Breaking News

ไลฟ์สไตล์

สำหรับคอกาแฟไม่ควรพลาดเลยครับ กับงานมหกรรมกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแฟซิฟิค ที่ได้รวบรวมราวของทุกอย่างของกาแฟเอาไว้ในงานนี้ ให้ท่านได้เสพและซึมซับความเป็นกาแฟเรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ขณะที่ปัจจุบันรถจักรยานยนต์รับจ้างเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วและคล่องตัว ในการเดินทางระยะสั้นตามตรอกซอกซอย

โรงแรม Banyan Tree Bangkok ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารสเปนที่รังสรรค์โดยเชฟมิชลินสตาร์อย่าง เชฟ Diego Campos ที่ได้นำสูตรอาหารสุดพิเศษและเทคนิคการปรุงอาหารที่เป็นลักษณ์มาให้สัมผัสกัน ณ ห้องอาหาร Vertigo TOO ร่วมด้วยลูกชายของเขาและ Executive Chef Ruben นี่จึงเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้ทานอาหารจากฝีมือของคนในครอบครัวครัวสองรุ่นระหว่างพ่อและลูก

มะเขือเปราะเป็นไม้ทรงพุ่มขนาดเล็ก ผลมีลักษณะกลมแป้น มะเขือเปราะมีหลากหลายพันธุ์สีสันของแต่ละพันธุ์ก็แตกต่างกันไปทั้งสีเขียวสีม่วงสีลายขาวกลมรีส่วนมะเขือเปราะ พันธุ์ที่กินกันอยู่ทั่วไปนี้ก็คือมะเขือเปราะเจ้าพระยา ผลมีสีเขียวอ่อนมีริ้วสีขาวเมื่อกินสดจะมีเนื้อกรอบรสหวานปนขมเล็กน้อย

หนุนการพัฒนาทั้งระบบ ให้มีประสิทธิภาพ จ่อยูเอ็นสนับสนุน สมาคมกาแฟพิเศษคาดตลาดปี 60 โตเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 15-20% จากภาคการเกษตรขยายตัว ส่งผลมีร้านกาแฟรายใหม่ผุดขึ้นต่อเนื่อง ระบุภาคเหนือยังครองแชมป์ปลูกกาแฟมากสุด โดยเฉพาะสายพันธุ์อาราบิก้า ล่าสุดเตรียมเปิดงาน "Thailand Coffee Fest 2017 "ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานมหกรรม ที่ครบเครื่องเรื่องของ "กาแฟ" ตั้งแต่ต้นน้ำ ยันปลายน้ำ อาทิ การประมูล 10 สุดยอดเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2017 จากเกษตรกรผู้เข้ารอบ รวมถึงคลาสฝึกอบรบจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่ เทคนิคการคั่ว ชง ชิม กาแฟ และให้คำปรึกษาการบริหารการจัดการร้านกาแฟ โดยงานดังกล่าวคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 100,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท"

ร้านกากั้น จากกรุงเทพฯ ครองสุดยอดร้านอาหารแห่งเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่สามรายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2017 สนับสนุนโดยซาน เปลเลกริโน และอัคควา ปันน่า ได้รับการประกาศ ในพิธีประกาศรางวัลซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ท่ามกลางแขกผู้มาร่วมงาน ซึ่งประกอบด้วยเหล่าเชฟชื่อดังของเอเชีย ผู้มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลในแวดวงอาหาร และสื่อจากนานาประเทศ

คณะกรรมาธิการการท่องเที่ยวแห่งนครหางโจว ร่วมกับ นิตยสาร ไชน่า ทูเดย์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ด้านวัฒนธรรมแห่งนครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ศูนย์วัฒนธรรมจีน กรุงเทพฯ สมาคมผู้สื่อข่าวไทย - จีน และสมาพันธ์ศิลปินไทย - จีน จัดงานเปิดตัวการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้หัวข้อ "สัมผัสประสบการณ์หางโจวในประเทศจีน" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวนครหางโจว ของบรรดานักท่องเที่ยวจากประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับงานเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Singhapark Chiangrai International Balloon Fiesta 2017 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

อาร์เจนติน่าเปิดให้บริการ รถไฟขบวนเพื่อคนมีสัตว์เลี้ยง ในกรุงบัวเอโนส แอร์เรส แล้ว แต่มีข้อแม้ว่า ต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดและรักษาความสะอาดของสถานีกันด้วย

192.168.52.212