Breaking News

ไลฟ์สไตล์

มุสตาฟา แดนเกียร์ และ แอนเยอร์ เลเบอร์เดเวอร์ คู่รักนักกายกรรมจัดพิธีวิวาห์ท้าความสูงโดยกล่าวคำสาบาน สวมแหวน และจุมพิตกันบนเชือกสูง 30 ฟุตจากพื้นระหว่างการแสดงในเมืองฮุสตันของสหรัฐเมื่อวันอังคาร ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อน และนักแสดง

= งานรวมกริช =

= งานรวมกริช =

3,637

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมาร่วมงาน " กริช มรดกไทย มรดกอาเซียน ประจำปี 2559 " Kris Heritage of Thai Heritage of Asean ที่โรงแรมซีเอส จังหวัดปัตตานี ซึ่งกระทรวงวัฒนธรรมได้จัดขึ้น เพื่อให้ผู้นิยมสะสมกริชได้แลกเปลี่ยนความรู้ กรรมวิธีการผลิต และการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง เนื่องจาก " กริช " เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในสมัยโบราณ ของคนในคาบสมุทรมลายู รวมทั้งชาวไทยพุทธ มุสลิมในภาคใต้

กระแสการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ได้กระโจนข้ามทะเลสาบสงขลามาถึง " เกาะยอ " อ.เมือง จ.สงขลา นับตั้งแต่มีการก่อสร้างสะพานติณสูลานนท์เชื่อมต่อ กับแผ่นดินใหญ่ทำให้เกาะยอไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

สวัสดีครับ วันนี้ น้าคม ได้มีโอกาสรับเชิญจากทางร้าน Hen House อยู่ในโครงการเวนิช ดิ ไอริช ถนนวัชรพล รามอินทรา โครงการสวยงามครับ มีโอกาสลองมาดูกันครับ

ในวันที่ท้องฟ้าโปร่งใสไร้เมฆหมอกมาบัง สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ดวงโตโผล่จากใต้ท้องทะเลขึ้นมาตัดเส้นขอบฟ้ากว้าง และตกลงอีกฝั่งในยามเย็น โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายไปไหน

โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บริเวณเชิงสะพานเฉลิมหล้า 56 หรือสะพานหัวช้าง อันเป็นที่มาของชื่อโรงแรม ส่วนชื่อ มิสสยาม มีที่มาจากชื่อของสายพันธุ์ดอกบัวไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกจากการประกวดดอกบัวนานาชาติปี 2550

"พิพิธภัณฑ์พญาคันคาก" หรือพิพิธภัณฑ์พญาคางคก แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจ.ยโสธร โดยเกิดมาจากความเชื่อของชาวอีสานเกี่ยวกับตำนานพญาคางคกและบั้งไฟ ถือเป็นพิพิธภัณฑ์รูปร่างสุดแปลกใประเทศไทยที่สอดแทรกตำนานเรื่องเล่าในตำนานพื้นเมืองของชาวอีสาน

ณ จุดสกัดเขาสูงเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาแผงม้า ถูกกล่าวถึงว่าเป็นผืนป่าอนุรักษ์ที่มีสัตว์ป่าประเภทกระทิงอยู่เป็นฝูงใหญ่ นักท่องเที่ยวเดินทางมาชมกระทิงฝูงใหญ่ราวๆ 13 ตัว ที่ออกมากินหญ้าบริเวณทุ่งหญ้าห่างจากจุดสดักไปราวๆ 800 เมตร โดยบริเวณดังกล่าวเป็นที่เนินสูงมีหญ้าปลกคลุม โป่งสัตว์และแหล่งน้ำซับ

โฆษกสธ.แนะผู้ที่ติดแชท ปิดมือถือ ปิดเสียง หรือปิดสัญญาณอินเทอร์เน็ตก่อนนอน อยู่ห่างจากสมาร์ทโฟน ป้องกันอาการละเมอแชท

ข่าวไลฟ์สไตล์ยอดนิยม

3,637

192.168.52.214