Breaking News

ไลฟ์สไตล์

ประสบการณ์ใหม่แห่งความพิถีพิถันของรสชา สไตล์ญี่ปุ่น (ต้นตำหรับชาเขียวแท้เจ้าแรกๆในไทย) #NationLifestyle

เปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่กับร้าน River Duck ร้านอาหารและผับ วิวพาโนรามา อันกว้างใหญ่ หนึ่งเดียวที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านจรัญสนิทวงศ์ #NationLifestyle

เผยแล้ว ZPELL ศูนย์การค้าน้องใหม่ที่อัดแน่นด้วยคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดาหลังจากเห็นเป็นไซต์ก่อร่างสร้างตัวอยู่หน้า Future Park ให้เป็นที่สงสัยมาเนิ่นนาน

ประเพณีลอยกระทง เป็นประเพณีที่มีมาตั้งสมัยโบราณ โดยจะมีการนำดอกบัว หรือใบตอง มาตัดแต่งให้กลายเป็น"กระทง" แล้วนำมาลอยลงไปในแม่น้ำ เพื่อเป็นการขอขมาพระแม่คงคา และบูชาพระพุทธเจ้า

ภายใต้คอนเซ็ปท์ Monsoon กับอาหารฝรั่งเศสเลิศรสในสไตล์ Gastro Gourmet จากเชฟจิลล์ หัวหน้าเชฟใหญ่แห่งห้องอาหาร The Roof และ La Vue โรงแรม Siam@Siam Design Hotel & Spa ถนนพระราม 1

หมดปัญหาการกินแฮมเบอร์เกอร์แล้วซอสเลอะปาก หรือใส่ซอสเยอะเกินไปทำให้ซอสหยดลงมาเลอะใส่ตัวคุณ เมื่อเชฟมะกัน คิดค้นซอสมะเขือเทศแบบแผ่นขึ้น

ขณะนี้ประเทศไทย มีสะพานลอยฟ้าชมธรรมชาติ ที่มีความยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ หรือ Canopy Walkway แต่ก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมนี้ วันนี้เราจะพาไปทดลองเดินบนเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เหนือเรือนยอดไม้ ที่สามารถชมความสวยงามของธรรมชาติิได้แบบพาโนราม่า ไปติดตามเรื่องนี้กับ ...คุณนิศานาถ กังวาลวงศ์ ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวี ศูนย์ข่าวภาคเหนือ

อยากจะออกไปเที่ยวเบาๆวันหยุด แต่ไม่รู้จะไปไหนดี ไปห้างก็จำเจ ต่างจังหวัดก็ขี้เกียจขับรถไกล...ลองเปลี่ยนบรรยากาศ หยิบกล้องซักตัว หรือสมาร์ทโฟนในมือ ชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ ไปชมเมืองกันดีกว่า #NationLifestyle

เว็บไซต์ คอมโซมอลสกายาปราฟดา ของรัสเซียได้นำเสนอ "คาเฟ่แมว" ที่ทำการเปิดหลักสูตรโยคะ ในดินแดนครัสนอยาสก์ ทางตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย

ข่าวแนะนำ