ปรับขนาดตัวอักษร

FBI ยันไม่พบหลักฐาน "โอบามา" ดักฟัง "ทรัมป์"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ผู้อำนวยการ FBI ออกมาเปิดเผยล่าสุด หน่วยงานกำลังทำการตรวจสอบเรื่องการแทรกแซงของรัสเซียในการเลือกตั้งสหรัฐฯเมื่อปีที่แล้ว .. ขณะเดียวกัน ยืนยันว่า ไม่พบหลักฐานใด ๆ ที่ระบุว่า โทรศัพท์ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ถูกดักฟังโดยโอบามา

FBI ยันไม่พบหลักฐาน โอบามา ดักฟัง ทรัมป์


เจมส์ โคเมย์ ผู้อำนวยการสำนักงานสอบสวนกลาง หรือ FBI ออกมายืนยันเป็นครั้งแรกว่า หลังการสอบสวนอย่างรอบด้านของสำนักงาน ไม่พบหลักฐานใด ๆ ที่ระบุว่า โทรศัพท์ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ถูกดักฟังโดยอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา อย่างที่เขาเคยกล่าวอ้างก่อนหน้านี้

ขณะเดียวกัน FBI เปิดเยผว่า กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการสืบสวนคำกล่าวหาที่ว่ารัสเซียได้เข้ามาแทรกแซงการเลือกตั้งเมื่อปลายปีที่แล้วด้วย ด้วยการเจาะระบบของพรรคเดโมแครตและเผยแพร่ข้อมูลที่สร้างความอับอาย จนเป็นเหตุให้นางฮิลลารี คลินตัน พ่ายแพ้ให้กับปธน.ทรัมป์ // ซึ่งโดยปกติแล้ว ทางสำนักงานจะไม่ได้เปิดเผยว่ากำลังสืบสวนในประเด็นอะไร แต่นี่คือสถานการณ์ไม่ปกติที่มีคนจำนวนมากให้ความสนใจในประเด็นนี้

ด้านคณะทำงานของประธานาธิบดีทรัมป์ ยืนยันในเรื่องดัลกล่าวว่า ไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงความจริงที่ว่า มันไม่มีหลักฐานใด ๆ ของการสมรู้ร่วมคิดระหว่างทรัมป์และรัสเซีย อย่างที่ได้เคยยืนยันมาตลอด / เช่นเดียวกับทางรัสเซียเองที่ก็ปฏิเสธมาโดยตลอด กับข้อกล่าวหาว่ารัสเซียมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215