Breaking News

ไลฟ์สไตล์

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเสด็จเปิดงาน"Sweet Mania" ครั้งที่ 10 เทศกาลขนมหวาน พร้อมทั้งเดินทอดพระเนตรบูธขนม จากร้านค้าต่างๆที่มาเปิดจำหน่ายภายในงาน ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ในการนี้ ทรงร่วมจำหน่ายข้าวเม่าไรซ์เบอรี่ ภายในบูธเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย

น้องพิมพ์ ชนกแก้วชุ่ม ชั้นป.4 อายุ 10 ปี สวมชุดไทยทำจากล๊อตเตอรี่กว่า 156 ใบและกล่องกระดาษโดยทำร่วมกับคุณแม่ เข้าประกวดแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ทำจากขยะรีไซเคิล ในงานวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของโรงเรียนพระราม 9 กาญจนาภิเษก ที่ ร.ร.พระราม 9 กาญจนาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

เด็กนักเรียนในระดับอนุบาลจนถึงระดับประถมศึกษาออกแบบเสื้อผ้าจากวัสดุเหลือใช้เพื่อเข้าประกวดแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ทำจากขยะรีไซเคิล ในงานวันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติของโรงเรียนพระราม 9 กาญจนาภิเษกที่ ร.ร.พระราม9 กาญจนาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

นางแบบสาว ในชุดเซ็กซี่ โชว์ลีลาการล้างรถ ซึ่งในงานโชว์และแสดงรถแทบทุกงาน จะขาดการโชว์ล้างรถไม่ได้ เพื่อสร้างสีสันและความบันเทิงให้กับผู้เลือกซื้อรถภายในงานบิ๊กมอเตอร์เซล 2016 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา ตั้งแต่วันนี้ - 25 สิงหาคม 2559

The Cavalry พหลโยธิน ซอย 2

The Cavalry พหลโยธิน ซอย 2

1,314

ร้านอาหารสไตล์ดินเนอร์ พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว กับบรรยากาศสบายๆ ให้คุณได้อิ่มเอมกับอาหารอร่อยๆ

ร้านกาแฟที่ดี นอกจากรสชาติที่กลมกล่อม บรรยากาศดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้เป็นอย่างมาก คือรอยยิ้ม และการต้อนรับอันอบอุ่นจากทางร้าน...วันหยุดที่ผ่านมา เราได้เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ เมืองที่คอกาแฟไม่ควรพลาด นอกจากเป็นจังหวัดที่เป็นแหล่งกำเนิดเมล็ดกาแฟหลายหลายพันธุ์แล้ว แน่นอน ที่นี่ยังเป็นคราครั่งไปด้วยหลากคาเฟ่ ให้ชวนแวะยิ่งนัก #NationLifestyle

ในวันที่พระพุทธศาสนาในประเทศไทย กำลังถูกตั้งคำถามจากสังคมเรื่องของพระสงฆ์ ที่ไม่ปฏิบัติตามพระธรรมวินัย จึงมามีผลต่อศรัทธาของประชาชน

ดัชนีชี้วัดความอุดมสมบรูณ์ของผืนป่านอกจากจะสังเกตุจากพันธุ์ไม้แปลกๆที่มีมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์แล้ว การพบเห็นสัตว์ป่าที่หายาก เช่นเสือโคร่ง สมเสร็จ นกเงือก ฯลฯก็เช่นกัน ซึ่งทั้งพืชและสัตว์ที่พบกลางผืนป่าที่สมบูรณ์มักจะมีลักษณะ ขนาด สีสัน แตกต่างจากที่เราพบเห็นเป็นประจำที่กลางผืนป่าฮาลา - บาลา หรือ บาลา - ฮาลา สุดแต่ใครจะเอ่ยคำไหนขึ้นก่อน ในพื้นที่ อ.แว้ง จ.นราธิวาส ก็เช่นกัน เป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นป่าดิบชื้นหรือป่าฝนเขตร้อนผืนใหญ่ที่คงความอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นแหล่งรวมพรรณไม้ประดับป่าภาคใต้หรือสัตว์ป่าหายากนานาชนิดทำให้เป็นที่ที่สนใจของนักนิยมไพร

เมนูเพิ่มความแซ่บ ความอร่อย ด้วยบะหมี่หมูกรอบ กับความแซ่บของเครื่องน้ำตก อร่อยง่ายๆโดยใช้เวลาไม่กี่นาที

192.168.52.215