ปรับขนาดตัวอักษร

ผู้ป่วยเสียชีวิต 8 รายในบ้านพักคนชรา หลัง "เออร์มา" ถล่ม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

แม้พายุเฮอร์ริเคนเออร์มาเคลื่อนตัวออกจากรัฐฟลอริดาของสหรัฐฯ ไปหลายวันแล้ว แต่ความเสียหายจากพายุส่งผลให้มีผู้ป่วยเสียชีวิต 8 รายในบ้านพักคนชราที่ประสบไฟฟ้าดับนานหลายวัน

ผู้ป่วยเสียชีวิต 8 รายในบ้านพักคนชรา หลัง เออร์มา ถล่ม

ตำรวจเข้าช่วยเหลือผู้สูงอายุ 115 คนออกจากบ้านพักคนชราในเมืองฮอลลีวูดรัฐฟลอริดาเมื่อวาน และพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ขณะที่ผู้ป่วยอีก 5 รายได้รับการนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ผู้เสียชีวิตเหล่านี้มีอายุ 71-99 ปี บ้านพักแห่งนี้ประสบไฟฟ้าดับ ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ทำงานมานานหลายวัน ในขณะที่ประชาชนอีกกว่า 10 ล้านคนไม่มีไฟฟ้าใช้ทั้งในรัฐฟลอริดา จอร์เจีย และแคโรไลนาสืบเนื่องจากพายุเฮอร์ริเคนเออร์มาพัดปกคลุมเช่นกัน เจ้าหน้าที่เริ่มสอบสวนทางอาญาต่อการเสียชีวิตที่เกิดขึ้น


พายุเออร์มาทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 20 รายในสหรัฐฯ และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะเยือนเมืองเนเปิลส์ และเมืองฟอร์ตไมเออร์ส ในรัฐฟลอริดาในวันพฤหัสบดีเพื่อสำรวจความเสียหาย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.211