Breaking News

ไลฟ์สไตล์

สามเชฟมากฝีมือจากปักกิ่งในธีม Xing Guo Wok Wizards กับมื้อพิเศษที่เสิร์ฟเป็นคอร์ทให้คุณเลือกอร่อยได้กับ 3 เซ็ต ที่คุณต้องการ กับเมนูเด่นๆเช่น ซุปถั่งเช่าตุ๋นไก่และเห็ด เนื้อปูราดซอสมันปู เนื้อปลาสไลด์ราดนื้อปูกับมันปู เนื้อสันวากิวตุ๋นซอสบาร์บีคิว ปลาเก๋าตุ๋นซอสเผ็ด ขึ้นอยู่กับเซ็ตที่คุณเลือก

คาเฟ่ เดล มาร์ ภูเก็ต เป็นสถานที่ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนริมสระว่ายน้ำและชายหาด หรือจะจิบเครื่องดื่มค็อกเทล เบียร์ ไซเดอร์ และ ชา-กาแฟ แม้กระทั่งทานอาหารเลิศรสก็ย่อมได้

หลายๆคน น่าจะผ่านตากันไปบ้างแล้วสำหรับหนังโฆษณาชุดใหม่ของเป๊ปเปอร์มิ้นท์ฟิลด์ที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุด โดยมี พรีเซนเตอร์สุดฮา คนเดิม พี่โน้ส อุดม รับอาสา พาป่วน เอ้ย พาทัวร์โรงงานด้วยตัวเอง เพื่อเป็นการพิสูจน์ความจริงใจไม่เซ็ตอัพ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์ ได้ส่งเทียบเชิญทีมข่าวของเรา ร่วมบุกโรงงานตามรอยพี่โน้ส ให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่า นี่ไม่ใช่แค่เซ็ตฉากถ่ายหนังโฆษณาสร้างภาพให้สวยงาม แต่คือการลงทุนจริงจังกว่าหนึ่งพันล้านบาท เพื่อจะสร้างยาดมคุณภาพหลอดเล็กๆ ที่เป็น "มิตรกับจมูก" ของผู้บริโภคชาวไทยอย่างแท้จริง

สวัสดีครับ วันนี้น้าคมมีร้านอาหารไทยรสอร่อย เมนูหาทานยาก แถมร้านยังสวย มีมุมถ่ายรูปเพียบ ชื่อร้านเขียวไข่กา ครับ หลายคนคงพอเคยได้ยินชื่อร้านแล้ว มาชมกันเลยครับ

สถานีรถไฟพิจิตร อาคารสมัยรัชกาลที่ 5 ติดอันดับ 1 ใน 10 สถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศ ผู้ว่าฯ พิจิตร เตรียมผลักดัน พัฒนาถนน สร้างความสะอาด และ สร้างตลาดชุมชนหลังสถานีต้อนรับนักท่องเที่ยว

ดื่มด่ำบรรยากาศหรูด้วยอิตาเลี่ยนบุฟเฟ่ต์ในช่วงซัมเมอร์ เสริฟด้วยสลัดผักสด, ซุปเย็นและร้อนในแต่ละวัน หลากหลายรายล้อมด้วยเมนูอาหารนานาชาติที่ผสมผสานรสชาติในแบบเอเชียนจานร้อน เราเสริฟพาสต้าและ พิซซ่าที่ปรุงขึ้นใหม่โดยเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์จากเตาสดๆจานต่อจาน ตบท้ายด้วยของหวานชั้นเยี่ยม คัดสรรชาและกาแฟที่มีคุณภาพ รวมถึงซอฟดริ้งไว้ในมื้อกลางวันของคุณ

ซานเปลเลกรีโนผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่งและไลฟ์สไตล์การกินอยู่แบบอิตาเลียน นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษให้กับคุณ โดยครั้งนี้เป็นสุดยอดอาหารเยอรมันสไตล์ร่วมสมัย จากเชฟโทมัส (Thomas) และเชฟมาเทียส (Mathias) เชฟฝาแฝดชื่อดังแห่ง ซูห์ริ่ง (Shring) ที่ PRU ห้องอาหารภายใต้แนวคิด "วัตถุดิบสดใหม่จากไร่" หรือ farm-to-table ชื่อดังแห่งโรงแรม ตรีสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 16 และ 17 มิถุนายน 2560

จะเลือกทำไม...เมื่อคุณจัดเต็มได้ทั้งกุ้งเผาและหอยนางรมสดไม่อั้น ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

กระแสกุ้งถังกำลังอินเทรนด์ขนาดนี้ แน่นอนว่า ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ก็ไม่พลาด ที่จะจัดเทศกาลกุ้งถังเมืองทองเครซี่เครย์ฟิช ให้มาอร่อยกันแบบไม่อั้น

192.168.52.214