข้ามก็มีกาแฟที่คุณรักและคาดไม่ถึงว่าจะมีกาแฟดีๆอย่างนี้อยู่ด้วยก็เป็นได้

งานโนราโรงครูวัดท่าแค มีประเพณีในเรื่องของพุทธศาสนา พิธีกรรมการไหว้ครู รวมถึงไหว้ ตายายโนรา มีการสะเดาะห์เคราะห์ แก้บน และการเข้าทรงรวมอยู่ในการแสดงโนราด้วย ซึ่งเป็นประเพณีที่สืบต่อกันมายาวนาน เป็นประจำทุกปี

โลกออนไลน์ของจีนกำลังฮือฮากับคลิปที่คุณพ่อคนหนึ่งสามารถขี่จักรยานได้ตามปกติแม้มีไม้พาดไหล่แขวนตะกร้าที่มีลูกน้อย 2 คนนั่งอยู่คนละฝั่ง สร้างความประทับใจในความเก่งกาจในการทรงตัวของคุณพ่อคนนี้

ดาเรียน กูบาโนวา นักศึกษาสาวชาวรัสเซียวัย 26 ปี ได้รับฉายาว่าเป็น "ราพันเซล" แห่งไซบีเรีย ด้วยเพราะผมสีน้ำตาลของเธอยาวสลวยจนเกือบถึงพื้นนั่นเอง เธอบอกว่า ไม่ได้มีเคล็ดลับอะไร มันเป็นพันธุกรรม แม่และยายของเธอก็ไว้ผมยาว สิ่งสำคัญที่สุดคือไม่ย้อม ทำทรีทเม้นต์ด้วยสูตรดั้งเดิม เช่น น้ำมันจากผักหรือครีมเปรี้ยว

ร้านซูชิบาร์ อาหารญี่ปุ่นพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทล และ Omakase ที่มีชื่อติดอันดับต้นๆในกรุงเทพฯ โดยเชฟรัน

อาหารไทยร่วมสมัย กับประวัติที่ยาวนานกว่า 30 ปี การันตีความอร่อยด้วยสาขาต่างประเทศทั้งในเอเชียและยุโรปกว่า 10 สาขา

ลูกหลานเชื้อสายไทย-มอญ ร่วมกันร่ายรำนำศิลปะวัฒนธรรมล้านนามาแสดง โดยเป็นการผสมผสานของการฟ้อนร่ม, ฟ้อนพัด, ฟ้อนเล็บ และฟ้อนแหงน ต่างได้รับความสนใจของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก

192.168.52.212