ปรับขนาดตัวอักษร

พบศพ"คิวบา กู้ดดิ้ง ซีเนียร์"ในแอลเอ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

เวปไซต์บีบีซี รายงานว่า คิวบา กู๊ดดิ้ง ซีเนียร์ นักร้องนำวง"เมน อินกรีเดียนท์" วงดนตรีแนวโซล แนวดนตรีที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างอาร์แอนด์บีและกอสเพลในยุค 70 และเป็นบิดาของคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์ นักแสดงชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด เสียชีวิต ขณะมีอายุได้ 72 ปี

พบศพคิวบา กู้ดดิ้ง ซีเนียร์ในแอลเอ

      

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า พบร่างอันไร้วิญญาณของคิวบา กู๊ดดิ้ง ซีเนียร์ ในรถจากัวร์ ในเมืองวู้ดแลนด์ ฮิลลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ในสภาพหน้าฟุบกับพวงมาลัยรถ แต่ตามร่างกายไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด 
แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อ เปิดเผยกับหนังสือพิมพ์แอลเอไทม์สว่า พบยาเสพติดและขวดเหล้าอยู่ภายในรถคันดังกล่าว 

คิวบา กู๊ดดิ้ง ซีเนียร์ เคยเป็นนักร้องนำวงเมน อินกรีเดียนท์ มีเพลงฮิตชื่อ Everybody Plays The Fool แต่งงานแม่ของคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์ชื่อ เชอร์ลีย์ อดีตนักร้องแบ็คอัพให้กับวงเดอะ สวีทฮาร์ทส์ ก่อนจะย้ายครอบครัวไปยังนครลอส แองเจอลิสในปี 2515 จากนั้นก็ทิ้งภริยาและลูกชายไปนาน 2 ปี  

อย่างไรก็ตาม แม้คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์ ไม่ได้เติบโตมากับพ่อ แต่เขาก็ฝ่าฟันอุปสรรคทางใจ จนประสบความสำเร็จในชีวิต และก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงชื่อดังชาวอเมริกัน ในบทบาท"ร็อด ทิดเวลล์" ในผลงานการแสดงเรื่อง Jerry Maguire (1996) ของแคเมรอน โครว์ ทั้งยังได้รับรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงชายสมทบยอดเยี่ยมด้วย

Tag : #คิวบา #กู้ดดิ้ง #เนียร์ #แอลเอ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212